ราคาบ้านลดลงร้อยละ 0.5 ในเดือนกรกฎาคม

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:吉蛄 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:สำนักข่าวธนาคารกลางสหรัฐ (FHFA) เปิดเผยว่าราคาบ้านสำหรับครอบครัวเดี่ยวในสหรัฐลดลงเป็นเดือนที่สองติดต่อกันในเดือนกรกฎาคม ดัชนีราคาบ้านของ FHFA ปรับตัวลดลง 0.5% ตามฤดูกาลหลังจากที่ปรับตัวลดลง 1.2% ในเดื

สำนักข่าวธนาคารกลางสหรัฐ (FHFA) เปิดเผยว่าราคาบ้านสำหรับครอบครัวเดี่ยวในสหรัฐลดลงเป็นเดือนที่สองติดต่อกันในเดือนกรกฎาคม

ดัชนีราคาบ้านของ FHFA ปรับตัวลดลง 0.5% ตามฤดูกาลหลังจากที่ปรับตัวลดลง 1.2% ในเดือนมิถุนายนซึ่งก่อนหน้านี้รายงานว่าร่วงลง 0.3%

ดัชนีของหน่วยงานกำกับดูแลคำนวณโดยใช้ราคาซื้อของบ้านที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินกับการจำนองขายหรือรับประกันโดย บริษัท การเงินจำนอง Fannie Mae หรือ Freddie Mac

รายงานโดย Lucia Mutikani, เรียบเรียงโดย Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา