ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีขอนวัตกรรม

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:栾楝橐 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ที่เวทีนักพัฒนาของ Intel สัปดาห์นี้ Steve Wozniak กับอาชีพของเขาและความหวังในอนาคตของเทคโนโลยี ในขณะที่ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันต้องการที่จะเห็นเกิดขึ้นในโลกแห่งเทคโนโลยีที่กล้าหาญและวิธีการที่ฉั

ที่เวทีนักพัฒนาของ Intel สัปดาห์นี้ Steve Wozniak กับอาชีพของเขาและความหวังในอนาคตของเทคโนโลยี ในขณะที่ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันต้องการที่จะเห็นเกิดขึ้นในโลกแห่งเทคโนโลยีที่กล้าหาญและวิธีการที่ฉันหวังว่าผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ไม่ทำลายการอุทธรณ์ของอุตสาหกรรมนี้กับกระแสหลัก

“ เรามีความฝันว่าคอมพิวเตอร์จะปรับปรุงการศึกษาและปรับปรุงการสื่อสารและช่วยให้เราทำงานได้สำเร็จมากเราหลายคนในกลุ่มของเราเข้าใจ” Woz บอกกับผู้ชม "สิ่งที่เรากำลังทำไม่ได้ (คิดออก) วิธีสร้างคอมพิวเตอร์มันเป็นวิธีที่คุณได้คอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับบ้านราคาดู - สิ่งนั้นมากมายมันทำให้เราหลงใหลมากขึ้นเราใช้คำว่า 'ปฏิวัติ' ทั่วทุกสถานที่

"รางวัลอยู่ในหัวของคุณ"

ในฐานะคนที่รักเทคโนโลยีและอุทิศชีวิตของเขาให้ครอบคลุม, เปิดโปงและใช้มันฉันหวังว่าคำพูดของ Wozniak ไม่เพียง แต่เป็นแรงบันดาลใจให้วิศวกร แต่ บริษัท ที่ต้องการทำสิ่งพิเศษ ฉันหวังว่าสิ่งที่ Wozniak กล่าวไว้อย่างช่างพูดจะดังกังวานในสำนักงานของ Dell หรือโรงรถของ บริษัท ที่เราไม่เคยได้ยินมาก่อน

ฉันหวังว่านวัตกรรมที่เป็นหลักฐานง่าย ๆ ที่เราเห็นในทุกวันนี้จะนำพาอุตสาหกรรมนี้ก้าวไปข้างหน้าและกลายเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาต่อจากนี้ไป

เมื่อถึงเวลาต้องประเมิน บริษัท ใหญ่ ๆ ดูเหมือนว่าจะมีเพียง Apple และ Nintendo เท่านั้นที่เข้าใจนวัตกรรม ทั้งสอง บริษัท ได้หลงทางจากสภาพที่เป็นอยู่และไปตามทางของตัวเองโดยหวังว่าจะทำสิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่า และทั้งสอง บริษัท ก็ประสบความสำเร็จ

แต่สำหรับ บริษัท อื่น ๆ ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีนวัตกรรมมีราคาแพงเกินไปหรือไม่เป็นที่รู้จักมากเกินไปสำหรับพวกเขาที่จะก้าวออกจากเส้นทางที่ถูกตี บ่อยครั้งที่ บริษัท เหล่านี้ปล่อยให้คู่แข่งคิดค้นและใช้เทคโนโลยีนั้นเพื่อเลียนแบบหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นเล็กน้อย

กล่องรับสัญญาณเป็นหนึ่งในผู้ร้ายที่เลวร้ายที่สุดในอวกาศ เราต้องการกล่องรับสัญญาณหลายกล่องก่อนใครบางคนในที่สุดก็บอกให้ บริษัท หยุด? ฉันเข้าใจว่าการสตรีมเพลงและเนื้อหาทั่วทั้งบ้านอาจเป็นอนาคตและผู้คนต้องการนำเนื้อหาบนคอมพิวเตอร์ไปสู่ ​​HDTV แต่เราไม่เห็นสิ่งที่แตกต่างออกไปหรือ เราไม่เห็น บริษัท พยายามคิดค้นความคิดนั้นและให้ผลิตภัณฑ์ที่เบี่ยงเบนจากบรรทัดฐานและไม่คัดลอกอุปกรณ์อื่น ๆ ในพื้นที่หรือไม่

ฉันตระหนักว่าบางครั้งองค์ประกอบจะควบคุมความสำเร็จของผลิตภัณฑ์และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะคิดค้น แต่ฉันคิดว่าเราได้ก้าวข้ามข้อแก้ตัวไปแล้วและ บริษัท ส่วนใหญ่ก็เต็มใจที่จะปรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ่าน "แนวโน้มในอุตสาหกรรม"

เป็นเรื่องตลก ทั้งหมดนั่นหมายถึงผลิตภัณฑ์อื่นประสบความสำเร็จดังนั้น บริษัท อื่น ๆ ก็คิดว่าพวกเขาก็สามารถทำได้เช่นกัน Newsflash: นั่นไม่ค่อยเกิดขึ้น

ความจริงก็คือ: อุตสาหกรรมเทคโนโลยีถูกครอบงำโดย บริษัท ที่ยินดีที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้นและความต้องการของผู้บริโภค มีกี่คนที่กำลังซื้อเครื่องเล่นดีวีดีพิเศษนี้ที่ Wal-Mart? มีกี่คนที่ต้องการระบบโฮมเธียเตอร์ที่ทำงานได้จริงหรือเดสก์ท็อปที่น่าเกลียดที่ไม่ทำลายแม่พิมพ์ในทางใดทางหนึ่ง? รายการดำเนินต่อไป

ในฐานะที่เป็นคนที่ดื่มด่ำกับโลกแห่งเทคโนโลยีอย่างแท้จริงในแต่ละวันฉันมีโอกาสเห็นและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ต่างๆพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะส่งเสริม และเกือบทุกวันฉันรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่ฉันเห็น: สถานที่ตั้งพื้นฐานเดียวกันสำหรับตลาดที่กำหนดโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังมองหา

ฉันเข้าใจธุรกิจและตระหนักว่า บริษัท ต่าง ๆ มีความสนใจในการก้าวเข้าสู่ตลาดที่ถูกต้องและต้องแยกความแตกต่างตามราคาหรือผลิตภัณฑ์ แต่ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่พยายามแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ด้วยวิธีที่มีความหมาย

เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือไม่ที่เมื่อมีการเปิดตัวอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมเช่น Slingbox หรือ Harmony Universal Remote ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีต่างก็สกปรกหมดจด? ไม่ใช่เลย. เราเป็นลมเพราะเราเห็นบางอย่างในอุปกรณ์เหล่านั้นที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์อื่นทำ เราเป็นลมเพราะเรารักอุตสาหกรรมนี้และเราต้องการที่จะเห็นมันก้าวไปข้างหน้าและหยุดนั่งอยู่ในโคลนโดยหวังว่าจะมีอะไรบางอย่างออกมา เราเป็นลมเพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นนวัตกรรมใหม่และพวกเขาทำสิ่งที่คู่แข่งส่วนใหญ่ทำไม่ได้: พวกเขาล้มเหลวในอุตสาหกรรมและไม่คาดการณ์รายรับและรายจ่ายก่อนที่จะมีความเสี่ยง

ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ผมขอเรียกร้องให้ บริษัท เทคโนโลยีและคนรักเทคโนโลยีทุกคนที่มีผลิตภัณฑ์อนุพันธ์และความคิดที่น่าเบื่อพอ: เริ่มต้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งนวัตกรรมและมีเอกลักษณ์มีประโยชน์และราคาไม่แพง เริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดความต้องการของเราสำหรับสิ่งใหม่ ๆ และเพื่อประโยชน์ต่อความดีเริ่มต้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับแนวโน้มปัจจุบัน บริษัท เท่านั้นที่จะเห็นรางวัลที่แท้จริงและจากนั้นพวกเขาจะสามารถรักษาตำแหน่งที่ Apple และ Nintendo ทำอยู่

ลองดู และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin