ซิตี้บอกว่า 'เวลาในการซื้อ' ธนาคารในยุโรป

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:寇毙祸 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:โลโก้ของธนาคาร Citi เป็นภาพที่ห้องโถงนิทรรศการในกรุงเทพมหานครประเทศไทย 12 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Athit Perawongmetha ลอนดอน (รอยเตอร์) - นักวิเคราะห์ของ Citi ยกระดับคำแนะนำของพวกเขาในธนาคารที่ได้รับกา
โลโก้ของธนาคาร Citi เป็นภาพที่ห้องโถงนิทรรศการในกรุงเทพมหานครประเทศไทย 12 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Athit Perawongmetha

ลอนดอน (รอยเตอร์) - นักวิเคราะห์ของ Citi ยกระดับคำแนะนำของพวกเขาในธนาคารที่ได้รับการยกเว้นของยุโรปให้เป็น "น้ำหนักเกิน" ในพอร์ตการลงทุนระดับภูมิภาคโดยอ้างสัญญาณของการปรับปรุงในรอบเครดิตและการเติบโตของสินเชื่อ

Citi รับทราบถึงปัญหาของภาคการผลิตเช่นแรงกดดันต่อผลกำไรจากอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษต้นทุนด้านกฎระเบียบและการลดสัดส่วนที่อาจเกิดขึ้น แต่เสริมว่ามันมีความเสี่ยงด้านลบว่าเป็นธนาคารที่มีการคัดเลือกมากกว่าแต่ละธนาคาร

ธนาคารในยุโรปกำลังซื้อขายที่ราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ ในสหรัฐ Citi กล่าวพร้อมกับราคาหุ้นสำหรับความผิดหวังมากกว่าการลดความเสี่ยง

การซื้อขายที่ผันผวนในหุ้นของธนาคารในยุโรปซึ่งเป็นภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของผลการดำเนินงานในแต่ละปีทำให้ผู้จัดการกองทุนอยู่ในจุดที่ยากลำบาก

“ ธนาคารในยุโรปเป็นสายฟ้าผ่าสำหรับความเสี่ยงด้านมหภาคหลังวิกฤติ GFC (วิกฤตการเงินโลก)” นักวิเคราะห์ของซิตี้กล่าวในหมายเหตุถึงลูกค้าซึ่งอ้างอิงถึงช่วงเวลาล้มละลายหลังโพสต์เลห์แมนในตลาดการเงินที่ถูกคั่นด้วยการสังหารหมู่ เหตุการณ์ความเสี่ยงในยุโรปจากวิกฤตหนี้สาธารณะจนถึงเมื่อไม่นานมานี้ความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นของสหราชอาณาจักรในการออกจากสหภาพยุโรป

ในการวิเคราะห์ของพวกเขาในภาคธุรกิจทั่วโลก 285 และการรวมกันในระดับภูมิภาคธนาคารยุโรปเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผลการดำเนินงานที่เลวร้ายที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาซิตี้กล่าวเพิ่มเติมว่าการซื้อพวกเขาจะเป็นการค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ดัชนีการธนาคาร STOXX Europe 600 .X7P เพิ่มขึ้น 0.8% ในวันพฤหัสบดี แต่ยังคงลดลงประมาณ 20% นับตั้งแต่ต้นปี 2559

การรายงานโดย Vikram Subhedar; แก้ไขโดย Sudip Kar-Gupta

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin