โทรศัพท์ Samsung Galaxy Mega 6 นิ้ววางขายในเดือนกรกฎาคมด้วยราคา£ 460

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:尤俱熠 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:กำลังจะเป็นเมกะในเดือนกรกฎาคมตามร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่ง - และอุปกรณ์ Android ขนาด 6.3 นิ้วขนาดยักษ์จะเสียค่าใช้จ่าย£ 460 นั่นคือราคาสำหรับรุ่น 16GB ที่จะวางจำหน่ายโดย ผู้ค้าปลีกออนไลน์ ตอนแรกเราได้ยิน

กำลังจะเป็นเมกะในเดือนกรกฎาคมตามร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่ง - และอุปกรณ์ Android ขนาด 6.3 นิ้วขนาดยักษ์จะเสียค่าใช้จ่าย£ 460

นั่นคือราคาสำหรับรุ่น 16GB ที่จะวางจำหน่ายโดย ผู้ค้าปลีกออนไลน์ ตอนแรกเราได้ยินมาว่า Mega กำลังจะมาในเดือนนี้ แต่ไม่มีคำพูดอย่างเป็นทางการจาก Samsung เลยวันที่เสนอของ Clove คือทั้งหมดที่เราต้องทำ

ทำไมเราต้องการ Mega ขนาด 6 นิ้วเมื่อเรามี ขนาด 5.5 นิ้วมันเป็นสิ่งที่ทุกคนเดาเอาเอง แต่เฮ้โฮ The Mega ภูมิใจนำเสนอหน้าจอความละเอียดสูงพร้อมโปรเซสเซอร์ 1.7GHz dual-core ที่อยู่ข้างใต้และพลัง 4G เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นเมื่อคุณกำลังเดินทาง หากจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมก็ไม่ควรจะห่างไกลจากบริการ 4G ใหม่จากเครือข่ายหลัก ๆ เช่น Vodafone และ O2

การใช้ Android 4.2.2 Jelly Bean นั้น Mega ยืมคุณสมบัติใหม่จำนวนมากจาก รวมถึง Group Play และ lingo-decoder S Translate แบบเรียลไทม์

Clove กล่าวว่ามันจะขาย Mega ในรสชาติขาวดำ ตอนนี้ผู้คนที่ดีของ Clove มักจะกล่าวก่อนว่าพวกเขาจะขายโทรศัพท์ใหม่โดยมีการรับรู้อย่างชัดเจนถึงความสนใจที่จะได้รับจากการทำเช่นนั้น เฮ้ฉันกำลังพูดถึงพวกเขาตอนนี้! Clovers เจ้าเล่ห์เหล่านั้น เพื่อให้ราคาและวันที่วางจำหน่ายยังคงเปิดให้ยืนยัน Samsung ยังไม่ได้พูดอะไรเป็นทางการ แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบ

อนึ่งมีเมกะรุ่น 5.8 นิ้ว แต่นั่นไม่ได้มากับชายฝั่งเหล่านี้ ซึ่งก็เป็นเช่นกันเพราะหน้าจอมีความฉิบหายมีความละเอียดสูงกว่า iPhone เครื่องแรก

Mega Mega-wicked หรือ Mega-pointless? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน เด่นของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin