Facebook น่าจะเผชิญกับโพรบอีกสองสถานะในประเด็นความเป็นส่วนตัว: Bloomberg

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:云丕碳 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:FILE PHOTO - ผู้หญิงดูโลโก้ Facebook บน iPad ในรูปถ่ายนี้ถ่ายเมื่อ 3 มิถุนายน 2018 REUTERS / Regis Duvignau / ภาพประกอบ (รอยเตอร์) - Facebook Inc อาจถูกตรวจสอบอย่างน้อยสองรัฐในสหรัฐอเมริกาในการกล่าวหา
FILE PHOTO - ผู้หญิงดูโลโก้ Facebook บน iPad ในรูปถ่ายนี้ถ่ายเมื่อ 3 มิถุนายน 2018 REUTERS / Regis Duvignau / ภาพประกอบ

(รอยเตอร์) - Facebook Inc อาจถูกตรวจสอบอย่างน้อยสองรัฐในสหรัฐอเมริกาในการกล่าวหาข้อมูลผู้ใช้ผิดพลาดบลูมเบิร์กรายงานเมื่อวันพฤหัสบดี

รายงานซึ่งอ้างถึงคนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าวว่า Josh Shapiro อัยการสูงสุดของรัฐเพนซิลวาเนียและ Kwame Raoul คู่หูของเขาในรัฐอิลลินอยส์ได้ร่วมมือกับหน่วยงานของรัฐคอนเนคติกัต

โพรบของรัฐกำลังรวมตัวกันเป็นสองกลุ่มหลักรายงานกล่าว รัฐนิวยอร์กนิวเจอร์ซีย์และแมสซาชูเซตส์กำลังตรวจสอบยักษ์ใหญ่ของโซเชียลมีเดียและกำลังพยายามเปิดเผยการละเมิดที่อาจเกิดขึ้น

สำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐอิลลินอยส์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงานของบลูมเบิร์กเมื่อได้รับการติดต่อจากสำนักข่าวรอยเตอร์ในขณะที่สำนักงานอัยการสูงสุดของเพนซิลเวเนียไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

Facebook บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ในแถลงการณ์ทางอีเมลว่ามี“ การสนทนาที่มีประสิทธิผล” กับทนายความทั่วไปจากหลายรัฐ

“ เจ้าหน้าที่จำนวนมากเข้าหาเราอย่างสร้างสรรค์โดยมุ่งเน้นไปที่โซลูชันที่รับรองว่าทุก บริษัท กำลังปกป้องข้อมูลของผู้คนและเราหวังว่าจะทำงานร่วมกับพวกเขาต่อไป” วิลล์คาสเซิลเบอร์รองประธานฝ่ายนโยบายสาธารณะและนโยบายสาธารณะของ Facebook

Facebook และยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีอื่น ๆ ถูกกดดันมานานกว่าหนึ่งปีหลังจากที่มีการเปิดเผยว่าที่ปรึกษาชาวอังกฤษ Cambridge Analytical ได้รับข้อมูลจากผู้ใช้หลายล้านคนในสหรัฐอเมริกาเพื่อกำหนดเป้าหมายการโฆษณาการเลือกตั้ง สิ่งนี้นำไปสู่การเป็นหัวหน้าของ บริษัท เทคโนโลยีหลายแห่งที่ให้การเป็นพยานก่อนการมีเพศสัมพันธ์เมื่อปีที่แล้ว

รายงานโดย Nivedita Balu ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Arun Koyyur

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์