ข่าวเรื่องเวิร์มของ Mac OS X จะก่อให้เกิดภัยคุกคามและความน่ากลัว

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:韦姹 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:ละครโอเปร่ากำลังเล่นอยู่ในรายชื่อผู้รับจดหมายของกลุ่มข่าวความมั่นคงหลายแห่งเมื่อเช้านี้พร้อมด้วยผู้คนที่ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังนามแฝงผู้คน "ออกนอกบ้าน" กันและข่าวลือเรื่องภัยคุกคามต่อผู้เล่นหลัก ที่เสาเ

ละครโอเปร่ากำลังเล่นอยู่ในรายชื่อผู้รับจดหมายของกลุ่มข่าวความมั่นคงหลายแห่งเมื่อเช้านี้พร้อมด้วยผู้คนที่ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังนามแฝงผู้คน "ออกนอกบ้าน" กันและข่าวลือเรื่องภัยคุกคามต่อผู้เล่นหลัก ที่เสาเข็ม? เวิร์มที่เป็นไปได้สำหรับระบบปฏิบัติการ Mac OS X ของ Apple

ในช่วงสุดสัปดาห์คนที่ใช้ชื่อ โพสต์ในรายการส่ง ของหนอนที่โจมตีช่องโหว่ใน mDNSResponder ซึ่งเป็นส่วนประกอบของบริการเครือข่ายอัตโนมัติของ Bonjour ของ Apple Apple ได้ ในเดือนพฤษภาคม แต่ผู้เขียนอ้างว่าช่องโหว่ดังกล่าวยังคงไม่ได้รับการแก้ไข ผู้เขียนยังอ้างว่ามีเวิร์มที่พิสูจน์แนวคิดได้แล้วชื่อ Rape.osx แต่บอกว่าเขาจะไม่ปล่อยเวิร์มนี้ ในบล็อกผู้ขายด้านความปลอดภัย เสนอราคาผู้เขียนว่าเขาได้รับค่าชดเชยสำหรับงานนี้

เมื่อมีข่าวเกี่ยวกับการโพสต์และการแพร่กระจายของหนอนที่เป็นไปได้ความสงสัยก็เพิ่มขึ้น ผู้เขียนได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากเพื่อนร่วมงานด้านความปลอดภัยในการซ่อนตัวอยู่ข้างหลังนามแฝงและไม่แสดงหลักฐานใด ๆ ของหนอน ผู้เขียนรายงานว่ายังได้รับการขู่ว่าจะฆ่าในโพสต์ของผู้อ่านไปยังบล็อกของเขา ในการตอบสนอง Infosec Sellout กล่าวในบล็อกโพสต์ว่าเขาลบการโพสต์ก่อนหน้านี้ทั้งหมดใน มันเป็นเรื่องจริงเหรอ? เมื่อคืนที่ผ่านมามีคนอื่นที่อ้างว่าเป็น Infosec Sellout อ้างถึงไซต์ที่มีปัญหาซึ่งเรียกว่า Security Information ไม่ใช่เว็บไซต์บล็อก Infosec Sellout ตัวจริง แต่เป็นเว็บไซต์ที่ถูกแย่งชิงดังนั้นจึงไม่มีการโพสต์ก่อนหน้านี้

เรื่องราวทำให้ประหลาดขึ้น หนึ่งในชื่อที่คิดว่าอยู่เบื้องหลังการจี้ของ Infosec Sellout คือ David Maynor ของ Errata Security ซึ่งอาจใช้ชื่อ "LMH" ฤดูร้อนที่แล้วในช่วง BlackHat USA นักวิจัยด้านความปลอดภัย ช่องโหว่ไร้สายโดยใช้ Apple Computer Macbook ทีมพบว่าการรับส่งข้อมูลเครือข่ายผิดรูปแบบอาจทำให้แล็ปท็อปถูกโจมตีได้และพวกเขาก็เตรียม ไว้ นักวิจัยใช้การ์ดไร้สายของบุคคลที่สามสำหรับการสาธิตวิดีโอของพวกเขา แต่กล่าวซ้ำ ๆ ว่าไดรเวอร์ไร้สายของ Apple Airport ก็มีช่องโหว่เช่นกัน สองเดือนหลังจาก BlackHat ซึ่งหากช่องโหว่ที่ได้รับการแก้ไขถูกใช้งานแล้วอาจส่งผลกระทบต่อไดรเวอร์ไร้สาย Airport ใน MacBooks

เช้านี้ในโพสต์ในรายการส่งเมล Fuzzing มีคนเรียกตัวเองว่า David Maynor ตอบ ในโพสต์ที่ชื่อว่า " " ผู้เขียนที่ใช้ชื่อ LMH บอกว่าเขาคือ David Maynor และจากนั้นก็สารภาพว่าหลังจากฤดูร้อนปีที่แล้วเขาจำเป็นต้องซ่อนอยู่ข้างหลังชื่อ "LMH" เพื่อลบล้างช่องโหว่ใหม่ แต่ถ้าคุณไปที่เว็บไซต์บล็อกของ Errata Security David Maynor ตัวจริงพูดว่าการโพสต์รายชื่อผู้รับจดหมาย Fuzzing นั้นเป็นการหลอกลวงและอ้างถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจริงหลายประการ เรานำข้อความนี้มาใส่ใน Hacker Factor Factor เพศผู้คาดเดาและดูเหมือนว่าผู้ชายจะเขียนพล็อตคลุมเครือ แต่ตามคำที่เลือกและความยาวของประโยคเครื่องมือยังแนะนำว่าเป็นชาย ชาวยุโรป ผู้เขียนมัน David Maynor ตั้งอยู่ใกล้กับ Atlanta, Ga. เป็นเวลาหลายปี

โปรดจำไว้ว่าการวางอุบายทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับเวิร์มที่พิสูจน์แล้วว่าไม่มีใครเห็นว่ามีผลกระทบต่อช่องโหว่ที่แพตช์ใน mDNSResponder บน Apple OS X

คอยติดตามความแปลกประหลาดมากขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin