Dryft อาจทำให้แท็บเล็ตทนต่อการพิมพ์

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:应讯樨 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ผู้ร่วมก่อตั้ง Randy Marsden สาธิต Dryft ที่ TechCrunch Disrupt 2013 Dan Farber การพิมพ์บนแท็บเล็ตอาจทำได้ยากเหมือนกับพิมพ์บนโทรศัพท์ Randy Marsden คิดค้น เพื่อทำให้สมาร์ทโฟนง่ายขึ้นสำหรับนักพิมพ์ดีดแ
ผู้ร่วมก่อตั้ง Randy Marsden สาธิต Dryft ที่ TechCrunch Disrupt 2013 Dan Farber

การพิมพ์บนแท็บเล็ตอาจทำได้ยากเหมือนกับพิมพ์บนโทรศัพท์ Randy Marsden คิดค้น เพื่อทำให้สมาร์ทโฟนง่ายขึ้นสำหรับนักพิมพ์ดีดแบบสัมผัสและตอนนี้กำลังมองหานวัตกรรมการพิมพ์แท็บเล็ตด้วย

Dryft ใช้เซ็นเซอร์สัมผัสของแท็บเล็ตและมาตรวัดความเร่งเพื่อหานิ้วของคุณในขณะที่คุณพิมพ์และพยายามควบคุมให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงความแม่นยำของระบบแก้ไขอัตโนมัติในระบบปฏิบัติการแท็บเล็ต “ หากเราสามารถรับกุญแจได้แม่นยำมากขึ้นภายใต้นิ้วมือเราจะให้ข้อมูลที่แก้ไขอัตโนมัติที่ดีกว่า” Marsden กล่าว เทคโนโลยีการติดตามลายนิ้วมือ Dryft สามารถตรวจจับได้ว่าผู้ใช้แท็บเล็ตกำลังพักอยู่หรือพิมพ์เมื่อสัมผัสปุ่มและปุ่มแถวบ้านจะอยู่ใต้นิ้วของคุณโดยอัตโนมัติ

Rob Chaplinky ผู้ร่วมก่อตั้งของ Marsden อ้างว่า Dryft จะเป็น "เล็บสุดท้ายในโลงศพโน้ตบุ๊กในองค์กรและสร้างตลาดสำหรับแท็บเล็ต"

Dryft จะไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าจะถึงปี 2014 Marsden กล่าว บริษัท วางแผนที่จะอนุญาตให้ใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้วสำหรับระบบปฏิบัติการที่สำคัญทั้งหมดและสำหรับนักพัฒนาแอป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา