ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:督室 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ร่างกฎหมายใกล้กับข้อตกลงมูลค่า 3 ล้านล้านดอลลาร์ในวันอาทิตย์เพื่อเพิ่มวงเงินสินเชื่อสหรัฐและสร้างความมั่นใจว่าตลาดการเงินที่กระวนกระวายว่าสหรัฐฯจะหลีกเลี่ยงการเริ่มต้

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ร่างกฎหมายใกล้กับข้อตกลงมูลค่า 3 ล้านล้านดอลลาร์ในวันอาทิตย์เพื่อเพิ่มวงเงินสินเชื่อสหรัฐและสร้างความมั่นใจว่าตลาดการเงินที่กระวนกระวายว่าสหรัฐฯจะหลีกเลี่ยงการเริ่มต้นของความหายนะที่อาจเกิดขึ้น

แฮร์รี่เรดผู้นำวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกา (D-NV) เดินจากการประชุมกับผู้นำเสียงข้างน้อยของวุฒิสภามิทช์ McConnell เมื่อเกิดวิกฤตเพดานหนี้บน Capitol Hill ในวอชิงตัน 31 กรกฎาคม 2011 REUTERS / Joshua Roberts

โมเมนตัมที่เพิ่มขึ้นไปสู่การประนีประนอมทำให้เกิดความหวังว่าการต่อสู้ของพรรคพวกที่มีระยะเวลานานกว่าหนึ่งสัปดาห์เพื่อลดการขาดดุลของสหรัฐฯกำลังใกล้จะจบลง เหลือเวลาอีกเพียงสองวันในการยกเพดานหนี้ซึ่งจะ จำกัด เงินที่สหรัฐฯสามารถกู้ได้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมด

“ เราใกล้เคียงกับข้อตกลงจริง ๆ ” มิทช์แมคคอนเนลล์ผู้นำพรรครีพับลิกันวุฒิสภาซึ่งอยู่ในระหว่างการเจรจากับรองประธานาธิบดีโจไบเด็นเพื่อวางแผนที่จะลดการขาดดุลและอนุญาตให้มีการลงคะแนนเสียงเพื่อเพิ่มเพดานหนี้

ตลาดการเงินแสดงสัญญาณการผ่อนคลายในการซื้อขายเนื่องจากฟิวเจอร์สของสหรัฐพุ่งขึ้นและดอลลาร์ดีดตัวขึ้นในวันอาทิตย์

ผู้ช่วยหัวหน้าพรรคเสียงข้างมากวุฒิสภาแฮร์รี่เรดจะสนับสนุนข้อตกลงที่เกิดขึ้นใหม่ตราบเท่าที่พรรคเดโมแครตเพื่อนของเขากลับมาเช่นกัน แต่เสนาธิการอาวุโสรัฐสภาคนอื่นกล่าวว่าการลงคะแนนเสียงของวุฒิสภานั้น“ ไม่น่าเป็นไปได้สูง” จนถึงวันจันทร์อย่างเร็วที่สุด

สภาผู้แทนราษฎรหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์แนนซี่เปโลซีผู้นำเสรีนิยมที่ได้รับความเห็นชอบถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการประนีประนอมเพราะมันมีแนวโน้มที่จะดึงคะแนนเสียงจากพรรครีพับลิกันอย่าง จำกัด เธอนัดพบกับ House Democrats ในวันจันทร์ว่าจะดำเนินการอย่างไร

ข้อตกลงจะช่วยบรรเทาวิกฤติทันที แต่ผลกระทบจะเกิดขึ้นในอีกหลายปีข้างหน้า ความคมชัดที่ขมขื่นกลายเป็นความผิดปกติที่ดูเหมือนจะกลายเป็นบรรทัดฐานในวอชิงตันทำลายความสูงของอเมริกาในฐานะมหาอำนาจทุนนิยมโลก

การอนุมัติจากรัฐสภาอย่างเต็มรูปแบบอาจเกิดขึ้นภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการตกลงครั้งสุดท้าย แต่ผู้นำจะต้องประเมินว่าพวกเขามีคะแนนเสียงผ่านสภาหรือไม่

พรรคเดโมแครตหลายคนสงสัยในข้อตกลงที่รีพับลิกันบอกว่าจะลดการขาดดุลได้มากถึง 3 ล้านล้านดอลลาร์ในรอบทศวรรษ มันจะบังคับให้พรรคประชาธิปัตย์ท้องลดการใช้จ่ายโดยไม่ต้องเพิ่มภาษีที่พวกเขาต้องการ

DEMOCRAT ก้าวหน้าได้รับการอนุมัติ

ในสัญลักษณ์ผู้นำประชาธิปไตยอาจสูญเสียการสนับสนุนจากสมาชิกเสรีนิยมที่สุดของพวกเขาตัวแทนราอูลกริจาลวากล่าวว่าเขาไม่สามารถทำตามแผนได้ เขาเป็นหัวหน้าของรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาสมาชิก 74 คน

“ วันนี้เราและทุกคนที่เราทำงานเพื่อพูดและต่อสู้เพื่อถูกโยนลงใต้รถบัส” เขากล่าว

การสนับสนุนทางประชาธิปไตยบางอย่างจะต้องชดเชยการสูญเสียพรรคอนุรักษ์นิยมของพรรครีพับลิกันที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Tea Party และหลีกเลี่ยงข้อตกลงผ่านสภา

David Plouffe ที่ปรึกษาอาวุโสของ Obama กล่าวว่ามีข้อตกลงทั่วไปเกี่ยวกับแผนการที่จะลดการขาดดุลของสหรัฐในระยะเวลา 10 ปีในสองขั้นตอน: ประมาณ $ 1000000000000 ล่วงหน้าและส่วนที่เหลือตามคำแนะนำของคณะกรรมการร่วมสองฝ่าย

การออมเงิน 3 ล้านล้านดอลลาร์ที่เสนออาจทำให้ตลาดการเงินสงบลง แต่ดูเหมือนว่าไม่เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงการลดอันดับความน่าเชื่อถือ AAA ของอเมริกาโดย Standard & Poor's เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเอเจนซี่ยังคงย้ำว่ามาตรการลดการขาดดุล $ 4 ล้านล้านจะเป็น“ เงินดาวน์ที่ดี” เพื่อแสดงให้เห็นว่าวอชิงตันกำลังวางการเงินของประเทศไว้ในระเบียบ

“ มันไม่ชัดเจนว่าจะมีการปรับลดหรือลดระดับอันเป็นผลมาจากข้อตกลงนี้หรือไม่” Kathy Lien ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยสกุลเงินของ GFT นิวยอร์กกล่าว

คำเตือนของภัยพิบัติในโลก

เจ้าหน้าที่ของอังกฤษและญี่ปุ่นเตือนถึงผลที่ตามมาหายนะต่อเศรษฐกิจโลกหากการเจรจาครั้งสุดท้ายระหว่างผู้ร่างกฎหมายในวอชิงตันไม่เห็นด้วยกับการเพิ่มวงเงินกู้ยืมของสหรัฐฯและหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้

รัฐบาลทั่วโลกกลัวความไม่มั่นคงในตลาดการเงินเนื่องจากบทบาทสำคัญของเงินดอลลาร์สหรัฐในระบบธนาคารและการค้าโลก

แต่ด้วยข้อตกลงที่เห็นได้ชัดฟรังก์สวิสสกุลเงินที่ปลอดภัยซึ่งได้รับความนิยมในช่วงวิกฤตนี้ดึงกลับจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับดอลลาร์และทองคำร่วงลงแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

ตลาดกำลังเคลื่อนไหวตามคาดการณ์ข่าวดี ฟิวเจอร์ S&P 500 ดีดตัวขึ้น 19.8 จุดหรือ 1.5% สู่ระดับ 1307.40 ทองคำลดลงเมื่อโลหะซึ่งมีความสูงถึงระดับใหม่ในช่วงทางตันลดลง $ 16.59 เป็น $ 1,610 ต่อออนซ์

“ ณ จุดนี้ตลาดจะรับรู้ว่าข้อตกลงและการลงคะแนนจะมีการประกาศ” ควินซี Krosby นักยุทธศาสตร์การตลาดของพรูเด็นเชียลไฟแนนเชียลในนิวอาร์กรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Rachelle Younglai, Kim Dixon, Lesley Wroughton, Donna Smith, Laura MacInnis, Margaret Chadbourn, Jackie Frank, Andrew Seaman และ David Morgan ในวอชิงตันและ Walter Brandimarte และ Wanfeng Zhou ในนิวยอร์ก; เขียนโดย Steve Holland และ Matt Spetalnick; แก้ไขโดย Ross Colvin

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เงินเปโซของอาร์เจนตินาปิดแข็งแกร่งขึ้นในเดือนตุลาคมและเพิ่มขึ้นเป็นเลขสองหลัก ผู้พิพากษาที่ได้รับการแต่งตั้งจากประชาธิปัตย์จะเป็นผู้ตัดสินในการทบทวนลำดับการเดินทางของทรัมป์ วิดีโอ Microsoft ที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา? เครื่องสแกนของเอปสันก้าวล้ำลึก ผู้พิพากษาตัดสินข้อกล่าวหาในการโจมตีของปาปารัสซี่ เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายสำหรับครอบครัวสองเครื่องจาก Canon ความรักครั้งแรกใช้เพื่อจดจำ! "การต่อสู้ของเยาวชน" รสชาติของความรักไม่สามารถจับหัวใจของเจิ้งซวง วิธีเล่น: ชัยชนะของ Apple หมายถึงอะไรสำหรับนักลงทุนมือถือ บูเอนาวิสต้าโซเชียลคลับของคิวบาที่พลาดการแสดงของสหรัฐฯ อาเซอร์ไบจานเสนอให้จีนสร้างกลุ่มงานเพื่อประสานงานประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์