มุมมองทันที: การแบ่งวอลล์สตรีทกลับมาตกต่ำ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:蹇橼 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทร่วงลงกว่า 2% ในวันอังคารเนื่องจากการคาดการณ์ที่น่าผิดหวังของนักธุรกิจ Caterpillar และ 3M ที่น่ากังวลเกี่ยวกับความโดดเดี่ยวทางการทูตของซาอุดิอาระเบียกา

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทร่วงลงกว่า 2% ในวันอังคารเนื่องจากการคาดการณ์ที่น่าผิดหวังของนักธุรกิจ Caterpillar และ 3M ที่น่ากังวลเกี่ยวกับความโดดเดี่ยวทางการทูตของซาอุดิอาระเบียการเงินและความกลัวสงครามทางการค้าของอิตาลี

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 23 ตุลาคม 2561 REUTERS / Brendan McDermid

ดัชนีหลักทั้งสามของ Wall Street ซื้อขายต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วันของพวกเขาดัชนีทางเทคนิคที่สำคัญของโมเมนตัมในระยะยาวและทั้ง 11 กลุ่ม S&P ที่สำคัญอยู่ในสีแดงและดำเนินต่อไปเป็นเดือนที่มีการลงโทษสำหรับหุ้นสหรัฐ

ความคิดเห็น:

สตีเฟนอนิสตัน, ประธานาธิบดี, แบล็คพีคแคปต์, แฟร์ฟิลด์, คอนเนคติคัท

“ ตัดสินจากตลาดออปชั่นไม่มีความตื่นตระหนกครั้งใหญ่ หากมีสิ่งใด VIX วันนี้จะต่ำกว่าเมื่อสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเล็กน้อย มีความตื่นตระหนกน้อยกว่าครั้งที่แล้วเล็กน้อยที่เราทิ้งไว้

“ มันยังเร็วในตอนกลางวัน ระดับ (S&P 500) 2,700 เป็นระดับสำคัญที่จำเป็นสำหรับการถือครองในวันนี้ ถ้าเราพังในระหว่างวันมันจะแย่ลงไปอีกมาก”

“ ตลาด VIX กำลังลดราคาเป็นหลัก พวกเขากำลังบอกว่ามันกำลังจะจบลงในไม่ช้า ถึงกระนั้นมันก็อยู่ตรงกลางตลอดทั้งวัน”

PAOL NOLTE, PORTFOLIO MANAGER, การจัดการทรัพย์สิน KINGSVIEW, CHICAGO

“ มีหลายอย่างเกิดขึ้นจากต่างประเทศการค้าขายข้ามคืนกับจีนลดลงสามหรือสี่เปอร์เซ็นต์ ยังคงมีความกังวลมากมายเกี่ยวกับผลกระทบของการค้าระหว่างสหรัฐฯ / จีนหรือการขาดดังกล่าว และฤดูกาลผลประกอบการได้รับการออกเท้าผิด บริษัท หลายแห่งกำลังทำเรื่องไม่เป็นไร แต่ก็ไม่น่าเหลือเชื่อ 3M เช้านี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ และแม้กระทั่งด้วงซึ่งเอาชนะตัวชี้วัดบางอย่างหุ้นก็ยังคงได้รับบาดเจ็บ คุณเห็นนักลงทุนเริ่มเชื่อว่าการเติบโตของกำไรที่ดีที่สุดนั้นอยู่ข้างหลังเรา

“ แน่นอนว่าสิ่งที่ซาอุดิอารเบียกำลังก่อกวน ไม่ได้มีอะไรเลยจากการบริหารมันไม่ได้มีพลังมากในการประณามสิ่งที่เกิดขึ้นและฉันคิดว่ามีความกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกี่ยวข้องกับพลังงานและการทำให้เสถียรในตะวันออกกลาง

“ ฉันไม่รู้ว่าการเลือกตั้งจะอบเข้าสู่ตลาดมากแค่ไหน ฉันคิดว่ามีความกังวลเกี่ยวกับการเลือกตั้ง แต่ฉันยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นคนพิการได้ดีเพราะฉันไม่คิดว่านักลงทุนจะรู้ว่าสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ ฉันไม่คิดว่าจะมีฉันทามติเกี่ยวกับวิธีการทำงาน

“ เรามองจากมุมมองทางเทคนิคพื้นที่ (S&P 500) 2700 ที่ถูกฝ่าฝืนว่าเป็นปัญหาสำหรับตลาด ฉันไม่คิดว่าเราจะออกจากป่าไปไกลเท่าที่การแก้ไขนี้ดำเนินไป ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของตลาดหมีหรือไม่ แต่แน่นอนว่ามีธงสีแดงบางอย่างที่บินมาถึงจุดนี้ ฉันคิดว่ามันจะต้องระมัดระวังที่นี่ เราเห็นว่าการเติบโตของมูลค่าดีกว่าการเติบโตหลังจากการทำลายมูลค่าสำหรับช่วง 10 ปีที่ผ่านมา การประเมินมูลค่าโดยรวมกำลังขยายตัวเมื่อเทียบกับมูลค่าจนถึงระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2543 มีสิ่งต่าง ๆ ในตลาดที่จะให้เหตุผลแก่เราในการหยุดชั่วคราวและย้ายออกจากส่วนการเติบโตของตลาด ให้คุณค่าและมีการป้องกันมากกว่าเล็กน้อย”

GENNADIY GOLDBERG นักยุทธศาสตร์ให้คะแนนดอกเบี้ย, การลงทุนในหลักทรัพย์ TD, นิวยอร์ก

“ ตลาดเริ่มวิตกกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับประเทศจีนโดยทั่วไปและมีน้ำหนักอยู่ในตลาดหุ้นและในที่สุดคุณก็เห็นว่าอัตราการตอบสนองเริ่มดีขึ้น แน่นอนว่ามีความผันผวนของตลาดหุ้นค่อนข้างมากและฉันคิดว่าในที่สุดตลาดจะเริ่มสังเกตเห็นว่ามีความไม่แน่นอนอยู่เล็กน้อยดังนั้นคุณต้องมีเที่ยวบินที่ปลอดภัย มันเป็นเรื่องปกติเกี่ยวกับการเติบโตของจีนไม่มีอะไรใหม่โดยเฉพาะ มีความตื่นเต้นเกี่ยวกับแผนกระตุ้นเศรษฐกิจ แต่ฉันคิดว่าข้อกังวลยังคงไม่เพียงพอที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจจีนซึ่งจีนชะลอตัวลงจริง ฉันคิดว่ามันกำลังชั่งน้ำหนักหุ้นทั่วโลก”

SAM STOVALL นักยุทธศาสตร์หัวหน้านักวิจัย CFRA นิวยอร์ก

“ ตลาดกังวลเกี่ยวกับการเมืองและผลประกอบการ พวกเขากังวลมากขึ้นเกี่ยวกับผลของการเลือกตั้งในระยะกลางความตึงเครียดทางการค้ากับจีนและความไม่แน่นอนเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับซาอุดีอาระเบียและกังวลเกี่ยวกับงบประมาณของอิตาลี

“ ฉันคิดว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อสหรัฐฯเพราะมันเป็นการเพิ่มความไม่แน่นอนในตลาดหุ้นที่มีความเสี่ยงอยู่แล้ว

“ ตลาดหุ้นมีความอ่อนไหวเนื่องจากอายุของตลาดวัวการมีราคาสูงของตลาดกระทิงนี้และความสับสนว่าทำไมการขายเริ่มต้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน

“ นักลงทุนจำได้ว่าราคานำไปสู่ปัจจัยพื้นฐานและพวกเขามีความกังวลว่าการลดลงของราคาเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาอ่อนตัวลง

“ ผลลัพธ์จาก Caterpillar และ 3M เป็นข้อกังวลเพิ่มเติมว่าความตึงเครียดทางการค้าเป็นแรงกดดันต่อผลประกอบการของ บริษัท อย่างแน่นอนและเราอาจเห็นการเติบโตของกำไรสูงสุดและเป็นผลให้เราอาจต้องลดอัตราส่วน PE ต่อไปอีก

“ เทคโนโลยีเป็นภาคที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดในปีนี้และนักลงทุนพยายามที่จะสกัดก่อนที่กำไรจะหมดไปเช่นกันเนื่องจากเทคเป็นผู้เล่นต่างชาติรายใหญ่และความตึงเครียดทางการค้ากำลังเพิ่มความกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มระยะสั้นสำหรับเทคโนโลยี

“ แก่นของวันคือคุณจะไปได้แค่ไหน นี่คือจุดเริ่มต้นของการลดลงที่ลึกลงไปมากหรือเป็นเพียงการสลัดครั้งสุดท้ายก่อนที่การดึงกลับจะทำงานอย่างเต็มที่หรือไม่

“ ตอนนี้เราอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยง ฉันคิดว่าคำถามที่แท้จริงคือสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตนักลงทุนเชื่อว่าเรากำลังเผชิญกับการลดลงของราคาเป็นครั้งคราวหรือเป็นจุดเริ่มต้นของบางสิ่งที่ลึกกว่า

David GILMORE, พันธมิตร, การวิเคราะห์ FX, ESSEX, CONNECTICUT

“ ตลาดหุ้นได้รับความสนใจจากทุกคน ดอลล่าร์ / เยนมีการเคลื่อนไหวเกือบจะ tick-to-tick กับหุ้น

“ ตลาดเริ่มสงสัยว่าช่วงเวลาที่ดีที่เกิดขึ้นจากการลดหย่อนและการลดหย่อนภาษีของทรัมป์อยู่ในกระจกมองหลังหรือไม่และสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้คือผลกระทบจากนโยบายกีดกันทางการค้า

PURSCHE OLIVER, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, ผู้จัดการกองทุน BRUDERMAN, นิวยอร์ก

“ มันเป็นแรงกดดันทางการเมืองโดยรวมที่รวมกัน: อิตาลี, Brexit, ซาอุดีอาระเบีย Brexit กำลังลากออกมานานขึ้นและนานขึ้น ดูเหมือนจะไม่มีความละเอียดที่ชัดเจน คุณไปอิตาลีโดยบอกกับสหภาพยุโรปว่า 'เรารู้ว่าเราเห็นด้วยกับมาตรการความเข้มงวดด้านการคลัง แต่เราจะไม่ทำ เรากำลังเพิ่มการใช้จ่าย ' นั่นทำให้เกิดความผันผวนของพันธบัตรในยุโรป เห็นได้ชัดว่ามีการลอบสังหาร Jamal Khashoggi คำถามคือ: สหรัฐฯและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกจะลงโทษประเทศซาอุดิอาระเบียหรือไม่? หากพวกเขาทำเช่นนั้นซาอุดิอาระเบียสามารถควบคุมการผลิตน้ำมันและผลักดันราคาน้ำมันให้สูงขึ้นตามการแก้แค้นหรือเลวร้ายยิ่งขึ้นกับผลระยะยาว - พวกเขาเริ่มทำข้อตกลงกับจีนและรัสเซียมากขึ้นหรือเปล่าซึ่งเป็นอันตรายต่อสหรัฐฯ และทิศตะวันตกโดยทั่วไป?”

“ มีคำถามว่ามีผลกระทบต่อการเติบโตของโลกจากภาษีศุลกากรและสงครามการค้าอย่างต่อเนื่อง ประธานาธิบดีทรัมป์และประธานาธิบดีจินตกลงที่จะพบกันในระหว่างการประชุมสุดยอด G-20 แต่นั่นเป็นการเลือกตั้งภายหลัง เป็นที่ชัดเจนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเวลาสามถึงสี่สัปดาห์”

“ สิ่งที่สามและอาจเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดเป็นที่ชัดเจนว่าตลาดกำลังบอกว่ารู้สึกว่าเฟดกำลังทะยานเกินไป การรวมกันของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นแล้วและที่วางแผนไว้สำหรับเดือนธันวาคมมีแนวโน้มว่าพวกเขาจะขึ้นอัตราดอกเบี้ย ไม่ว่าพวกเขาจะทำหรือไม่ทำในปี 2019 ยังคงเป็นคำถาม เมื่อพิจารณาถึงงบดุลที่อ่อนตัวลงและตลาดกำลังกล่าวว่านี่เป็นเรื่องที่มากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองไปที่ผลประกอบการที่แข็งแกร่งขึ้นในปี 2562 จากนั้นเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าและนโยบายการเงินที่ตึงตัว อาจมีผลกระทบจากการเลือกตั้งกลางภาค มันเป็นคำถามในตลาดหรือไม่ว่าพรรคประชาธิปัตย์มีคะแนนเสียงเพียงพอที่จะพยายามคว่ำนโยบายการคลังบางอย่างที่รัฐบาลทรัมป์ได้ดำเนินการนั่นคือการลดภาษีเป็นส่วนใหญ่”

“ คุณรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันและเป็นสภาพแวดล้อมที่น่าสงสัยมาก ความเสี่ยงมีมากกว่าข้อโต้แย้งวัวที่มีศักยภาพ”

Kate Warne นักยุทธศาสตร์การลงทุน EDWARD JONES, ST. LOUIS

“ เราได้ดูเรื่องนี้แล้วบอกว่ามีความไม่แน่นอนและความกังวลมากมายว่าเฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือชะลอการเติบโตในจีน แต่เป็นการเติบโตของผลกำไรที่แข็งแกร่งและการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เป็นตัวขับเคลื่อนระยะยาว วันนี้คุณได้รับผลกำไรที่ยิ่งใหญ่และฉันคิดว่ามันทำให้นักลงทุนกังวลว่าเราจะยังคงเห็นการเติบโตของกำไรที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ บริษัท ที่เอาชนะความคาดหวังได้ แต่ตอนนี้บอกว่าอนาคตดูไม่ดีนัก แนวทางที่ลดลงน่าจะเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เราได้ยินเมื่อเช้านี้”

ปฏิกิริยาของตลาด

คงเหลือ: ดาวโจนส์ลดลง 524 คะแนนหรือ 2.08 เปอร์เซ็นต์ S&P 500 นั้นลดลง 2.26 เปอร์เซ็นต์ Nasdaq ที่มีเทคโนโลยีสูงนั้นลดลง 2.61% และกลับเข้าสู่ฐานการปรับฐานในช่วงระหว่างวันโดยทำการซื้อขายมากกว่า 10% ต่ำกว่าระดับปิดที่ 29 สิงหาคมของมัน

TREASURIES: อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีลดลงเหลือ 3.1166%

VIX: ดัชนีความผันผวนของ Cboe เพิ่มขึ้น 22% เป็น 23.71

ดอลลาร์: ดัชนีดอลลาร์สหรัฐปิดตัวลง 0.01%

เรียบเรียงโดย Alden Bentley

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin