ทรัมป์เสนอลดการใช้จ่าย $ 15 พันล้านโดยตั้งเป้าหมายโปรแกรมสุขภาพของเด็ก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:红栗惠 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสของพรรคเดโมแครตกล่าวเมื่อวันอังคาร (8 พ.ย. ) นายโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐจะเรียกร้องให้ตัดค่าใช้จ่ายจำนวน 15 พันล้านดอลลาร์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันอังคารซึ่งรวมถึงโครงการปร

เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสของพรรคเดโมแครตกล่าวเมื่อวันอังคาร (8 พ.ย. ) นายโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐจะเรียกร้องให้ตัดค่าใช้จ่ายจำนวน 15 พันล้านดอลลาร์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันอังคารซึ่งรวมถึงโครงการประกันสุขภาพของเด็ก ๆ

อาคาร US Capitol มีให้เห็นในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Leah Millis

ข้อเสนอดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อทำเนียบขาวและพรรครีพับลิกันที่อนุรักษ์นิยมในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาขู่เข็ญว่าจะเลือกงบประมาณต่อสู้กับพรรคเดโมแครตใหม่หลังจากพรรครีพับลิกันเริ่มระดมทุนราว 60 พันล้านดอลลาร์ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกล่าวว่าแพ็คเกจเริ่มต้นของการเสนอที่เสนอนั้นมีเป้าหมายที่กองทุนของรัฐบาลกลางซึ่งไม่ได้ใช้งาน มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อข้อตกลงงบประมาณสองปีที่ตกลงกันในเดือนกุมภาพันธ์

ผู้บริหารระดับสูงคนหนึ่งกล่าวว่าแพคเกจ“ การเลิกจ้าง” เพิ่มเติมซึ่งรวมถึงแพคเกจ“ ใหญ่” ที่จะแก้ไขปัญหาที่ทรัมป์ต้องการจากข้อตกลงนั้นกำลังจะเกิดขึ้น

การเสนอที่นำเสนอต่อโครงการ CHIP ได้รับการตำหนิจากผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ชัคชูเมอร์ผู้นำวุฒิสภาสหรัฐ

“ ดูเหมือนว่าการก่อวินาศกรรมระบบการดูแลสุขภาพของเราต่อความเสียหายของครอบครัวชนชั้นกลางนั้นไม่เพียงพอสำหรับประธานาธิบดีทรัมป์และรีพับลิกัน ตอนนี้พวกเขากำลังดำเนินการตามเงินดอลลาร์เพื่อการดูแลสุขภาพที่เด็กหลายล้านคนต้องพึ่งพาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่และโรคร้ายแรงอื่น ๆ ” เขากล่าวในแถลงการณ์หลังจากรายงานเบื้องต้นเกี่ยวกับข้อเสนอ CHIP

เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสพูดกับผู้สื่อข่าวในการประชุมสายกล่าวว่าการตัดจะไม่ทำร้ายโปรแกรม จากจำนวนทั้งหมด 5 พันล้านเหรียญสหรัฐมาจากบัญชีที่เงินไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้จ่ายภายใต้กฎหมายเขากล่าว

ฝ่ายบริหารยังเสนอข้อเสนอ 4.3 พันล้านดอลลาร์ในการลดจากโครงการสินเชื่อยานยนต์เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่าไม่ได้ทำการกู้ยืมตั้งแต่ปี 2554

การดึงกลับจากตัวเลขที่มากขึ้นเกิดขึ้นหลังจากผู้อาวุโสพรรครีพับลิกันรวมถึงผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภา Mitch McConnell เตือนว่าจะลดการใช้งบประมาณสองปีด้วยความช่วยเหลือของพรรคเดโมแครตในเดือนกุมภาพันธ์

เจ้าหน้าที่อาวุโสกล่าวว่าแพ็คเกจดังกล่าวไม่เคยมีความตั้งใจที่จะเป็น $ 60 พันล้าน

แม้แต่การลดที่ถูกลดลงก็อาจทำให้พรรคประชาธิปัตย์กลายเป็นศัตรูกันได้ซึ่งจะต้องใช้คะแนนเสียงในอีกหลายเดือนข้างหน้าเพื่อช่วยให้ตั๋วเงินผ่านเพื่อให้รัฐบาลทำงานในปีงบประมาณเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม

กลุ่มอนุรักษ์นิยมชาวอเมริกันเพื่อความรุ่งเรืองที่ได้รับการสนับสนุนจากนักอุตสาหกรรมเศรษฐีโคช์บราเธอร์สใช้จ่ายลดข้อเสนอเมื่อวันจันทร์รวมเป็นเงินทั้งสิ้นประมาณ $ 45 พันล้าน การลดลงส่วนใหญ่มุ่งไปที่การใช้จ่ายที่ไม่ป้องกันรวมถึงเกือบ 1.5 พันล้านดอลลาร์ในโครงการโภชนาการเด็ก, $ 700 ล้านในทุนนักเรียนและ 2.2 พันล้านเหรียญสหรัฐในการช่วยเหลือภัยพิบัติระหว่างประเทศ โปรแกรมการใช้จ่ายดังกล่าวมักได้รับการปกป้องจากพรรคเดโมแครต

การต่อสู้แบบประจัญบาน

วอชิงตันถูกใช้ไปมากในปี 2017 โดยการแย่งชิงทางการคลังซึ่งพรรครีพับลิกันที่มีหัวโบราณต่อต้านพรรคกลางและพรรคเดโมแครตของพวกเขาเองโดยมีการขาดดุลของรัฐบาลกลางและหนี้ของชาติพุ่งสูงขึ้น

การเลือกตั้งรัฐสภายังทอผ้าในเดือนพฤศจิกายนขณะที่พรรครีพับลิต่อสู้เพื่อรักษาอำนาจของสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภา

พรรคเดโมแครตในสภาและวุฒิสภาระงับคำพิพากษาเกี่ยวกับการปรับลดสัดส่วนหลังของทรัมป์โดยรอรายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้ร่างกฎหมายบางคนกังวลว่าเงินที่ยังไม่ได้ตั้งเป้าหมายบางตัวก็ยังต้องการเช่นเงินทุนที่ได้รับการจัดสรรเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวชายฝั่งของสหรัฐฯจากพายุเฮอริเคน เงินนั้นถูกตราขึ้นหลังจากพายุเฮอริเคนแซนดี้ในปี 2012

ใน op-ed ที่ตีพิมพ์โดยหนังสือพิมพ์ Washington Examiner หัวหน้าพรรครีพับลิกัน House McCany Kevin McCarthy เขียนว่า“ ให้งบประมาณของรัฐบาลกลางแก่การทำความสะอาดในฤดูใบไม้ผลิที่จำเป็นอย่างยิ่ง”

แม็กคาร์ธีหวังว่าจะเข้ามาแทนที่ House Speaker Paul Ryan ในปีหน้า ในการทำเช่นนั้นแม็คคาร์ธีจะต้องได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิกันเฮ้าส์อนุรักษ์นิยมซึ่งได้พูดเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะใช้วิธี“ ก้าวร้าว” ในการช่วยเหลืองบประมาณ

ที่มีการจัดอันดับพรรคเดโมแครต พวกเขาตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาต่อต้านการลดภาษีของพรรครีพับลิกันที่ออกกฎหมายในเดือนธันวาคมที่มีการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลกลางในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาและคาดว่าจะเพิ่มอย่างน้อย 1.9 ล้านล้านดอลลาร์สู่หนี้ 21 ล้านล้านดอลลาร์

การใช้จ่ายด้านการป้องกันและการป้องกันที่เพิ่มขึ้นอย่างมากตกลงกันในเดือนมีนาคมโดยทั้งสองฝ่ายจะเพิ่มหนี้ 1.3 ล้านล้านดอลลาร์

รายงานโดย Richard Cowan; รายงานเพิ่มเติมโดย Roberta Rampton; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin