ข่าวดีสำหรับผู้ซื้อออนไลน์

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:潘弧荟 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:16 มีนาคม 2558 18:05 (UTC + 04: 00) 1 002 โดย Nigar Orujova ข่าวดีสำหรับผู้ซื้อออนไลน์ในอาเซอร์ไบจาน: ประเทศจะไม่กำหนดข้อ จำกัด ทางศุลกากรในการซื้อโทรศัพท์มือถือและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ บนแพลตฟอร์มการซื้อขา

โดย Nigar Orujova

ข่าวดีสำหรับผู้ซื้อออนไลน์ในอาเซอร์ไบจาน: ประเทศจะไม่กำหนดข้อ จำกัด ทางศุลกากรในการซื้อโทรศัพท์มือถือและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ บนแพลตฟอร์มการซื้อขายอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการบริโภคส่วนตัว

ประชาชนสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตตามการตัดสินใจก่อนหน้านี้ของรัฐบาลอาเซอร์ไบจันซึ่งเป็นแหล่งข่าวในตลาดโทรคมนาคมกล่าวกับ Trend

ปัญหาดังกล่าวครอบคลุมถึงการยกเว้นภาษีศุลกากรของสินค้าที่นำเข้าผ่านบริการรับส่งจดหมายระหว่างประเทศหรือบริการจัดส่งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินจำนวนเทียบเท่ากับ $ 1,000 ต่อบุคคลเป็นเวลา 30 วัน

ค่าใช้จ่ายของสินค้าที่อยู่ภายใต้การยกเว้นก่อนหน้านี้ - กลางเดือนพฤศจิกายน 2013, อยู่ภายใต้ $ 200

"มาตรการควบคุมหมายถึงจุดตัดของการเก็งกำไรนั่นคือการจำแนกประเภทของสินค้านำเข้าในเรื่องที่ว่าพวกเขามีจุดประสงค์เพื่อการบริโภคส่วนตัวหรือนำเข้าเพื่อการค้าหรือไม่" แหล่งข่าวกล่าว

การเข้าใจผิดเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐเสนอให้ลดอัตราเทียบเท่าจาก $ 1,000 เป็น $ 200

ความคิดริเริ่มของคณะกรรมการเพื่อป้องกันการหลีกเลี่ยงภาษี ปัญหานี้กลายเป็นหัวข้อสนทนาในหลายหน่วยงานของรัฐของประเทศ

กระทรวงคมนาคมและเทคโนโลยีขั้นสูงคิดว่าไม่จำเป็นต้องลดอัตรานี้เนื่องจากผู้บริโภคทั่วไปไม่ควรต้องทนทุกข์กับความจริงที่ว่าตลาดไม่ได้รับการประกันจากนักเก็งกำไร

การช้อปปิ้งอิเล็กทรอนิกส์ในอาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาอย่างมาก ปีที่แล้วปริมาณอีคอมเมิร์ซในประเทศเพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 เท่า

-

Nigar Orujova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin