'Tegra Tab' ของ Nvidia เป็นบ้านของ Tegra 4 และสไตลัสที่ยังไม่เผยแพร่

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:原嗌 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นอกเหนือจากรายละเอียดของ FCC ที่เปิดเผยแล้ว Nvidia ยังคงรักษาแท็บเล็ต P164 ไว้ภายใต้การหุ้ม Neutron Engineering Inc. ผ่าน FCC Nvidia กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วและถึงแม้ว่ามันจะยัง
นอกเหนือจากรายละเอียดของ FCC ที่เปิดเผยแล้ว Nvidia ยังคงรักษาแท็บเล็ต P164 ไว้ภายใต้การหุ้ม Neutron Engineering Inc. ผ่าน FCC

Nvidia กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วและถึงแม้ว่ามันจะยังไม่ได้รับการยืนยันหรือประกาศออกมา แต่การปรากฎตัวของเอฟซีซีในช่วงไม่กี่ปีมานี้

P1640 - หรือ Tegra Tab ซึ่งเป็นที่ลือกันว่าตั้งชื่อ - คาดว่าจะมีความได้เปรียบในด้านการใช้งานในบ้านโดยมีชิป Tegra 4 ของ Nvidia ที่ยังไม่ได้เผยแพร่ นอกเหนือจาก SoC ที่รวดเร็วแท็บเล็ตยังมีคุณสมบัติระดับกลาง: จอแสดงผล IPS ความละเอียด 1,280x800 พิกเซลและ Android Jelly Bean เวอร์ชันเกือบหมด

ตามภาพนี้พอร์ตบนแท็บเล็ตรวมถึง USB และ Micro-HDMI Neutron Engineering Inc. ผ่าน FCC

ด้านหน้าของแท็บเล็ตเป็นสีดำทั้งหมดและเรียบง่ายแบบดั้งเดิมโดยมีกล้อง HD ด้านหน้าที่อ้างว่าและลำโพงที่ขอบซ้ายและขวา ด้านหลังของแท็บเล็ตซึ่งดูเหมือนจะมีเนื้อสัมผัสคล้ายกับ ใน กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลที่มุมบนซ้ายและตัวยึดสไตลัสที่ขอบล่างซ้าย

การรวมสไตลัสและความสามารถของ Tegra Tab จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตสไตลัสอื่น ๆ เช่น แต่เราต้องรอดูว่าประสิทธิภาพของชนวนของ Nvidia นั้นสูงกว่าคู่แข่งหรือไม่

ตรวจสอบกลับไปที่ CNET สำหรับการอัพเดทหรือประกาศในอนาคตบน Tegra Tab ของ Nvidia

(ที่มา: ผ่าน )

กล่าวถึงข้างต้น
Google Nexus 7 (16GB)
$ 569
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Google Nexus 7

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา