เฟดอาจยังต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ยสองครั้งในปีนี้: Rosengren

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:夏侯茯 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ไฟล์ภาพถ่าย: ธนาคารกลางสหรัฐของประธานและซีอีโอของ Eric S. Rosengren พูดที่นิวยอร์ก 17 เมษายน 2013 REUTERS / Keith Bedford วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารกลางสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพุธว
ไฟล์ภาพถ่าย: ธนาคารกลางสหรัฐของประธานและซีอีโอของ Eric S. Rosengren พูดที่นิวยอร์ก 17 เมษายน 2013 REUTERS / Keith Bedford

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารกลางสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพุธว่าธนาคารกลางสหรัฐอาจจะต้องขึ้นดอกเบี้ยอีกสองครั้งในปีนี้แม้ว่าเขาจะบอกว่าเขาไม่สามารถแยกแยะความเป็นไปได้ว่า

“ ตลาดการเงินมีความกังวลเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่แย่กว่านั้นมาก ผู้พยากรณ์คาดหวังผลลัพธ์ที่ดีกว่านี้” Eric Rosengren ประธานธนาคารกลางบอสตัน (Boston Federal Reserve Bank) กล่าวกับ Bloomberg Television

“ ดังนั้นฉันคิดว่าเรามีสถานการณ์ที่ถ้าเราได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามากการเพิ่มขึ้นสองครั้งที่เกิดขึ้นในการประชุมเดือนธันวาคม (Fed) อาจจะถูกต้องและหากตลาดนั้นถูกต้องมันเป็นไปได้ที่เราจะ จำเป็นต้องผ่อนคลายแม้ว่าจะไม่ใช่มุมมองของฉัน” เขากล่าวเสริมอ้างถึงผู้กำหนดนโยบายของเฟดสองคนในการประชุมครั้งล่าสุด

การรายงานโดย Tim Ahmann

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา