California Bill จะทำให้ชั้นเรียนวิชาชาติพันธุ์ได้รับมอบอำนาจ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:屈突钏靓 人气: 发布时间:2019-05-04
摘要:สมาชิกสมัชชาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Jose Medina กล่าวว่าเขาจะได้แนะนำใบเรียกเก็บเงินล่าสุดของเขาโดยไม่คำนึงถึงผู้ที่อยู่ในทำเนียบขาว แต่ความจริงที่ว่า Donald Trump เป็นประธาน“ เพิ่มแรงผลักดัน” ให้ทำตอนนี้

สมาชิกสมัชชาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย Jose Medina กล่าวว่าเขาจะได้แนะนำใบเรียกเก็บเงินล่าสุดของเขาโดยไม่คำนึงถึงผู้ที่อยู่ในทำเนียบขาว แต่ความจริงที่ว่า Donald Trump เป็นประธาน“ เพิ่มแรงผลักดัน” ให้ทำตอนนี้

วัดหรือที่รู้จักกันในชื่อ จะมอบอำนาจให้นักเรียนมัธยมปลาย 1.7 ล้านคนทั่วรัฐสำเร็จการศึกษาหลักสูตรชาติพันธุ์เพื่อสำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกับที่พวกเขาจำเป็นต้องศึกษาชีววิทยาภูมิศาสตร์และพลศึกษา หากการเรียกเก็บเงินกลายเป็นกฎหมายข้อกำหนดจะเริ่มในปีการศึกษา 2566-2567

“ หากปราศจากความรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอื่น ๆ และประวัติศาสตร์ของกลุ่มชาติพันธุ์และวัฒนธรรมเหล่านั้น” เมดินาพรรคประชาธิปัตย์จากพื้นที่ริเวอร์ไซด์ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นครูกล่าว“ ฉันไม่คิดว่าคุณจะเรียกตัวเองว่า

มาตรการดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เขตอำนาจศาลอื่น ๆ ทั่วประเทศนำมาใช้และต่อสู้กับหลักสูตรดังกล่าวซึ่งมีศูนย์ในประวัติศาสตร์และมุมมองของกลุ่มชนกลุ่มน้อยเช่นชนพื้นเมืองอเมริกันและละตินอเมริกา ในปี 2560 โอเรกอนกลายเป็น ที่กำหนดให้นักเรียน K-12 เรียนรู้เนื้อหาดังกล่าว เมื่อปีที่แล้ว ยังได้รับคำสั่งจากกฎหมายให้เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาเกี่ยวกับชาติพันธุ์หรือเชื้อชาติ ในรัฐแอริโซนาผู้ร่างกฎหมายของพรรครีพับลิกันพยายามที่จะห้ามเนื้อหาดังกล่าวผ่านทางกฎหมายที่ขัดแย้งซึ่งผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินในเดือนธันวาคมว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญ

ผู้ที่สนับสนุนหลักสูตรดังกล่าวได้โต้เถียงกันมานานหลายทศวรรษแล้วว่าชั้นเรียนประวัติศาสตร์ในอเมริกามักจะลำเอียงมากเกินไปต่อมุมมองสีขาวเพศชาย Eurocentric ผู้คนเช่นเมดินาได้จัดชั้นเรียนการศึกษาชาติพันธุ์เพื่อแก้ไขสิ่งนั้นรวมถึงวิธีการที่นักเรียนทุกคนจะได้เห็นตนเองในเนื้อหาที่พวกเขาพบเจอที่โรงเรียน ในแคลิฟอร์เนียนักเรียนส่วนใหญ่ในโรงเรียนของรัฐเป็นชาวลาติน - ประมาณ 55% - ในขณะที่ประมาณหนึ่งในสี่เป็นสีขาว “ นักเรียนเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของตนเองวัฒนธรรมของตนเอง” เมดินากล่าวว่า“ นั่นเป็นการเสริมพลัง”

นักวิจารณ์ในชั้นเรียนเช่นผู้ร่างกฎหมายของพรรครีพับลิกันในรัฐแอริโซนาได้ ว่าหลักสูตรดังกล่าวสามารถทำให้เกิดความตึงเครียดทางเชื้อชาติทำให้เกิดเส้นแบ่งที่หนาขึ้นระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์และสอนนักเรียนให้มองคนรอบข้างในฐานะผู้ถูกกดขี่ ในฐานะที่เป็นทางการที่ทำงานเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาชาติพันธุ์ในรัฐแคลิฟอร์เนียได้กล่าวไว้ว่า“ ได้รับการลงโทษที่ไม่ดีเช่นนี้เนื่องจากการถูกนกพิราบวางไว้ในรูปแบบของ 'การกดขี่การศึกษา'”

มันเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมากในวันนี้เนื่องจากเชื้อชาติได้กลายเป็นหัวข้อที่มีค่าใช้จ่ายในการเมืองระดับชาติ แต่ข้อโต้แย้งที่สำคัญไม่น่าเป็นไปได้ที่จะมีน้ำมากในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นรัฐที่มีแนวคิดเสรีนิยมที่เพิ่งนำ มาใช้ซึ่งรวมถึงเนื้อหาที่มุ่งเน้น LGBT “ เราไม่จำเป็นต้องกลัวความรู้” เมดินากล่าว “ เมื่อเราให้ความเข้าใจแก่นักเรียนมากขึ้นความเข้าใจที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศของเรานั่นคือไม่มีอะไรต้องกลัว มันเป็นสิ่งที่เราควรเฉลิมฉลอง”

กรมการศึกษาของรัฐแคลิฟอร์เนียกำลังยุ่งอยู่กับการทำหลักสูตรรูปแบบการศึกษากลุ่มชาติพันธุ์เพื่อช่วยแนะนำโรงเรียนในการพัฒนาหลักสูตรของตนเอง (โรงเรียนระดับกลางและระดับสูง 200 แห่งจากรัฐมากกว่า 2,600 แห่งมีข้อเสนอแล้ว) งานนั้นได้รับคำสั่งจากกฎหมายที่ลงนามโดย Gov. Jerry Brown ในปี 2559; แนวทางดังกล่าวมีกำหนดที่จะถูกนำมาใช้ในปี 2020 ณ ขณะนี้โรงเรียนได้รับการ“ สนับสนุน” เท่านั้นที่จะเสนอชั้นเรียนดังกล่าวเมื่อทำงานเสร็จ แต่เมดินาเชื่อว่าการเรียกเก็บเงินของเขาซึ่งเขาแนะนำกับผู้สนับสนุนสองรายจะทำให้เป็นสิ่งจำเป็น

“ มีช่องว่างในการสอนสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญ” เขากล่าว

เขียนถึง Katy Steinmetz ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ธนาคารดอยซ์แบงก์เผชิญกับความท้าทายอีกอย่างกับการทดสอบความเครียดของเฟด พระเจ้า Guo Jingfei ขอการปล่อยตัวอย่างโผงผาง! "มันค่อนข้างดี" ฉากที่โด่งดังของซู่หมิงที่จะเข้าใจ Elizabeth Warren ไปที่ Bat สำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ Intel อาจซื้อ Broadcom ซึ่งพยายามจะซื้อ Qualcomm สำนักงานของนายอำเภอได้รับประมาณ 20 สายเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย: ล่าสุดในการยิงโรงเรียนฟลอริดา อาเซอร์ไบจานอาจเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่ทะเลแคสเปียน เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น "Avengers 4" เพื่อถอดรหัสไอรอนแมนและพริกไทยขนาดเล็กล่วงหน้าเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด การศึกษา: ผู้แบ่งปันไฟล์ใช้เงินกับเพลงมากขึ้น Google: คุณก็สามารถชนะล้านหุ้น ทีมที่สามพร้อมกับขอทาน "The Temptation to Go Home" นั้นดีมาก ~

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์