Boost Mobile ต้องการเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลของลูกค้า

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:种钲矸 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:แอป Android ของ Boost และบัตรเติมเงิน Roger Cheng / CNET LAS VEGAS - Boost Mobile ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับมือถือของ Sprint Nextel กำลังเอากระเป๋าเงินของตัวเองใส่ในกระเป๋าเงินดิจิตอล บริษัท เมื่อวันอ
แอป Android ของ Boost และบัตรเติมเงิน Roger Cheng / CNET

LAS VEGAS - Boost Mobile ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับมือถือของ Sprint Nextel กำลังเอากระเป๋าเงินของตัวเองใส่ในกระเป๋าเงินดิจิตอล

บริษัท เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โปรแกรม ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่น Android ที่ช่วยให้ลูกค้าที่ชำระล่วงหน้าสามารถจัดการเงินโอนเงินส่งเงินไปต่างประเทศและชำระค่าใช้จ่าย

ในขณะที่ผู้ตีอย่างหนักเช่น Google และ Isis ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Verizon Wireless, AT&T และ T-Mobile กำลังดำเนินการหลังจากผู้ใช้ระดับสูงที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีพร้อมกระเป๋าเงินดิจิตอลของพวกเขา Boost กำลังดำเนินไป เส้นทางตรงข้าม บริษัท ได้กำหนดเป้าหมายไปยังลูกค้าที่มีแนวโน้มที่จะจัดการกับเงินสดแทนและไม่มีบัญชีธนาคารอื่น

ในตลาดแบบเติมเงินประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของฐานผู้ใช้อยู่ในหมวดหมู่นี้ซึ่งแสดงถึงโอกาสสำหรับ Boost ตามที่ Kevin McGinnis รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Sprint กล่าว

ลูกค้าสามารถฝากเงินสดเข้าบัญชี - ซึ่งจัดเก็บไว้ในคลาวด์ - ผ่านตัวแทนจำหน่าย Boost ซึ่งจะได้รับแรงจูงใจทางการเงินโดย Sprint เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าใช้บริการ นอกเหนือจากแอพนี้ลูกค้าจะได้รับบัตรวีซ่าแบบเติมเงินที่เชื่อมโยงกับบัญชี บริการกำลังขับเคลื่อนโดย Wipit ผู้ให้บริการชำระเงินมือถือ

แอพ Android พร้อมใช้งานบน Google Play และได้รับการป้องกันด้วยหมายเลขประจำตัวส่วนบุคคล บริษัท กำลังทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้แน่ใจว่าจะวางจำหน่ายทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ Boost ได้ทำการทดสอบการให้บริการในสามตลาด ได้แก่ ลอสแองเจลิสซานดิเอโกและนอร์ทเทิร์นนิวเจอร์ซีย์และวางแผนที่จะเริ่มเปิดตัวในเดือนมิถุนายน

Sprint วางแผนที่จะลดธุรกรรมหรือการฝากเงินใด ๆ ซึ่งระบุว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีกว่าบริการเช็คเงินสดและโอนเงินทั่วไปที่มีอยู่ในปัจจุบัน

Sprint อยู่ห่างจากผู้ให้บริการรายอื่นเมื่อพูดถึงการชำระเงินผ่านมือถือซึ่งดึงดูดผู้เล่นจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ในขณะที่ผู้ให้บริการระดับประเทศอีกสามรายอยู่ในแนวเดียวกันกับความคิดริเริ่มของพวกเขา Sprint ก็กระโดดลงบน bandwagon ของ Google Wallet แต่ด้วย Google Wallet ที่เห็นการยอมรับของผู้บริโภคที่ จำกัด Sprint กำลังมองหาสาขาด้วยตัวเองผ่าน Boost

สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารและบัตรเครดิตการชำระเงินมือถือไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในประสบการณ์

“ ไม่มีอะไรหักด้วยพลาสติก” McGinnis กล่าว

แต่ด้วยสถิติประชากรแบบเติมเงินที่ไม่เหมือนใครซึ่ง Sprint เชื่อว่ามีโอกาส McGinnis กล่าวว่าหากเป็นที่นิยม บริษัท จะพยายามขยายการบริการข้ามแบรนด์ที่แตกต่างกัน

MobileCon 2013

  • การอ่าน
  • 17 ต.ค.
  • 17 ต.ค.
  • 17 ต.ค.
  • 17 ต.ค.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin