อเมริกาได้รับสมาร์ท

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:亓兖 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:เครือข่าย CNET / Sarah Tew การเปิดตัวสมาร์ทสู่สหรัฐอเมริกาที่คาดการณ์ไว้มานานแล้วพร้อมกับผู้ผลิตรถยนต์ขนาดเล็กของเดมเลอร์ - ไครสเลอร์โชว์รถ 2008 ForTwo ที่งาน 2007 Detroit Auto Show แม้จะมีเพียงสองที่
2008 Smart ForTwo
เครือข่าย CNET / Sarah Tew

การเปิดตัวสมาร์ทสู่สหรัฐอเมริกาที่คาดการณ์ไว้มานานแล้วพร้อมกับผู้ผลิตรถยนต์ขนาดเล็กของเดมเลอร์ - ไครสเลอร์โชว์รถ 2008 ForTwo ที่งาน 2007 Detroit Auto Show แม้จะมีเพียงสองที่นั่งเท่านั้น ForTwo ยังมีความจุสัมภาระ 12 ลูกบาศก์ฟุต มันมีความยาวเพียง 8 ฟุต 10 นิ้วและสามารถจอดได้ในแนวตั้งฉากกับขอบถนนที่รถคันอื่นต้องจอดขนานกัน รุ่นที่ทรงพลังที่สุดใช้เครื่องยนต์สามสูบซึ่งสูบน้ำออก 84 แรงม้าไม่ใช่ที่น่าประหลาดใจ แต่ได้รับมากกว่า 40mpg คุณสมบัติเทคโนโลยีรถไฟกำลังที่น่าสนใจที่สุดคือเกียร์ธรรมดาห้าระดับพร้อมคลัชอัตโนมัติ ด้วยการส่งสัญญาณประเภทนี้คุณจะเลือกเกียร์และคลัตช์ทำงานโดยอัตโนมัติทำให้การเปลี่ยนเกียร์เร็วกว่าการใช้คลัตช์ควบคุมคันเหยียบแบบเดิม

สมาร์ทแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาเดิมของ ForTwo ด้วยสถิติที่น่าสนใจ จำนวนคนโดยเฉลี่ยที่ขี่รถอยู่ที่ 1.2 คนเท่านั้น รถยนต์ในเมืองต่าง ๆ ขับรถโดยเฉลี่ย 18 ไมล์ต่อวันใช้จ่าย 90 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่จอดอยู่ ใช้เวลาขับรถครึ่งเมืองเพื่อหาที่จอดรถซึ่งเป็นสถิติที่ฉันสามารถนำไปใช้ในซานฟรานซิสโก สมาร์ทได้ทำสัญญากับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจำหน่ายรถยนต์ในวงกว้าง คาดว่าจะเห็นพวกเขาในต้นปี 2008

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin