เวลาหมดเพื่อให้หลานรวย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:李辑 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ครอบครัวชาวอเมริกันที่ร่ำรวยมีโอกาสที่จะทำให้ลูกหลานของพวกเขาร่ำรวยในปีนี้โดยไม่ต้องจ่ายภาษีหนักซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากในการสับเปลี่ยนภาษีอสังหาริมทรัพย์ ผู้ดูแลเด็กคนห

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ครอบครัวชาวอเมริกันที่ร่ำรวยมีโอกาสที่จะทำให้ลูกหลานของพวกเขาร่ำรวยในปีนี้โดยไม่ต้องจ่ายภาษีหนักซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากในการสับเปลี่ยนภาษีอสังหาริมทรัพย์

ผู้ดูแลเด็กคนหนึ่งจับมือผู้หญิงสูงอายุในบ้านที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุใน Planegg ใกล้เมืองมิวนิค 19 มิถุนายน 2550 REUTERS / Michaela Rehle

แพคเกจกวาดของการลดภาษีของ Bush Administration หมดอายุในปีนี้ แต่ยังไม่ได้ถูกแทนที่ด้วยนโยบายใหม่ หากรัฐสภาไม่สามารถดำเนินการได้ในเร็ว ๆ นี้ภาษีอสังหาริมทรัพย์และการโอนข้ามรุ่น (GST) ซึ่งทั้งสองอย่างถูกกำจัดในปีนี้จะเพิ่มขึ้นเป็น 55 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมกราคมโดยได้รับการยกเว้น $ 1 ล้าน

เป็นผลให้ที่ปรึกษาความมั่งคั่งหลายคนสนับสนุนให้ลูกค้าส่งต่อสินทรัพย์ให้กับทายาทในปีนี้

“ ภาษีการโอนข้ามรุ่นเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงในปีนี้” เจมส์โครเนนเบิร์กที่ปรึกษาด้านความไว้วางใจจากผู้จัดการทรัพย์สิน Bessemer Trust กล่าว “ ทุกคนมุ่งเน้นไปที่ภาษีมรดก”

ภาษีข้ามรุ่นได้รับการแนะนำให้หยุดผู้คนจากการหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษีที่ดินโดยการฝากเงินโดยตรงกับลูกหลานแทนที่จะปล่อยให้ลูก ๆ

ปีที่แล้วปู่ย่าตายายใจดีสามารถให้เงิน $ 3.5 ล้านโดยไม่ต้องจ่ายภาษีถึงแม้ว่าสิ่งใดที่สูงกว่าอัตรานี้จะถูกเก็บภาษีที่ร้อยละ 45

Kronenberg กล่าวว่า Bessemer แจ้งเตือนลูกค้าเกี่ยวกับหน้าต่างแห่งโอกาสนี้เมื่อปีที่ผ่านมาใกล้จะถึงแล้ว

มีจุดยึดขนาดใหญ่หนึ่งจุด ทนายความกล่าวว่าหากต้องการใช้ประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี GST อย่างเต็มรูปแบบควรโอนทรัพย์สินไปยังผู้รับผลประโยชน์โดยตรงและไม่ไว้วางใจ เงินที่วางไว้ในความไว้วางใจอาจนำไปสู่ภาษีได้เมื่อมีการแจกจ่ายในภายหลัง

จำนวนลูกค้าไม่เต็มใจที่จะให้ของขวัญทันทีกับลูกหลานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาเป็นผู้เยาว์ Kronenberg กล่าว

แต่ถึงกระนั้นลูกค้าที่มีลูกหลานผู้ใหญ่ก็เต็มใจที่จะโอนสินทรัพย์มากขึ้นเนื่องจากดูเหมือนว่ารัฐสภาที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นมากขึ้นจะผ่านภาษี GST ที่มีผลย้อนหลัง

“ ในไตรมาสแรกผู้คนเชื่อว่าจะมีภาษีย้อนหลังและไม่มีอะไรจะเฉลิมฉลอง” David Handler ทนายความจากชิคาโกที่ Kirkland & Ellis กล่าว “ ภายในไตรมาสที่สี่เราจะต้องหยุดพักการเลือกตั้งและมีเวลา จำกัด ที่จะทำให้มีผลย้อนหลัง”

นักกฎหมายตั้งข้อสังเกตว่านักลงทุนสามารถป้องกันการเดิมพัน GST ของพวกเขาด้วยความไว้วางใจสละสิทธิ์ซึ่งลูกค้าโอนสินทรัพย์ไปยังความไว้วางใจและตั้งชื่อคู่สมรสของพวกเขาเป็นผู้รับผลประโยชน์ คู่สมรสมีเวลาเก้าเดือนในการปฏิเสธความสนใจในความไว้วางใจซึ่งจะส่งทรัพย์สินให้ลูกหลาน

หากคู่สมรสไม่ยอมรับและรัฐสภาไม่ได้เรียกเก็บภาษี GST ย้อนหลังสินทรัพย์จะปลอดภาษี GST ให้กับหลาน ไม่มีการเรียกเก็บภาษี GST ในคู่สมรสในทุกกรณี

ลูกค้าที่ร่ำรวยสามารถสร้างความไว้วางใจในเดือนธันวาคมและดูว่าสภาคองเกรสออกกฎหมายภาษีย้อนหลังหรือไม่

ยังคงมีลูกค้าจำนวนมากยังกังวลเกินไปที่จะใช้ประโยชน์จากความผิดปกติในด้านภาษีในปีนี้มาร์ติน Shenkman Paramus ทนายความของรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว

Shenkman กล่าวว่าลูกค้าหลายรายเหมือนกวางที่อยู่ไฟหน้า “ พวกเขายังคงฉลาดหลักแหลมจากภาวะถดถอยและความไม่แน่นอน (ประมาณภาษี) เป็นอัมพาต”

รายงานโดย Helen Kearney; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา