เงินของคุณ: วิธีการจัดการกับความอิจฉาอัตราการจำนอง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:师从 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - คริสตินแทสซี่ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในบ้านใหม่ของเธอในเขตชิคาโกอย่างมีความสุข แต่สมองส่วนหนึ่งของเธอก็ยังคงครอบงำอัตราการจำนองที่เธอได้รับ FILE PHOTO - 'ขาย' ถูกเห็นนอกบ้า

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - คริสตินแทสซี่ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในบ้านใหม่ของเธอในเขตชิคาโกอย่างมีความสุข แต่สมองส่วนหนึ่งของเธอก็ยังคงครอบงำอัตราการจำนองที่เธอได้รับ

FILE PHOTO - 'ขาย' ถูกเห็นนอกบ้านของครอบครัวเดี่ยวใน Garden City, New York, สหรัฐอเมริกา, 23 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Shannon Stapleton / ไฟล์รูปภาพ

“ ฉันไม่คิดว่าเราจะไม่คิดถึงมันเลย” ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์วัย 33 ปีกล่าว

หลังจากดูเพื่อนที่ซื้อบ้านในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุปสรรค์ในอัตราที่ต่ำเป็นประวัติการณ์ Tassi และสามีของเธอรู้สึกตกใจที่พบว่าตัวเองมองดูอัตราที่สูงกว่า 4 เปอร์เซ็นต์เมื่อพวกเขาเริ่มล่าสัตว์อย่างจริงจังในเดือนมกราคม

พวกเขาพบบ้านที่พวกเขาชอบ แต่หลังจากนั้นก็ผ่านไป ไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเมื่อพวกเขาใช้ตัวเลขในบ้านที่คาดหวังอื่นการเพิ่มขึ้นของอัตราได้ผลักดันการชำระเงินไปแล้ว $ 100 ต่อเดือน

พวกเขาลงเอยด้วยการจ่ายคะแนนร้อยละ 4 ซึ่งเพิ่มต้นทุนปิดเนื่องจากพวกเขาจ่ายค่าธรรมเนียมหลายพันดอลลาร์เพื่อลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของพวกเขา

“ มันทำให้ฉันกังวลมาก” Tassi กล่าว

ผู้ซื้อและผู้กลั่นกรองสินเชื่อที่เคยชินคุ้นเคยกับข่าวดีมากเนื่องจากอัตราเริ่มลดลงต่ำกว่า 4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2554 ที่การเร่งตัวขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั้นน่าตกใจ

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่ไม่คาดหวังว่าอัตราจะส่งผลกระทบต่อความสามารถในการซื้อบ้าน แต่ตลาดรีไฟแนนซ์ก็ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ รายงานระบุว่าจำนวนการ refis ทั้งหมดลดลง 29% ในปี 2560 จากรายงานการตรวจสอบสินเชื่อที่อยู่อาศัยของแบล็กไนท์

ทอดด์โจนส์ประธานของ BBMC Mortgage ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในชิคาโกกำลังฝึกอบรมโบรกเกอร์ของเขาทั่วประเทศว่าจะส่งข่าวร้ายอย่างไร หัวหน้าในบทเรียนของเขาแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อลูกค้า ในขณะที่ $ 100 ต่อเดือนอาจไม่ฟังมากเกินไป แต่ก็อาจปรับอัตราส่วนหนี้สินต่อสินเชื่อของลูกค้าซึ่งสามารถผลักดันขนาดของบ้านที่พวกเขาสามารถจ่ายลงได้ $ 40,000 หรือ $ 50,000

“ มันไม่ใช่แค่ตัวเลขสำหรับพวกเขา แต่กำลังมองหาที่จ่ายมากขึ้นสำหรับบ้านในฝันของพวกเขา” โจนส์กล่าว

ในบางจุดการเพิ่มขึ้นของอัตราอาจสูงขึ้นมากจนผู้คนหยุดซื้อ โจนส์กล่าวว่าเขาเริ่มเห็นการหยุดชั่วคราวในตลาดเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 5%

การสำรวจจาก Redfin ในเดือนกุมภาพันธ์พบว่าร้อยละ 6 ของผู้ซื้อบ้านจะยกเลิกแผนการซื้อหากอัตราการจำนองสูงกว่า 5% ในขณะที่ 42% จะเริ่มเร่งตัวขึ้น

ในขณะที่อัตราอาจอยู่ในระดับที่ต่อมาในปี 2018 หรือ 2019 นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส Zillow Skylar Olsen ไม่ได้คาดหวังว่าอัตราจะสูงกว่า 6% จนถึงปี 2020 ข่าวดีคือ Olsen ไม่ได้คาดหวังว่าอัตราการปีนจะผ่านระดับนั้นและแน่นอน เพื่อให้น้อยไปเรื่อย ๆ

แต่โอกาสที่จะลดลงต่ำกว่า 4 เปอร์เซ็นต์อีกครั้ง?

“ ไม่ใช่เวลาเร็ว ๆ นี้” โอลเซ่นกล่าว

ทางเลือก

การแก้ปัญหามีเพียงเล็กน้อยเนื่องจากอัตรามักไม่ผันผวนมากเกินไประหว่าง บริษัท ต่าง ๆ แต่การช็อปปิ้งเป็นความคิดที่ดีเสมอ Tassi ไปหาโบรกเกอร์จำนองสามแห่งในระหว่างการเดินทางและลงเอยด้วยการทำงานโดยตรงกับธนาคารที่เธอเก็บรักษาบัญชีส่วนใหญ่ไว้

George Burkley ซึ่งเป็นนายหน้าจำนองในภาคเหนือของอินเดียนากล่าวว่าเขาค้นหาสินเชื่อที่รัฐบาลสนับสนุนให้กับลูกค้าของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อ VA โดยที่อัตราดอกเบี้ยอาจต่ำและต่ำกว่าข้อกำหนดที่เข้มงวด

โจนส์กล่าวว่าเขาได้ลดคะแนนเครดิตขั้นต่ำของสินเชื่อเหล่านี้ลงเหลือ 580 สำหรับสินเชื่อ VA โดยเฉพาะ

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่จะทำคือการจัดหาเงินทุนและรับการศึกษาเกี่ยวกับอัตราของวันนี้

Jones กล่าวว่าสิ่งที่ผู้คนเห็นส่วนใหญ่ล้าสมัยเนื่องจากโพสต์บล็อกและโฆษณาไม่ได้หายไปหลังจากสองสามสัปดาห์

การปรับเทียบใหม่อีกครั้งที่ผู้ซื้อจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับความคาดหวังของพวกเขาในจำนวนบ้านที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ นาธานเพียร์ซซึ่งเป็นนายหน้าจำนองในเขตซอลต์เลกซิตีได้เห็นคนที่ผ่านการรับรองในระดับหนึ่งจะต้องผ่านกระบวนการอีกครั้งเมื่อราคาสูงขึ้น

คู่หนึ่งพบบ้านที่ปลายบนสุดของช่วงและเมื่อพวกเขาพยายามที่จะล็อคอัตราการจ่ายรายเดือนเพิ่มขึ้นหลายร้อยดอลลาร์และธนาคารชะงักงัน พวกเขาได้รับเงินคืนอย่างจริงจังและออกไปดูอีกครั้ง

“ ปัญหาคือราคาบ้านที่พวกเขาดูเพิ่มขึ้น 10,000 ดอลลาร์ในขณะเดียวกัน” เพียร์ซกล่าว “ มันเครียดมากสำหรับพวกเขา”

แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin