วิธีการส่งเงินผ่าน Gmail

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:言阂钭 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Jason Cipriani / CNET เป็นเวลาหลายปีที่ PayPal ได้เข้ามุมตลาดส่งเงินให้เพื่อนสมาชิกในครอบครัวและธุรกิจต่างๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในช่วงที่เกิดความโกลาหลของการประกาศของ Google ได้ดำเนินการขั้นแรกในการให้
Jason Cipriani / CNET

เป็นเวลาหลายปีที่ PayPal ได้เข้ามุมตลาดส่งเงินให้เพื่อนสมาชิกในครอบครัวและธุรกิจต่างๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในช่วงที่เกิดความโกลาหลของการประกาศของ Google ได้ดำเนินการขั้นแรกในการให้เงินกับ PayPal โดยทำให้สามารถ ได้ คุณลักษณะนี้ได้รับการตั้งค่าให้ผู้ใช้ทุกคนใช้งานได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่ถ้าคุณรู้จักใครบางคนที่มีอยู่ในปัจจุบันคน ๆ นั้นสามารถส่งเงินให้คุณได้ ในบัญชีของคุณเช่นกัน

บริการที่ใช้ประโยชน์จากบัญชี Google Wallet ของคุณช่วยให้คุณสามารถส่งเงินให้ใครก็ได้ด้วยที่อยู่อีเมลในสหรัฐฯ

รักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณ
เนื่องจาก Google Wallet ต้องการให้คุณแนบบัญชีธนาคารและวิธีการชำระเงินอื่น ๆ กับบัญชี Google ของคุณคุณจะต้องทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือใครบางคนที่เข้าถึงบัญชีอีเมลของคุณ แต่เมื่อบัญชีเดียวกันนั้นยังเก็บข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณคุณต้องการให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องเป็นสองเท่า

เพื่อปกป้องบัญชีของคุณให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องสองขั้นตอน หลังจากเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยชั้นพิเศษนี้คุณจะต้องป้อนรหัสผ่านของคุณรวมถึงรหัสหกหลักก่อนที่คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ รหัสสามารถส่งไปยังสมาร์ทโฟนของคุณผ่านข้อความตัวอักษรหรือคุณสามารถดูได้โดยใช้ สำหรับคำแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการตั้งค่าการรับรองความถูกต้องสองขั้นตอนของ Google อย่าลืมอ่านบทช่วย CNET

ตั้งค่า Google Wallet ของคุณ

ภาพหน้าจอ ประวัติการทำธุรกรรม Google Wallet โดย Jason Cipriani / CNET

เมื่อคุณรักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณแล้วคุณจะต้องเพิ่มข้อมูลการชำระเงินลงในบัญชี Google Wallet ของคุณ หากคุณเพิ่มบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตคุณจะสามารถส่งเงินและหากคุณเพิ่มบัญชีธนาคารคุณจะสามารถโอนเงินที่ได้รับจากบัญชี Google Wallet ของคุณไปยังบัญชีธนาคารของคุณ หากต้องการเพิ่มรูปแบบการชำระเงินไปที่ และลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ

สิ่งแรกที่คุณจะเห็นคือประวัติการทำธุรกรรมสำหรับบัญชี Wallet ของคุณ หากคุณซื้อสิ่งใดด้วย Google Wallet ไม่ว่าจะเป็นแอป Android (ทั้งที่เป็นแบบฟรีและมีรายชื่ออยู่ในรายการ) หรืออุปกรณ์จาก Play Store หรือรายการจากผู้จำหน่ายบุคคลที่สามที่ใช้ Wallet คุณจะเห็นรายการอยู่ที่นี่ เพิ่มบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตโดยคลิกที่ตัวเลือกวิธีการชำระเงินทางด้านขวาจากนั้นคลิกที่ "เพิ่มบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" ที่ด้านบนของหน้า ทำตามคำแนะนำเพื่อยืนยันบัญชีของคุณและเพิ่มบัตรลงในบัญชีของคุณ

ส่งและรับเงิน
เมื่อคุณได้เพิ่มวิธีการชำระเงินแล้วคุณก็พร้อมที่จะส่งและรับเงินโดยสมมติว่าบัญชีของคุณมีการเข้าถึง (อีกครั้งถ้าไม่ถ้าคุณรู้จักใครที่สามารถเข้าถึงบุคคลนั้นสามารถส่งเงินเล็กน้อยให้คุณได้และบัญชีของคุณจะได้รับฟีเจอร์นี้) หากต้องการรับเงินคุณจะต้องยืนยันว่าคุณเป็นใคร คุณจะถูกถามคำถามสองสามข้อเช่นที่อยู่ปัจจุบันของคุณและตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขประกันสังคมของคุณ

เมื่อคุณอ้างสิทธิ์ในเงินแล้วเงินอาจใช้เวลา 24 ชั่วโมงในบัญชี Wallet ของคุณ จากตรงนั้นคุณสามารถใช้จ่ายผ่าน Wallet หรือฝากไว้ในบัญชีธนาคารที่เชื่อมต่อของคุณ

เพียงคลิกที่สัญลักษณ์ดอลลาร์เพื่อเริ่มกระบวนการ สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ในการส่งเงินเมื่อคุณเข้าถึงคุณลักษณะนี้แล้วให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี ของคุณและเขียนอีเมลใหม่ ด้านล่างคุณจะเห็นสัญลักษณ์บวกที่แสดงบริการต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือตัวเลือกในการส่งเงินซึ่งระบุด้วยเครื่องหมายดอลลาร์ การคลิกที่สัญลักษณ์จะเริ่มขั้นตอนการแนบเงินเข้ากับอีเมลของคุณ ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการส่งและบัญชีใดที่คุณต้องการเติมเงินให้กับธุรกรรม ป้อนที่อยู่อีเมลของผู้รับและหัวเรื่องและเนื้อหาตามที่เห็นสมควรและกดส่ง จากนั้นอีเมลจะถูกส่งไปยังผู้รับพร้อมแนบเงินและพวกเขาจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนการเรียกร้องตามที่ระบุไว้ข้างต้น

นี่เป็นวิธีที่สะดวกในการส่งเงินและไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้ Google Wallet ของคุณหรือเมื่อโอนจากบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยง นอกจากนี้ตอนนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในขณะที่บริการเริ่มต้น แต่หลังจากระยะเวลาเบื้องต้นค่าธรรมเนียมจะสูงถึง 30 เซนต์ต่อธุรกรรม

Gmail สำหรับ iOS

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin