แบรนด์รองเท้าสุดหรูจิมมี่ชูและบอลลี่วางขาย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:蒲悭榨 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:Jimmy Choo ผู้ค้าปลีกสินค้าหรูหราของอังกฤษวางตลาดเพื่อพยายามสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับผู้ถือหุ้นเนื่องจากนักลงทุนส่วนใหญ่ JAB มุ่งเน้นไปที่สินค้าอุปโภคบริโภค JAB Luxury ได้กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า

Jimmy Choo ผู้ค้าปลีกสินค้าหรูหราของอังกฤษวางตลาดเพื่อพยายามสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับผู้ถือหุ้นเนื่องจากนักลงทุนส่วนใหญ่ JAB มุ่งเน้นไปที่สินค้าอุปโภคบริโภค

JAB Luxury ได้กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ากำลังทบทวนความเป็นเจ้าของของ Bally International บริษัท ผลิตรองเท้าและเครื่องประดับหรูหราจากสวิตเซอร์แลนด์

จิมมี่ชูมีชื่อเสียงเรื่องรองเท้าและเครื่องประดับกริชได้พูดคุยเกี่ยวกับแผนการของ บริษัท กับผู้ถือหุ้น JAB 68% ซึ่งให้การสนับสนุนกระบวนการนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการย้ายออกจากภาคหรูหราซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็น "non-core"

หุ้น Jimmy Choo แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์โดยมีมูลค่าธุรกิจราว 720 ล้านปอนด์ (921 ล้านดอลลาร์)

JAB Holdings ยานการลงทุนของตระกูล Reimann เศรษฐีของเยอรมนีได้สร้างเครือข่ายกาแฟและอาหารและตกลงกันในเดือนนี้ว่าจะซื้อ Panery Bread กลุ่มเบเกอรี่ในราคา 7.2 พันล้านดอลลาร์

หุ้นใน Jimmy Choo ซึ่งลอยอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนที่ 140 เพนนีในปี 2014 เพิ่มขึ้น 35% จากปีก่อนที่จะมีการประกาศในวันจันทร์ พวกเขาเพิ่มขึ้นมากถึง 11.3 เปอร์เซ็นต์และภายใน 1227 GMT เพิ่มขึ้น 9.5% ที่ 185 เพนนี

โจนาธานบักซ์ตันหุ้นส่วนและหัวหน้าผู้บริโภคของคาเวนดิชกล่าวว่า“ สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อไปคือความสนใจที่เพิ่มขึ้นจากเอเชียและตะวันออกกลางสำหรับแบรนด์หรูในสหราชอาณาจักรหรือไม่ การเงิน บริษัท .

เมื่อเดือนที่แล้วจิมมี่ชูรายงานกำไรหลักประจำปีที่เพิ่มขึ้น 15.7% เป็น 59 ล้านปอนด์โดยมีรายรับเพิ่มขึ้น 14.5 เปอร์เซ็นต์

พอร์ตโฟลิโอที่หรูหราของ JAB ยังรวมถึงแบรนด์เสื้อ Belstaff ของอังกฤษซึ่งตอนนี้อาจเกินความต้องการ มันแสดงให้เห็นว่ามันตั้งใจจะรักษาการลงทุนในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามโคตี้

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ JAB ได้ทำการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เพื่อมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักที่ประสบความสำเร็จของสินค้าอุปโภคบริโภครวมถึง Coty Inc” กล่าวเสริมว่าคาดว่าการทบทวนจะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งหลังของปี 2560

Jimmy Choo กล่าวว่าคณะผู้แทนการครอบครองของสหราชอาณาจักรได้ตกลงกันว่าการเจรจาใด ๆ กับบุคคลที่สามสามารถดำเนินการภายใต้บริบทของ "กระบวนการขายอย่างเป็นทางการ" ที่ช่วยให้การเจรจากับบุคคลที่สนใจเกิดขึ้นบนพื้นฐานความลับ

บริษัท กล่าวว่าขณะนี้ยังไม่ได้รับวิธีการใด ๆ กระบวนการขายจะดำเนินการโดย BofA Merrill Lynch และ Citigroup

รายงานเพิ่มเติมโดย Martinne Geller; แก้ไขโดย Kate Holton และ Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin