นกในอิรัก: ไม่มีความเสียหาย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:姜艉 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:สมาชิกของหน่วยบัญชาการกองบินนาวิกโยธินที่ 2 ยืนอย่างสบายในฐานะรถแท็กซี่ Osprey ไปหยุดที่ฐานทัพอากาศ Al Asad ในวันที่ 22 ธันวาคมบนเครื่องบินคือ พล.อ. โรเบิร์ตแมกนัสผู้ช่วยผู้บัญชาการนาวิกโยธิน ภาพถ่ายน
นกในอิรัก
สมาชิกของหน่วยบัญชาการกองบินนาวิกโยธินที่ 2 ยืนอย่างสบายในฐานะรถแท็กซี่ Osprey ไปหยุดที่ฐานทัพอากาศ Al Asad ในวันที่ 22 ธันวาคมบนเครื่องบินคือ พล.อ. โรเบิร์ตแมกนัสผู้ช่วยผู้บัญชาการนาวิกโยธิน ภาพถ่ายนาวิกโยธินสหรัฐโดย Cpl Michael L. Haas

เพนตากอนไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับ Osprey ในอิรัก อาจเป็นเพราะมันไม่ต้องการซวยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลังจากสามเดือนแรกของการปรับใช้เรื่องราวความสำเร็จสำหรับเครื่องบินเอียง - โรเตอร์ที่มีการโต้เถียงกันมานาน

(ในทางกลับกันลองให้มัน หยุดการ ขันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเทคโนโลยีทางอากาศสายพันธุ์ใหม่ )

เมื่อมาถึงฐานทัพอากาศ Al Asad เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาฝูงบินขนาด 10 MV-22 Ospreys จากกองเรือขนาดกลาง Tiltrotor 263 ได้สะสมเวลาบินมากกว่า 1,600 ชั่วโมงถือผู้โดยสารหลายร้อยคนตั้งแต่กองกำลังภาคพื้นถึงวีไอพี “ ไม่มีอุบัติเหตุหรือแม้กระทั่งสายใกล้” ตาม นั่นไม่ใช่ความสำเร็จเล็กน้อยสำหรับเครื่องบินที่นักวิจารณ์อ้างถึงเวลาและเวลาอีกครั้งสำหรับประวัติศาสตร์ตาหมากรุกของการล่มสลายร้ายแรง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขากล่าวว่าเครื่องบินอาจตกเป็นเหยื่อของฝุ่นที่มันจะกระทบในสภาพแวดล้อมทะเลทราย นิตยสาร Time ในเดือนตุลาคมนำพา Osprey ซึ่งบินได้ทั้งเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินปีกในเรื่องราวที่มีชื่อว่า "A Flying Shame"

ดูเหมือนว่านาวิกโยธินเหล่านี้จะจัดการกับนกขนาด 16 ตันในตอนแรกที่อิรักในอิรักโดยใช้มันในภารกิจช่วยเหลือที่มีความเสี่ยงน้อยกว่า (สำหรับหนังสือพิมพ์ดัลลัสนี่เป็นเรื่องราวของท้องถิ่น: เฮลิคอปเตอร์เบลล์เท็กซ์รอนประกอบเครื่องบินใน Forth Worth และ Amarillo) แต่ในเดือนธันวาคมเครื่องบินก็เริ่มมีส่วนร่วมในภารกิจการต่อสู้ รายงานจากทุกวันจาก 50 เปอร์เซ็นต์ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของ Ospreys พร้อมที่จะบิน นั่นอาจเป็นสัญญาณของปัญหาเชิงกลที่แท้จริงและน่าเป็นห่วงหรืออาจเป็นเพียงนโยบายการป้องกันที่มากเกินไปที่ทำให้ Ospreys มีเหตุผลสมควร

หากทุกอย่างยังคงดำเนินต่อไปได้ดีคะแนนที่มากขึ้นของ Ospreys จะกระทบสายการผลิตสำหรับการใช้งานในที่สุดโดยนาวิกโยธิน และกองทัพอากาศ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์