ทีมงาน BlackBerry พร้อม Samsung สำหรับแท็บเล็ต 'สายลับ' สำหรับเยอรมนี

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:谷梁富恺 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:สัญลักษณ์ Blackberry ปรากฏอยู่หน้าสำนักงานของพวกเขาในวันประชุมสามัญประจำปีของพวกเขาสำหรับผู้ถือหุ้นในวอเตอร์ลู
สัญลักษณ์ Blackberry ปรากฏอยู่หน้าสำนักงานของพวกเขาในวันประชุมสามัญประจำปีของพวกเขาสำหรับผู้ถือหุ้นในวอเตอร์ลู, แคนาดา 23 มิถุนายน 2558 REUTERS / Mark Blinch

TORONTO (รอยเตอร์) - BlackBerry Ltd กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเทคโนโลยีการเข้ารหัสของมันถูกนำมาใช้เพื่อทำให้แท็บเล็ตซัมซุง“ สายลับ” ที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งถูกใช้โดยหน่วยงานรัฐบาลเยอรมันที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลลับ

อุปกรณ์ดังกล่าวเป็น Samsung Galaxy Tab S2 รวมถึงการ์ดรักษาความปลอดภัยและซอฟต์แวร์การเข้ารหัสและการรับรองที่พัฒนาโดย Secusmart ของ BlackBerry ซึ่งล็อคข้อมูลที่จัดเก็บและถ่ายโอนจาก SecuTABLET บริษัท แคนาดากล่าวในแถลงการณ์

Knox ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของ Samsung รวมอยู่ด้วย

แบล็กเบอร์รี่ของแคนาดาซึ่งเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทโฟนได้พยายามสร้างซอฟต์แวร์ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยและความสามารถในการผลิตรวมถึงการบริหารจัดการโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมมากขึ้น

BlackBerry ไม่ได้เปิดเผยมูลค่าของข้อตกลงกับหน่วยงานของเยอรมนี

มันเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่ใช้ Android เครื่องที่สองในเดือนกรกฎาคม

รายงานโดย Alastair Sharp; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์