Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:厉祓苓 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ซิสโก้ซีสเต็มส์มีซอฟต์แวร์ในงานที่จะช่วยให้ บริษัท สื่อขนาดใหญ่สร้างเครือข่ายอินเทอร์แอคทีฟและโซเชียลให้เป็นบ้านของพวกเขา กล่าวเมื่อวันอังคาร (ต้องสมัครสมาชิก) ซอฟต์แวร์ใหม่ที่ชื่อว่า Eos ซึ่งย่อมาจาก

ซิสโก้ซีสเต็มส์มีซอฟต์แวร์ในงานที่จะช่วยให้ บริษัท สื่อขนาดใหญ่สร้างเครือข่ายอินเทอร์แอคทีฟและโซเชียลให้เป็นบ้านของพวกเขา กล่าวเมื่อวันอังคาร (ต้องสมัครสมาชิก)

ซอฟต์แวร์ใหม่ที่ชื่อว่า Eos ซึ่งย่อมาจากระบบปฏิบัติการความบันเทิงจะช่วยให้ บริษัท สื่อและเนื้อหาสามารถสร้างชุมชนออนไลน์สำหรับกลุ่มเฉพาะได้ โดยเฉพาะซอฟต์แวร์จะช่วยให้ บริษัท เหล่านี้ตรวจสอบการมีปฏิสัมพันธ์ของชุมชนซึ่งกันและกันและเนื้อหาเอง

ในที่สุดมันก็สามารถให้คำแนะนำเนื้อหาจากส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ให้กับผู้ใช้ชุมชน และสามารถช่วยกำหนดเป้าหมายสมาชิกชุมชนด้วยการโฆษณาออนไลน์ กล่าวโดยสรุปคือเสนอวิธีใหม่ในการสร้างรายได้จากเนื้อหาในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

บทความของซิสโก้วางแผนที่จะโฮสต์ซอฟต์แวร์บนเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองโดยคิดค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการใช้งานของ บริษัท นี่เป็นรูปแบบธุรกิจใหม่สำหรับซิสโก้ แต่หนึ่งใน บริษัท ที่คุ้นเคยกับการเข้าซื้อกิจการของผู้ให้บริการเทคโนโลยีการทำงานร่วมกัน WebEx

รากฐานทางเทคนิคของซอฟต์แวร์มาจากการซื้อสองครั้งที่ซิสโก้ทำเมื่อปีที่แล้ว อันดับแรก Cisco ซื้อ Five Across บริษัท ซอฟต์แวร์ที่ช่วย บริษัท ต่างๆในการจัดการเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นเช่นบล็อกและพอดแคสต์ จากนั้นซื้อชิ้นส่วนของ Utah Street Networks ซึ่งดำเนินการเว็บไซต์เครือข่ายสังคมชื่อ Tribe.net และได้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อสร้างและจัดการชุมชนออนไลน์

ตามบทความซิสโก้จะทดสอบชุมชนออนไลน์รุ่นที่ลดขนาดที่พัฒนาโดยใช้ซอฟต์แวร์กับ National Hockey League และ Nascar

ความคิดริเริ่ม Eos เหมาะสมกับ การขยายธุรกิจนอกเหนือจากการจัดหาอุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐานเช่นอุปกรณ์สวิตช์และอุปกรณ์กำหนดเส้นทาง เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีที่ John Chambers ซีอีโอให้ความสำคัญกับวิธีการที่ บริษัท จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันและเครือข่ายทางสังคม

Chambers เห็นคลื่นขนาดใหญ่ของเนื้อหาเข้ามาในบ้านผ่านเครือข่ายบรอดแบนด์ และเขาเห็นเนื้อหาทั้งหมดรวมถึงวิดีโอเพลงและภาพถ่ายที่เผยแพร่ไปทั่วบ้านผ่านเครือข่าย IP นี่คือเหมืองทองคำสำหรับ Cisco ซึ่งทาง Scientific-Atlanta และ Linksys จัดหาอุปกรณ์ที่สามารถส่งเนื้อหา IP ไปที่บ้านและแจกจ่ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง แต่ซิสโก้ยังมองเห็นโอกาสในการช่วยเหลือ บริษัท สื่อในการส่งเนื้อหานี้และสร้างรายได้ และนั่นคือสิ่งที่อีออสเข้ามา

แต่มันจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่ซิสโก้จะครองตลาด บริษัท กำลังก้าวเข้าสู่ดินแดนใหม่ในฐานะผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ ไม่เพียง แต่จะต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรง แต่ยังต้องหาวิธีใหม่ในการทำธุรกิจด้วย

ที่กล่าวว่าการเข้าสู่ตลาดใหม่เป็นสิ่งที่ Cisco ทำมาได้ดี และถ้ามันสามารถใช้ประโยชน์จากการซื้อกิจการอย่างชาญฉลาดกลยุทธ์ก็จะเป็นโอกาสที่ดีในการเป็นผู้นำที่นี่

นอกเหนือจากความพยายามเหล่านี้เพื่อช่วยให้ บริษัท สื่อให้เนื้อหาของพวกเขาพร้อมใช้งานได้มากขึ้นซิสโก้ยังคงผลักดันกลยุทธ์ผู้บริโภค ในงาน ลาสเวกัสในสัปดาห์นี้ บริษัท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ใหม่และเปิดตัวกลยุทธ์การสร้างแบรนด์และการตลาดใหม่ที่ทำให้ชื่อ "Cisco" เด่นชัดขึ้นต่อหน้าผู้บริโภค

โดยเฉพาะมันติดตราสินค้า Scientific-Atlanta ลงบนกล่องรับสัญญาณเคเบิลใหม่ ซิสโก้ซื้อผู้ผลิตเคเบิลเซ็ตท็อปหมายเลข 2 กลับมาในปี 2548 และยังคงเป็นแบรนด์เก่าสำหรับผลิตภัณฑ์ ซิสโก้ยังวางแผนที่จะใช้โลโก้ของซิสโก้อย่างเด่นชัดบนอุปกรณ์เครือข่ายภายในบ้านของ Linksys เช่นเราเตอร์ไร้สาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์