Blue HTC One มาถึง Best Buy ในวันที่ 15 กันยายน

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:费楂赀 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:HTC One ดูดีในสีน้ำเงิน Andy Hoyle / CNET แฟน ๆ HTC ในสหรัฐอเมริกาฟัง โทรศัพท์รุ่นเรือธงของ บริษัท สีน้ำเงินครึ้มกำลังมุ่งหน้าไปยังร้านค้าปลีก Best Buy ในวันที่ 15 กันยายน ในขณะที่เรารัก สีน้ำเงินโลหะ
HTC One
HTC One ดูดีในสีน้ำเงิน Andy Hoyle / CNET

แฟน ๆ HTC ในสหรัฐอเมริกาฟัง โทรศัพท์รุ่นเรือธงของ บริษัท สีน้ำเงินครึ้มกำลังมุ่งหน้าไปยังร้านค้าปลีก Best Buy ในวันที่ 15 กันยายน

ในขณะที่เรารัก สีน้ำเงินโลหะเมื่อ ที่ IFA ในกรุงเบอร์ลินเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมันเป็นความลึกลับเมื่ออุปกรณ์น่ารักจะตีชายฝั่งอเมริกัน ตอนนี้เรารู้แล้วว่า HTC ได้ร่วมมือกับ Best Buy เพื่อให้โทรศัพท์ไม่เพียง แต่มีสีใหม่ที่โดดเด่น แต่ยังปลดล็อคด้วย

ใช่แล้วถูกต้องตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ส่งไปยัง CNET โดยตรงจาก Best Buy HTC One จะไม่ขายในเฉดสีฟ้าที่สวยงาม มันจะทำงานบน AT&T, Sprint และ Verizon รวมถึงจะเชื่อมต่อกับเครือข่ายข้อมูล 4G LTE

โปรดทราบว่า HTC บอกว่า Best Buy HTC One จะไม่เล่นกีฬาสีฟ้าเมทัลลิกที่เราเห็นในยุโรป แต่อุปกรณ์ใหม่นี้จะโบกสิ่งที่ บริษัท เรียกว่าผิว "Vivid Blue" ที่มืดกว่าเล็กน้อย หวังว่ามันจะดูน่าประทับใจ

แน่นอนถ้าสีน้ำเงินไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ Sprint ได้ล็อคข้อตกลงพิเศษเพื่อจำหน่าย รุ่น

น่าเสียดายที่การซื้อที่ดีที่สุดยังไม่ได้ยืนยันราคาสำหรับ HTC One สีน้ำเงิน อย่างไรก็ตามมันได้จัดทำ สำหรับโทรศัพท์ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผู้ค้าปลีกสำหรับการปรับปรุงใด ๆ


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา