ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานพูดถึงความเป็นไปได้ในการออก cryptocurrency

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:郑骣骞 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:15 พฤศจิกายน 2018 17:55 (UTC + 04: 00) 6 620 ตาม ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจาน (CBA) ปฏิบัติต่อ cryptocurrencies อย่างระมัดระวังและเชื่อว่าเครื่องมือทางการเงินดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ประ

ตาม

ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจาน (CBA) ปฏิบัติต่อ cryptocurrencies อย่างระมัดระวังและเชื่อว่าเครื่องมือทางการเงินดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ประธานคนแรกของ CBA Alim Guliyev กล่าวกับผู้สื่อข่าวในบากู 15 พฤศจิกายน

เขาบอกว่าได้รับความเสี่ยง CBA ไม่ได้วางแผนที่จะออก cryptocurrency เมื่อพูดถึงความเสี่ยงเขากล่าวว่า cryptocurrency มักใช้ในการฟอกเงิน

ในเดือนกุมภาพันธ์ประธาน CBA Elman Rustamov กระตุ้นให้ชาวอาเซอร์ไบจานต้องระวังในการปฏิบัติงานด้วย cryptocurrencies ในความเห็นของเขาการลงทุนใน cryptocurrencies นั้นมีความเสี่ยงและอันตราย

ค่าใช้จ่ายของ Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกลดลงเมื่อเช้าวันที่ 15 พฤศจิกายนมากกว่าร้อยละ 10 ถึงขั้นต่ำตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017 - $ 5,623 (ตาม CoinMarketCap)

ค่าใช้จ่ายของ cryptocurrencies ที่ใหญ่ที่สุดอื่น ๆ ลดลงโดยเฉลี่ยร้อยละ 20 มูลค่าตลาดของ cryptocurrency อยู่ที่ประมาณ 183.74 พันล้านดอลลาร์ Bitcoin คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของตลาด cryptocurrency

----

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin