การใช้งาน Windows 7 เติบโตอย่างรวดเร็ว

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:邓稃 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:Microsoft ดูเหมือนว่าจะมีการนำ Windows 7 มาใช้ตั้งแต่ต้นในช่วง 10 วันนับตั้งแต่ ตามการ มากกว่าร้อยละ 3 ของ ในช่วงสองวันที่ผ่านมาได้ทำเช่นนั้นโดยใช้ระบบปฏิบัติการใหม่ การใช้งานระบบปฏิบัติการมีการเติบโต

Microsoft ดูเหมือนว่าจะมีการนำ Windows 7 มาใช้ตั้งแต่ต้นในช่วง 10 วันนับตั้งแต่

ตามการ มากกว่าร้อยละ 3 ของ ในช่วงสองวันที่ผ่านมาได้ทำเช่นนั้นโดยใช้ระบบปฏิบัติการใหม่ การใช้งานระบบปฏิบัติการมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาถึงแม้ว่า Windows 7 จะมีปริมาณการใช้งานเว็บทั่วโลกถึง 2 เปอร์เซ็นต์ในช่วงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

“ การนำ Windows 7 ไปใช้ในช่วงต้นนั้นดูแข็งแกร่งมากและฉันไม่เชื่อว่า Vista จะประสบความสำเร็จในช่วงต้นเช่นเดียวกัน” Vince Vizzaccaro รองประธานบริหารของ Net Applications กล่าว "นอกจากนี้เราได้เห็นว่าช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและ Windows ได้เห็นส่วนแบ่งตลาดการใช้งานที่สูงขึ้นในวันธรรมดามากกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์"

อย่างไรก็ตามวันหยุดสุดสัปดาห์มีแนวโน้มที่จะเห็นการใช้งานที่แข็งแกร่งของผู้บริโภค และผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะย้ายไปยัง Windows เวอร์ชันใหม่อย่างรวดเร็วมากกว่าธุรกิจซึ่งมีแนวโน้มที่จะทำการทดสอบอย่างละเอียดก่อนที่จะนำระบบปฏิบัติการใหม่มาใช้

ข่าวนี้ไม่ได้เป็นผลดีต่อ Microsoft ทั้งหมด โดยรวมแล้ว Mac OS ยังคงได้รับประโยชน์จาก Windows ต่อไป ณ เดือนตุลาคม Windows มีตลาดระบบปฏิบัติการทั่วโลก 92.5% แต่ Mac OS แตะ 5.27% เพิ่มขึ้นจาก 5.12% ในเดือนกันยายน (ตัวเลขที่ผ่านมาจาก Net Applications แสดงให้เห็นว่า Mac OS ที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญถึงแม้ว่า บริษัท วิจัยตลาดกล่าวว่าได้มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการเพื่อสะท้อนการรับส่งข้อมูลที่สัมพันธ์กันของประเทศต่างๆ

โฆษณา anti-Windows 7 ล่าสุดของ Apple นั้นได้รับการขนานนามว่าหากผู้ใช้ต้องการอัพเกรดเครื่อง Windows XP ของพวกเขาและต้องทำการถ่ายโอนข้อมูลของพวกเขาต่อไปพวกเขาอาจจะย้ายไปใช้ Mac Vizzaccaro กล่าวว่าตัวเลขเริ่มต้นชี้ให้เห็นว่า Mac อาจได้รับประโยชน์จากแนวโน้มดังกล่าว แต่แน่นอนว่ามันเร็วเกินไปที่จะทราบได้อย่างแน่นอน

“ เราจะรู้มากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin