ผ่านคณะกรรมการพลังหุ่นยนต์ในไทเป

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:闻人贺 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:Johnny 5 ยังมีชีวิตอยู่! Lynxmotion EPIA-P700 เป็นบอร์ด x86 แบบฝังขนาด 10 ซม. x 7.2 ซม. ใช้ 1GHz ผ่านทาง C7 CPU และด้วยการใช้พลังงานที่ต่ำมันเหมาะอย่างยิ่งที่จะประมวลผลหุ่นยนต์ขนาดเล็กที่น่ารักตัวเล็ก
Johnny 5 ยังมีชีวิตอยู่! Lynxmotion

EPIA-P700 เป็นบอร์ด x86 แบบฝังขนาด 10 ซม. x 7.2 ซม. ใช้ 1GHz ผ่านทาง C7 CPU และด้วยการใช้พลังงานที่ต่ำมันเหมาะอย่างยิ่งที่จะประมวลผลหุ่นยนต์ขนาดเล็กที่น่ารักตัวเล็ก ๆ เป็นเจ้านายและเจ้านายของเรา อาจจะไม่เร็ว ๆ นี้ แต่วันหนึ่งคุณจะ

ด้วยการพัฒนาหุ่นยนต์ที่เป็นตัวแทนของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีความมุ่งมั่นของ Via ในการออกแบบที่กะทัดรัดขนาดกะทัดรัดประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งชุดคุณสมบัติที่หลากหลายและการใช้พลังงานที่ต่ำมากหมายความว่าบอร์ด EPIA ที่ไม่ได้วางจำหน่ายของ บริษัท กำลังกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับนักวิชาการ และผู้พัฒนาหุ่นยนต์เชิงพาณิชย์

Via วางแผนที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการปฏิวัติหุ่นยนต์ในที่สุดเนื่องจากเป็นผู้สนับสนุนหลักของการพัฒนาหุ่นยนต์สำหรับนักวิชาการผู้เล่นมือสมัครเล่นและการทหาร วันศุกร์ในไต้หวันซึ่งน่าจะเป็นวันพฤหัสบดีในตอนนี้ Via ได้แสดงหุ่นยนต์ที่ใช้ EPIA Pico-ITX ในงาน Taipei International Robot Show ( ) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึง 24 สิงหาคม

ที่บูธ Via จะเป็นหุ่นยนต์ขนาดกะทัดรัดสามตัวที่จัดทำโดย ผู้พัฒนาหุ่นยนต์จากไต้หวันและผู้จัดจำหน่ายหุ่นยนต์เพื่อการศึกษาวิทยาศาสตร์และความบันเทิงสำหรับรัฐบาลสถาบันการศึกษาและสถาบันวิจัยรวมถึงชุดหุ่นยนต์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ

หนึ่งในหุ่นยนต์ Johnny 5 ที่ได้รับความนิยมได้ถูกติดตั้งเพื่อแสดงด้วยบอร์ด Pico-ITX ล่าสุด Via Via EPIA P700 ที่มีชิปเซ็ต Via VX800 แบบรวม “ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การย่อขนาด, การรวมคุณสมบัติและประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่สำคัญทั้งหมดผ่านทาง Via จึงสามารถเพิ่มความคล่องตัวและความคล่องตัวในการทำงานของหุ่นยนต์ได้เป็นระยะเวลาหนึ่ง” Daniel Wu รองประธานฝ่ายการฝังแพลตฟอร์ม VIA กล่าว "แพลตฟอร์มโปรเซสเซอร์ของ Via เป็นหัวใจสำคัญของยุคหุ่นยนต์ตัวใหม่นี้"

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมของ Via ที่งานแสดงหุ่นยนต์นานาชาติไทเปพร้อมรูปภาพของหุ่นยนต์ในงานแสดงสามารถดูได้ หรือดูวิดีโอเฉพาะบน

ที่บูธของ TIROS Via มี สามตัวที่ใช้ หนึ่งพัฒนาโดย และจัดให้มีการแสดงโดย PlayRobot คือ ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก "Johnny 5" จากภาพยนตร์ Short Circuit - ภาพยนตร์ที่ฉันชอบตอนเป็นเด็ก แต่กลัวที่จะดู ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของฉันเพราะกลัวว่าจะรู้ตัวว่ามันแย่ขนาดไหน

BEAR ทำการประมูลของเรา ... ตอนนี้ Vecna

The Johnny 5 ซึ่งขับเคลื่อนโดย PX10000G Pico-ITX board ของ Via เป็นชุดหุ่นยนต์สำหรับมือสมัครเล่นที่มีอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้างและเขียนโปรแกรมเครื่องมือทำลายล้าง ... หรือความสงบสุข ฉันเดาว่ามันขึ้นอยู่กับสิ่งที่มือสมัครเล่นต้องการ อย่างน้อยก็จนกว่าหุ่นยนต์จะรู้ตัวและคุณก็อาจเห็น Terminator สามารถอ่านบทความเชิงลึกเกี่ยวกับ Johnny 5 ได้

หุ่นยนต์ที่เจ๋งที่สุด Via กำลังแสดงอยู่นั่นคือหุ่นยนต์ Vecna ​​Battlefield Extraction-Assist Robot (BEAR) ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางทหารในสถานการณ์การต่อสู้สามารถยกได้สูงสุด 600 ปอนด์บันไดสำรวจและวิ่งบน Linux ดังนั้นจะไม่มีโอกาสของ BSoD ในช่วงเวลาการสู้รบที่สำคัญ

ไม่มีคำพูดใด ๆ ถ้า BEAR สามารถแต่งตัวอาวุธได้ แต่ฉันเห็นได้เลยว่าเป็นอาวุธที่มี minigun หรืออะไรอยู่บนไหล่ แต่บางทีนั่นอาจเป็นเพียงแฟน Robotech ที่กำลังพูดถึง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin