นักลงทุน Mom-and-pop สู่ตลาดหุ้น: "ไม่เป็นไร"

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:郭绛 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนรายย่อยไม่น่าจะกลับไปลงทุนในตลาดหุ้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่การลดทุนและรักษาเงินทุน Madeline Schnapp ผู้อำนวยการฝ่ายการวิจัยของแมโคร TrimTabs ตัวแทนจำห

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนรายย่อยไม่น่าจะกลับไปลงทุนในตลาดหุ้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่การลดทุนและรักษาเงินทุน Madeline Schnapp ผู้อำนวยการฝ่ายการวิจัยของแมโคร TrimTabs

ตัวแทนจำหน่ายบนพื้นการซื้อขายของดัชนี IG ทำปฏิกิริยาในลอนดอน 7 พฤษภาคม 2010 REUTERS / Paul Hackett

ในช่วงหกเดือนแรกของปีนี้กองทุนหุ้นสหรัฐได้รับความสนใจจากนักลงทุนแม่และป๊อปเพียงเล็กน้อยซึ่งมีมูลค่าเพียง 4 พันล้านดอลลาร์ในพอร์ตการลงทุนเหล่านี้

นักลงทุนรายย่อยส่งเงินสุทธิ 138 พันล้านดอลลาร์สู่กองทุนรวมพันธบัตรในช่วงเวลาเดียวกัน Strategic Insight กล่าว

มันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น กองทุนหุ้นสหรัฐมีการไหลออกขนาดใหญ่ที่ 21.4 พันล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคมจากการไหลออก 9 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคม Lipper ซึ่งเป็นหน่วยงานของ Thomson Reuters กล่าว

“ ประชาชนได้รับผลกระทบจากฟองสบู่สองฟองในทศวรรษที่ผ่านมาและตอนนี้พวกเขาร่ำรวยน้อยกว่าเมื่อสามปีก่อน” Schnapp กล่าวในรายงานการวิจัยเมื่อวันพุธ

อีกสองเท่าสำหรับหุ้นสหรัฐ: Baby Boomers จำนวน 78 ล้านคนกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเกษียณที่ไม่เพียงพอ“ และพวกเขาอาจเลือกความปลอดภัยจากความเสี่ยง” Schnapp กล่าว

สินทรัพย์ในคลังบัญชีออมทรัพย์และซีดีขนาดเล็กและขนาดใหญ่นั้น“ กลัวเงิน” ซึ่งไม่น่าจะหาทางเข้าตลาดหุ้นได้ “ เรามองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับแนวโน้มระยะยาวของตลาดหุ้น” Schnapp กล่าวของ TrimTabs Investment Research ซึ่งติดตามการไหลของเงินทุนอย่างใกล้ชิด

“ Baby Boomers กำลังเข้าสู่วัยเกษียณค่าจ้างและการเติบโตของเงินเดือนที่อ่อนแอการเติบโตของงานเป็นโลหิตจางและเงินไม่น่าจะไหลเข้าสู่ตราสารทุนจากรถยนต์เพื่อการออม”

เจ้าหน้าที่ของ Federal Reserve มั่นใจว่าจะให้ความสนใจกับพฤติกรรมในตลาดหุ้นสหรัฐซึ่งโดยปกติจะเป็นตัวชี้วัดที่ดีของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ

ดัชนีมาตรฐานและดัชนีแย่ 500 นั้นเพิ่มขึ้นเพียง 2 เปอร์เซ็นต์จนถึงปีนี้

เมื่อวันอังคารที่เฟดส่งสัญญาณเป็นครั้งแรกที่พวกเขากังวลว่าการฟื้นตัวที่เคลื่อนไหวช้าอาจถูกตัดทอนด้วยอัตราเงินเฟ้อที่ต่ำมาก เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางยังบอกเป็นนัยว่าอาจจะกลับมาซื้อหนี้ภาครัฐจำนวนมากเพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวที่เปราะบาง

“ จิตวิทยาการลงทุนค้าปลีกมีการเปลี่ยนแปลง” Schnapp กล่าว

แก้ไขโดย Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา