ผู้ผลิตน้ำมันอ่าวเม็กซิโกของสหรัฐไม่คาดว่าจะได้รับผลกระทบจากพายุ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:琴臬 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ผู้ผลิตน้ำมันนอกชายฝั่งของ Shell Shell Co กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Tropical Storm Colin คาดการณ์ว่าจะพลาดแพลตฟอร์มการผลิตของ บริษัท ก่อนที่จะโดดเด่นในฟลอริดาในวันจันทร์ ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติสหรัฐ

ผู้ผลิตน้ำมันนอกชายฝั่งของ Shell Shell Co กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Tropical Storm Colin คาดการณ์ว่าจะพลาดแพลตฟอร์มการผลิตของ บริษัท ก่อนที่จะโดดเด่นในฟลอริดาในวันจันทร์

ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติสหรัฐอเมริกาคาดการณ์ว่าโคลินซึ่งกลายเป็นพายุโซนร้อนในช่วงบ่ายวันอาทิตย์จะโจมตีชายฝั่งอ่าวฟลอริดาในคืนวันจันทร์

“ จากการคาดการณ์ในปัจจุบันจะไม่มีผลกระทบต่อทรัพย์สินนอกชายฝั่งของเรา แต่เราจะทำการตรวจสอบและตัดสินใจต่อไป” เรย์ฟิชเชอร์โฆษกของเชลล์ออยล์ )

ผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาติในอ่าวจะปิดการผลิตและอพยพคนงานเมื่อพายุหมุนเขตร้อนขู่ว่าจะปั่นพื้นที่การผลิตส่วนใหญ่นอกชายฝั่งของรัฐลุยเซียนาและเท็กซัส

Chevron Corp ( ) กล่าวว่ากำลังตรวจสอบเส้นทางของ Colin Exxon Mobil Corp ( ) กำลังติดตามความคืบหน้าของพายุเช่นกัน

สำนักงานสถิติแห่งชาติของสหรัฐระบุว่าอ่าวเม็กซิโกมีปริมาณน้ำมันดิบสหรัฐ 17% และก๊าซธรรมชาติแห้ง 5% ต่อวัน ปริมาณทั้งสองนี้ลดลงเนื่องจากการผลิตน้ำมันและก๊าซบนบกเพิ่มสูงขึ้นในการเล่นแผ่นหินขนาดใหญ่

มากกว่า 45 เปอร์เซ็นต์ของกำลังการผลิตของประเทศนั้นตั้งอยู่ที่ชายฝั่งอ่าวไทยซึ่งเป็นที่ตั้งของ 51% ของความสามารถในการแปรรูปก๊าซธรรมชาติของสหรัฐ

โคลินไม่ได้คาดการณ์ว่าจะโจมตีศูนย์กลางการผลิตของกัลฟ์โคสต์และศูนย์กลางการผลิตก๊าซธรรมชาติ

การรายงานโดย Erwin Seba; แก้ไขโดย Richard Pullin

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การใช้งาน Windows 7 เติบโตอย่างรวดเร็ว เติร์กเมนิสถานเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมเศรษฐกิจแคสเปียนครั้งแรก การผลิตร่วมจีนและอเมริกันของตุ๊กตาน้ำเต้า, ทรายลูกใหญ่แกะสลักสี่ลูกเซา DoubleTwist ของดีวีดี Jon Jon เพิ่มการรองรับการซิงค์สำหรับโทรศัพท์ Android GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ทำเนียบขาวกล่าวว่าการตัดสินใจของ Nordstrom คือ 'โจมตีโดยตรง' กับประธานาธิบดีทรัมป์ ระยะสั้น: Qwest, แหวนใยแก้วนำแสงแบบครบวงจร KPN ในยุโรป CEO คนใหม่ของ Deutsche Bank เผชิญคำถามที่คุ้นเคยกับกลยุทธ์ เดลต้าและยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตัดสัมพันธ์กับชมรมท่ามกลางสายการบอยคอต ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานพูดถึงความเป็นไปได้ในการออก cryptocurrency Apple บอกว่า บริษัท ได้จ่ายเงินสองในสามของการเรียกเก็บภาษีไอริชมูลค่า 15 พันล้านดอลลาร์

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์