Nissan Nismo เป็นนาฬิกาอัจฉริยะในสไตล์ Galaxy Gear ในรถยนต์ของคุณ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:漆雕罹 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ระเบิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเป็นนาฬิกาไฮเทครุ่นแรกที่พูดคุยกับโทรศัพท์ของคุณ และขึ้นมาอย่างรวดเร็วบนเส้นทางที่แซงขึ้นมาบีบแตรและกระพริบไฟอย่างหงุดหงิดนิสสันนิสโมเป็นนาฬิกาที่พูดกับรถของคุณ ในการผสานพ

ระเบิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเป็นนาฬิกาไฮเทครุ่นแรกที่พูดคุยกับโทรศัพท์ของคุณ และขึ้นมาอย่างรวดเร็วบนเส้นทางที่แซงขึ้นมาบีบแตรและกระพริบไฟอย่างหงุดหงิดนิสสันนิสโมเป็นนาฬิกาที่พูดกับรถของคุณ

ในการผสานพลังของมนุษย์และรถยนต์คิทเช่น Nismo ตรวจสอบทั้งคนขับและรถยนต์ติดตามอัตราการเต้นหัวใจและอุณหภูมิของคุณเช่นเดียวกับความเร็วเฉลี่ยของรถและการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง

เปิดตัวในงาน สาย Nismo บนข้อมือของคุณและเชื่อมต่อกับรถยนต์เช่น Juke Nismo และ 370Z Nismo ผ่าน Bluetooth น่ากลัวมันสามารถรายงานกิจกรรมการขับขี่ของคุณไปยังเครือข่ายสังคมของคุณ แต่ในนามของเพื่อนของคุณฉันขอให้คุณใส่เบรกไว้

ควบคุมด้วยปุ่มสองปุ่มบนกล่องมันจะบอกคุณว่าควรให้ความสนใจกับสภาพถนนเมื่อใดและเมื่อใดที่ต้องคำนึงถึงการมองรถ

เช่นเดียวกับ KITT ในช่วงเวลาที่เอื้ออำนวยยิ่งขึ้นนาฬิกายังสามารถเตือนคุณให้ช้าลงได้หากอัตราการเต้นของหัวใจของคุณปีนขึ้นไปไกลเกินไป

นาฬิกามาในสีดำสีขาวและ A-Team van black มีขอบสีแดง แบตเตอรี่รายงานว่ามีอายุการใช้งานนานกว่าหนึ่งสัปดาห์

นาฬิกา Nismo เป็นชุดแรกของชุดอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดรุ่นต่อไปจากนิสสันซึ่งวันหนึ่งจะสามารถตรวจสอบคลื่นสมองของคุณเพื่อดูว่าคุณกำลังจดจ่ออยู่กับถนนหรือไม่รูปแบบหัวใจของคุณเพื่อดูว่าคุณกำลังพยักหน้า และอุณหภูมิผิวของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ตัวเลือกอื่น ๆ ที่เราต้องการเห็นรวมถึง turboboost ที่เปิดใช้งานด้วยเสียงและการแจ้งเตือนปกติว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้มหวานอีกครั้ง

อนาคตของเทคโนโลยีคืออะไร? สมาร์ทวอทช์เป็นเทคโนโลยีรถยนต์อัจฉริยะหรือความฟุ้งซ่านในการขับขี่หรือไม่? บอกความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็นหรือเผายางไปที่ ของเรา - และสำหรับรถยนต์ที่เจ๋งที่สุดลองดูกลิ่นรถใหม่ของแบรนด์ของเราตบยานยนต์ใหม่สุดอลังการ

รีวิวล่าสุด: รถยนต์
รีวิว Mercedes-Benz S550 Coupe ปี 2015: สะดวกสบายเกินกว่าที่จะหยุด
Audi A3 Cabriolet นำเสนอแนวโน้มของผู้ชอบแสดงออก
2013 Mercedes-Benz GLK350: รู้สึกถูกต้อง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา