Nokia Lumia 710 ภาคปฏิบัติ: บุคลิกภาพ Windows Phone สีสันสดใส

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:祁椽啭 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:Nokia 710 Lumia ของ Nokia ซึ่งเป็น Windows Phone ที่ต่ำกว่าและราคาถูกลงมาที่ Lumia 800 นั้นมีหน่วยความจำแฟลชน้อยกว่าที่ 8GB แต่จะจัดส่งเป็นสีเพิ่มเติมเมื่อมาถึงต้นปี 2012 Stephen Shankland / CNET SUNN
Nokia 710 Lumia ของ Nokia ซึ่งเป็น Windows Phone ที่ต่ำกว่าและราคาถูกลงมาที่ Lumia 800 นั้นมีหน่วยความจำแฟลชน้อยกว่าที่ 8GB แต่จะมีสีเพิ่มเติมเมื่อมาถึงต้นปี 2012
Nokia 710 Lumia ของ Nokia ซึ่งเป็น Windows Phone ที่ต่ำกว่าและราคาถูกลงมาที่ Lumia 800 นั้นมีหน่วยความจำแฟลชน้อยกว่าที่ 8GB แต่จะจัดส่งเป็นสีเพิ่มเติมเมื่อมาถึงต้นปี 2012 Stephen Shankland / CNET

SUNNYVALE, Calif .-- การจู่โจมครั้งแรกที่ Nokia คาดหวังอย่างสูงใน Windows Phone จะช่วยให้ทั้งผู้สร้างโทรศัพท์และผู้ผลิตซอฟต์แวร์มีโอกาสครั้งที่สอง สองของพวกเขาจริง

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ Nokia เปิดตัว และ ที่ Nokia World ผู้ช่วยบรรณาธิการอาวุโส Nicole Lee และฉันไปที่สำนักงาน Sunnyvale ของ Nokia เพื่อใช้เวลาคุณภาพกับโทรศัพท์ทั้งสองเครื่อง (คอยติดตามความประทับใจของ Nicole บน Lumia 800!)

Nokia Lumia 710 เป็นระดับกลางของทั้งสอง แต่ฉันต้องบอกว่ามันเป็นที่ดึงดูดตั้งแต่แรกเห็น โทรศัพท์นั้นมีขนาดและรูปแบบที่ค่อนข้างปกติ - Nokia ปล่อยความเสี่ยงในการออกแบบทั้งหมดให้กับ Nokia Lumia 800 ด้วยการออกแบบแบบ unibody ของโพลีคาร์บอเนตไม่มีฝาครอบแบตเตอรี่และสกรูที่สามารถมองเห็นได้

ถึงกระนั้น Lumia 710 ก็เข้ากันได้ดีรู้สึกดีในมือและมีความสนุกสนานสีสันและความแปลกที่ทำให้มันแตกต่างจากโทรศัพท์มือถือสีดำเงาและสีเทาที่โดดเด่น

ออกแบบ

Nokia Lumia 710
Nicole Lee / CNET

สีเป็นส่วนสำคัญของบุคลิกภาพของโทรศัพท์ดังนั้นเริ่มต้นกันที่นี่

Lumia 710 มีสีดำและสีขาว แต่มีห้าตัวเลือกสำหรับปกหลังแบบถอดได้: สีดำสีขาวสีฟ้าสีแดงม่วงและสีเหลือง เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์สีดำคุณจะได้สีดำและอีกหนึ่งปก สูตรเดียวกันนี้รวมไปถึงโทรศัพท์สีขาว

ฉันเห็นสีขาวสีแดงม่วงและสีฟ้าซึ่งดูมีชีวิตชีวาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับสีไทล์ OS ที่ปรับแต่งได้ของ Windows Phone

ตอนนี้ไปที่รายละเอียด! Lumia 710 มีหน้าจอ LCD ขนาด 3.7 นิ้วที่มีความละเอียด WVGA 800x480 พิกเซล มีการใช้เทคโนโลยีการแสดงผล ClearBlack ของ Nokia ซึ่งจะช่วยกรองแสงเพื่อปรับปรุงความเปรียบต่างและปรับปรุงการอ่านในแสงแดดโดยตรง แม้ว่าจะไม่ได้สวยงามเท่าจอแสดงผล AMOLED ของ Lumia 800 ที่มีขนาดเท่ากัน แต่ก็ยังดูดีและสว่างและมีสีสัน

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Windows Phone OS ก็คือกระเบื้องและไอคอนสดมีขนาดใหญ่และการออกแบบนั้นชัดเจนดังนั้นหน้าจอขนาดเล็กจึงไม่เป็นอุปสรรคมากเท่าที่ควรในการนำทางอย่างน้อยที่สุด ในขณะที่ด้านกะทัดรัดหน้าจอ 3.7 นิ้วไม่รู้สึกอึดอัดในชั่วโมงหรือดังนั้นฉันจึงมีโทรศัพท์ในมือ

ใต้จอแสดงผลนั้นเป็นฟองพลาสติกที่ทำหน้าที่เป็นปุ่มสำหรับปุ่ม Windows Phone สามปุ่ม: ปุ่ม Back, ปุ่ม Windows และปุ่ม Search มันดูเท่ห์ แต่ก็ไม่ตอบสนองเหมือนที่ฉันต้องการ ปุ่มที่ปลายทั้งสองด้านนั้นมี snapback มากกว่า แต่ฉันไม่แน่ใจเสมอไปว่าฉันกดปุ่ม Windows ตรงกลาง Nokia น่าจะทำได้ดีกว่านี้

Nokia ต้องการอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกมากมายสำหรับรุ่น Windows Phone ส่วนหนึ่งเป็นส่วนเสริมพิเศษที่จะทำให้ผู้ให้บริการสนใจในการส่งเสริมและขายโทรศัพท์มากขึ้น เคสนี้สำหรับ Lumia 710
เพื่อความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นคุณสามารถสลับฝาหลังสีขาวหรือสีดำสำหรับสีที่มีสีม่วงแดงน้ำเงินหรือเหลือง Stephen Shankland / CNET

มีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มชัตเตอร์รูปถ่ายที่กระดูกสันหลังด้านขวาแจ็คหูฟัง 3.5 มม. และปุ่มเปิดปิดด้านบนและพอร์ตชาร์จ Micro-USB

ด้านหลังมีเลนส์กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED คุณยินดีที่จะรู้ว่ารองรับการจับภาพวิดีโอความละเอียด 720p HD ที่ 30 เฟรมต่อวินาที Nokia เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของกล้องถ่ายรูปมือถือผมเลยเสียเวลาทำมุมเล็กน้อย ภาพถ่ายส่วนใหญ่ที่ฉันถ่ายในร่มและอิ่มตัวด้วยแสงธรรมชาติมากมายที่มาจากหน้าต่างบานใหญ่และคุณภาพของภาพถ่ายดูดีโดยรวมแม้ว่าฉันจะต้องใช้เวลาและสถานการณ์แสงมากขึ้นในการกำหนดคุณภาพจริงๆ

คุณสมบัติและแอพ
ภายใน Lumia 710 รัน Windows Phone 7.5 Mango ( ) ดังนั้นมันจะมีคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ทั้งหมด นอกจากนี้ยังจะมีแอพใหม่สามแอพที่พบเฉพาะใน Windows Phone ที่ Nokia ทำ อย่างแรกคือ Nokia Drive ซึ่งจะให้การนำทางด้วยเสียงแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว (เช่นเดียวกับ Android) Nokia Drive ใช้แผนที่ที่จัดทำโดย Navteq ซึ่ง Nokia เป็นเจ้าของแทนการใช้แผนที่ Bing ในขณะที่ฉันตรวจสอบแอปอย่างรวดเร็วเสียงไม่ได้ติดตั้งในโทรศัพท์ทดสอบที่ฉันเห็น แต่ Nokia สัญญาว่าคุณจะสามารถดาวน์โหลดเสียงและภาษาที่หลากหลาย บริการฟรี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:•ง

นอกจากนี้ยังจะมีแอพ Nokia Music ซึ่งยังไม่มีให้บริการ มันจะเสนอ Mix Radio และสตรีมมิ่งเพลงฟรี ESPN Hub เป็นซอฟต์แวร์ตัวที่สามที่ไม่เหมือนใคร มันจะมีโฮสต์ของคะแนนและรายละเอียดสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬารวมเข้ากับโทรศัพท์

เช่นเดียวกับ Lumia 800 นั้น Lumia 710 ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์แบบซิงเกิลคอร์ 1.4GHz และประสิทธิภาพการทำงานของมันก็ดีและมีกำลังใจในช่วงระยะเวลาการทดสอบสั้น ๆ ของฉัน แน่นอนฉันไม่ได้ส่งอีเมลหรือใช้งานโทรศัพท์สำหรับงานที่ต้องใช้กำลังมาก

Nokia Lumia 710
Nicole Lee / CNET

ราคาและห้องว่าง
Lumia เป็นโทรศัพท์โลก GSM Quad-band ที่คาดว่าจะมีราคา $ 370 (270 ยูโร) ปลดล็อค

ไม่มีการประกาศใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการมือถือในสหรัฐอเมริกาทั้งในเครือข่าย GSM หรือ CDMA แต่ Nokia บอกว่ามันใช้งานได้กับรุ่น CDMA และยังทำให้โทรศัพท์ใช้งานกับ LTE ได้ นั่นหมายความว่ามีโอกาสดีมากที่เราจะเห็น Lumia 710 หรืออะไรทำนองนั้นที่ Verizon ประกาศไว้

เรารู้ด้วยเช่นกันว่า Lumia 710 จะไม่มาถึงเมนูจนกว่าจะถึงปลายปี 2554 โดยที่ฮ่องกงอินเดียรัสเซียและไต้หวันเป็นคนแรกที่ได้สัมผัส

ในผลรวม
Nokia Lumia 710 ไม่ได้เป็นโทรศัพท์ที่ล้ำสมัยในแง่ของสเป็ค แต่จนถึงขณะนี้มันเป็นอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งด้วยการออกแบบที่ดี แม้ว่าเวลาตรงเวลาของฉันจะคร่าวๆเมื่อเทียบกับการทดสอบแบบลึกที่เราใช้สำหรับการตรวจสอบแบบเต็ม แต่ฉันว่าฉันได้ภาพรวมที่ดีของรูปลักษณ์และความรู้สึกของโทรศัพท์ ฉันไม่ได้มีโอกาสทดสอบคุณภาพการโทรและความเร็วข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากโทรศัพท์ไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครือข่ายของสหรัฐประสิทธิภาพที่นี่จึงไม่ได้เป็นตัวแทน อย่างไรก็ตามฉันสนุกกับการถือครองและโต้ตอบกับโทรศัพท์ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีเสมอเมื่อพูดถึงผู้ผลิตและผู้ให้บริการที่ขายสิ่งต่างๆ

ฉันหวังว่าจะได้เห็น Lumia 710 และลูกพี่ลูกน้องของมันได้รับการปรับให้เหมาะกับตลาดสหรัฐและดูว่ามันจะดีต่อการแข่งขันเมื่อไหร่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin