ธนาคารกลางของอาร์เจนตินาย้ายออกเพื่อชำระหนี้ Lebac

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:高翳 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:บัวโนสแอร์ส

บัวโนสแอร์ส, 23 พ.ค. (รอยเตอร์) - ธนาคารกลางของอาร์เจนตินาย้ายไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงโครงสร้างหนี้โดยเสนอให้เปลี่ยนหลักทรัพย์ Lebac หนึ่งเดือนเป็นระยะเวลานานกว่าเดิมธนาคารกล่าวในแถลงการณ์

หากสัญญาแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จในการขยายการชำระเงินซึ่งทำให้ธนาคารต้องใช้เงินสำรองอย่างหนักเดือนละครั้งต่อเดือนตลาดตราสารหนี้อาจดำเนินต่อไปเนื่องจากการปรับปรุงทางการเงินที่จำเป็นสำหรับประเทศที่มีภาวะเงินเฟ้อสูงและความไม่แน่นอนเกี่ยวกับ ความมั่นคงของสกุลเงินเปโซ

Federico Sturzenegger หัวหน้าธนาคารกลางกล่าวว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่าที่จะใช้ความพยายามเล็กน้อยในการจัดทำ Lebac อีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาระยะสั้นในระยะสั้น "Federico Sturzenegger หัวหน้าธนาคารกลางกล่าว

ธนาคารกลางปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลักทรัพย์ Lebac ระยะสั้นเป็น 40% จาก 26.3% ในการประมูลรายเดือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หน่วยงานด้านการเงินมียอดขาย 620,930 ล้านเปโซ (25.77 พันล้านดอลลาร์) ใน Lebacs เมื่อเทียบกับมูลค่าหลักทรัพย์ที่ 615,877 พันล้านเปโซที่ครบกำหนดแล้ว

การโรลโอเวอร์ที่ประสบความสำเร็จของบันทึกย่อของ Lebac นั้นถูกอ่านโดยตลาดว่าเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่จำเป็นมากในระบบการเงินส่งดัชนี Merval ในท้องถิ่นให้สูงขึ้น

วันโรลโอเวอร์วันที่ 15 พฤษภาคมเป็นที่รู้จักในระดับท้องถิ่นว่าเป็น "Super Tuesday" เพราะถูกมองว่าเป็นจุดเปลี่ยนสู่ความมั่นคงสำหรับตลาดการเงินในประเทศ

ประธานาธิบดีเมาริซิโอแมครีเพิ่งทำท่าทางประนีประนอมต่อผู้ถือหุ้นกู้โดยลดเป้าหมายทางการเงินในปี 2018 ของอาร์เจนตินาเป็น 2.7% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศจาก 3.2% รัฐบาลของเขากำลังเจรจาข้อตกลงสแตนด์บาย 'การเข้าถึงพิเศษ' ของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

Macri ได้รับการเลือกตั้งในช่วงปลายปี 2015 บนแพลตฟอร์มการลงทุนมืออาชีพ แต่เที่ยวบินล่าสุดจากตลาดเกิดใหม่โดนอาร์เจนตินาอย่างหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากปัจจัยพื้นฐานอ่อนแอ

สกุลเงินท้องถิ่นลดลงร้อยละ 15.5 จนถึงเดือนนี้เป็น 24.5 ต่อดอลลาร์สหรัฐ

ธนาคารกลางได้ปล่อยให้อัตราดอกเบี้ยหลักสูงถึงร้อยละ 40 ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่สูงที่สุดในโลกในการประมูลเพื่อรักษาเงินเปโซที่เป็นโรคโลหิตจางจากการผลักดันเงินเฟ้อให้สูงขึ้น ราคาผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 25.5% จากระดับ 12 เดือนในเดือนเมษายน (เขียนโดย Hugh Bronstein Editing โดย Tom Brown)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin