นำทางจักรยาน Hammerhead ช่วยลดความยุ่งยากในการขี่

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:简呀舆 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Hammerhead ส่องสว่างเส้นทางจักรยาน นำทางฉลาม ไม่มีอะไรทำให้ความเร็วในการปั่นจักรยานน่าตื่นเต้นเหมือนกับการหยุดเพื่อดูแผนที่บนสมาร์ทโฟนของคุณ แน่นอนว่าคุณสามารถติดตั้ง GPS ของคุณไปที่คันบังคับ แต่นั่นเ
ฉลาม
Hammerhead ส่องสว่างเส้นทางจักรยาน นำทางฉลาม

ไม่มีอะไรทำให้ความเร็วในการปั่นจักรยานน่าตื่นเต้นเหมือนกับการหยุดเพื่อดูแผนที่บนสมาร์ทโฟนของคุณ แน่นอนว่าคุณสามารถติดตั้ง GPS ของคุณไปที่คันบังคับ แต่นั่นเป็นข้อมูลจำนวนมากที่ต้องใช้เมื่อคุณพุ่งไปตามถนนและพยายามรักษาความปลอดภัยจากรถยนต์ ปล่อยข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องทั้งหมดและทำให้การเดินทางแบบสองล้อของคุณง่ายขึ้น

หัวค้อน $ 75 เป็นอุปกรณ์รูปค้อนหัวที่เหมาะกับมือจับของคุณ มันทำงานร่วมกับแอพ iOS ที่ส่งข้อมูลทิศทางไปยังแกดเจ็ต เมื่อคุณตามเส้นทางจะมีไฟ LED สว่างเมื่อใดและเมื่อใดจะเลี้ยวและเมื่อคุณมาถึงจุดหมายปลายทาง มันใช้ได้ทั้งกับสภาพแวดล้อมในเมืองและเส้นทางออฟโรด

Hammerhead กำลังพยายามระดมเงิน $ 145,000 ผ่านแพลตฟอร์มระดมสมอง crowdfunding ใหม่ Dragon Innovation ผู้สร้างหวังว่าจะสร้างฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเส้นทางปั่นจักรยานแบบ crowdsourced เพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตามและแบ่งปันกันได้ นักขี่จักรยานสามารถแข่งกันเพื่อดูว่าใครมีเวลาที่ดีที่สุดในเส้นทางนั้น

แกดเจ็ตเป็นสองเท่าของไฟหน้าและมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 20 ชั่วโมง ใช้แอพ Hammerhead นั้นคาดว่าจะใช้งานแบตเตอรีได้นานประมาณห้าชั่วโมงทำให้มีเวลาในการเดินทางที่ดีระหว่างการชาร์จ

มันน่าสนใจที่จะเห็นว่ามีนักปั่นจักรยานกี่คนที่ต้องการลงทุนในอุปกรณ์นำทางที่สร้างมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ

ฉลาม
หัวค้อนติดตั้งแล้ว นำทางฉลาม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา