Iteca Caspian จัดนิทรรศการนานาชาติ 7 รายการ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:屠秤鲫 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:22 สิงหาคม 2559 16:46 (UTC + 04: 00) 1 247 โดย Amina Nazarli ฤดูกาลของการจัดนิทรรศการระดับนานาชาติจะเปิดในอาเซอร์ไบจานในฤดูใบไม้ร่วงนี้เนื่องจาก Iteca Caspian ซึ่งเป็นผู้จัดนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในภูม

โดย Amina Nazarli

ฤดูกาลของการจัดนิทรรศการระดับนานาชาติจะเปิดในอาเซอร์ไบจานในฤดูใบไม้ร่วงนี้เนื่องจาก Iteca Caspian ซึ่งเป็นผู้จัดนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแคสเปียนวางแผนที่จะจัดนิทรรศการเจ็ดครั้ง

บากูฤดูใบไม้ร่วงนี้จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมต่อไปนี้; Stomatology อาเซอร์ไบจานนิทรรศการครบรอบ 10 ปีอาเซอร์ไบจานแสดงความงามและเวชศาสตร์ความงามนานาชาติ, BakuBuild, 21 อาเซอร์ไบจานก่อสร้างงานแสดงสินค้านานาชาติ, 9 แคสเปี้ยคุ้มครองระหว่างประเทศ, การรักษาความปลอดภัยและกู้ภัยนิทรรศการ CIPS Securika, Bakutel

การจัดนิทรรศการ Stomatology Azerbaijan ประจำปีซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19-21 กันยายนเป็นงานเฉพาะงานเดียวในภูมิภาค Stomatology อาเซอร์ไบจานเป็นจุดนัดพบสำหรับผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมทันตกรรมและผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทันตกรรมวัสดุและผลิตภัณฑ์ สถานที่ที่สามารถสาธิตผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเต็มรูปแบบ และแพลตฟอร์มการสนทนาสำหรับความสำเร็จล่าสุดในอุตสาหกรรม

Beauty Azerbaijan 2016 งานแสดงสินค้าด้านความงามและเวชศาสตร์ความงามนานาชาติอาเซอร์ไบจานครบรอบ 10 ปีจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 กันยายนของทุกปีนิทรรศการความงาม Azerbaijan เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศในอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์ ในปีนี้ บริษัท กว่า 100 แห่งจากอาเซอร์ไบจานเยอรมนีอิตาลีเกาหลีรัสเซียยูเครนและอีกหลายประเทศจะเข้าร่วมนิทรรศการ

BIHE 2016 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านสุขภาพครั้งที่ 22 ของอาเซอร์ไบจานจะจัดขึ้นที่ Baku Expo Center ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายนเป็นเวลา 22 ปีที่ผ่านมางานนี้ได้ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างการติดต่อทางธุรกิจและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันทางการแพทย์ อุปกรณ์เภสัชกรและนักวิชาการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการดูแลสุขภาพของอาเซอร์ไบจาน

เหตุการณ์การสร้างชั้นนำ BakuBuild ในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานและแคสเปี้ยนในปี 2558 ต้อนรับ บริษัท 413 แห่งจาก 25 ประเทศมีผู้เข้าชมงาน 11,562 คนที่คุ้นเคยกับงานนิทรรศการ BakuBuild - เป็นงานระดับมืออาชีพที่สำคัญในด้านการก่อสร้างและสถาปัตยกรรมการออกแบบและการสร้างใหม่รวมถึงสถานที่สำหรับการอภิปรายประเด็นสำคัญในการดำเนินธุรกิจก่อสร้างในอาเซอร์ไบจาน จะจัดขึ้นในวันที่ 19-22 ตุลาคม

การป้องกันประเทศแคสเปี้ยนระหว่างประเทศครั้งที่ 9 การรักษาความปลอดภัยและกู้ภัย - CIPS Securika เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับสำหรับการสื่อสารทางธุรกิจการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และการวิจัยตลาด ปีนี้งานนิทรรศการมีกำหนดวันที่ 19-22 ตุลาคม

BakuTel นำ บริษัท ICT ระหว่างประเทศรัฐบาลและสื่อต่าง ๆ มารวมกันภายใต้หลังคาเดียวกัน ครอบคลุมอุตสาหกรรมแนวตั้งหลายแห่งรวมถึงโลจิสติกส์การท่องเที่ยวการศึกษาการดูแลสุขภาพ BakuTel เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมในการเพิ่มผลกำไรลดต้นทุนและจัดการความเสี่ยง นิทรรศการจะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม

การจัดนิทรรศการทั้งหมดจะส่งผลกระทบต่อภาคที่ไม่ใช่น้ำมันของเศรษฐกิจ ผู้จัดนิทรรศการนานาชาติคือ Iteca Caspian และ ITE Group สถานที่จัดงานคือ Baku Expo Center

นิทรรศการดังกล่าวจะจัดขึ้นโดยการสนับสนุนโครงสร้างรัฐอาเซอร์ไบจาน จำนวนนิทรรศการได้รับการสนับสนุนจากสหภาพนานาชาติและสมาคมอุตสาหกรรม

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
BRIEF-AGNC Investment ประกาศการเสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนทั่วไป พิเศษ: เอกสารใหม่เชื่อมโยง Huawei กับ บริษัท ด้านหน้าที่น่าสงสัยในอิหร่านและซีเรีย คณะกรรมการของ BRIEF-Huntsman อนุมัติการเพิ่มการแบ่งปันการอนุญาตซื้อคืนสูงถึง $ 1 พันล้าน USTR Lighthizer: ทรัมป์ท้าทายนโยบายอุตสาหกรรมของจีน - บทสัมภาษณ์ทางวิทยุ M&A ข้ามพรมแดนของแคนาดาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปี 2559 ศาลฎีกาปฏิเสธการเสนอราคาจีเอ็มเพื่อบล็อกชุดสวิตช์จุดระเบิด อาเซอร์ไบจานบัลแกเรียจะพิจารณาโอกาสในการขยายความร่วมมือ นักเทคโนโลยีใช้ความเป็นกลางทางเน็ต จีเอ็มสัญญาว่าจะลดสินค้าคงคลังในระดับสูงเนื่องจากคาดว่ากำไรจะดีขึ้น ฟอรัมธุรกิจ Georgia-Azerbaijan ครบกำหนดใน Tbilisi