เดลต้าและยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตัดสัมพันธ์กับชมรมท่ามกลางสายการบอยคอต

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:鄢嵴 人气: 发布时间:2019-05-04
摘要:เดลต้าแอร์ไลน์อิงค์และยูไนเต็ดคอนติเนนตัลโฮลดิ้งส์อิงค์กลายเป็น บริษัท ล่าสุดเพื่อตัดความสัมพันธ์กับสมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติหลังจากการเรียกร้องให้คว่ำบาตรกลุ่มล็อบบี้กลายเป็นแนวโน้มอันดับต้น ๆ ใน Twitte

เดลต้าแอร์ไลน์อิงค์และยูไนเต็ดคอนติเนนตัลโฮลดิ้งส์อิงค์กลายเป็น บริษัท ล่าสุดเพื่อตัดความสัมพันธ์กับสมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติหลังจากการเรียกร้องให้คว่ำบาตรกลุ่มล็อบบี้กลายเป็นแนวโน้มอันดับต้น ๆ ใน Twitter ศุกร์ ความโกรธเกรี้ยวออนไลน์ยังคงดำเนินต่อไปในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากผู้นำของ NRA ได้โจมตีสื่อและพรรคเดโมแครตโดยอ้างว่าผลกระทบจากการสังหารหมู่โรงเรียนมัธยมในฟลอริดาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกำลังเกิดขึ้นทางการเมือง

ผู้ใช้รายหนึ่งซึ่งมีผู้ติดตามเกือบหนึ่งในสี่ของผู้ติดตามกว่าล้านคนติดแท็กแบรนด์จำนวนหนึ่งไว้ในโพสต์ของเขารวมถึงพันธมิตร NRA Hertz Corp. และ LifeLock Inc. “ มีสมาชิก NRA เพียง 5 ล้านคน แต่เรากว่า 300 ล้านคน! ธุรกิจมีตัวเลือกที่พวกเขาต้องการธุรกิจ” ทวีตอีก

เดลต้าและสหรัฐซึ่งเป็นผู้ให้บริการผู้โดยสารรายใหญ่ที่สุดของอเมริกากล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าพวกเขาจะถอยห่างจากกลุ่ม เดลต้ากล่าวในแถลงการณ์ว่า“ การยกเลิกสัญญาสำหรับอัตราคิดลดผ่านโปรแกรมการท่องเที่ยวกลุ่มของเรา” และมีการลบข้อมูลจากเว็บไซต์ของกลุ่ม United กล่าวว่าจะไม่ลดเที่ยวบินไปยังการประชุมประจำปีของ NRA อีกต่อไป ประกาศของพวกเขาตามการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันวันศุกร์โดยผู้ผลิตระบบรักษาความปลอดภัยไซแมนเทคคอร์ปเจ้าของ Lifelock และ Simplisafe Inc; เฮิรทซ์และผู้เช่ารถเพื่อน Avis Budget Group Inc. ; ตัวย้ายสายอเมริกาเหนือรถตู้และสายพันธมิตรรถตู้; และ บริษัท ประกัน MetLife Inc.

“ ไซแมนเทคได้หยุดโปรแกรมลดราคากับ National Rifle Association” โฆษกกล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล โฆษกของ MetLife กล่าวว่า“ เราให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราทั้งหมด แต่ได้ตัดสินใจที่จะจบโปรแกรมลดราคาของเรากับ NRA” Simplisafe Inc. ผู้ผลิตระบบรักษาความปลอดภัยก็ลดกลุ่มปืนลงในวันนี้

สมาชิกห้าล้านคน NRA มีความร่วมมือกับธุรกิจหลายสิบตั้งแต่รถเช่าไปจนถึงโรงแรมและยังเสนอบัตรเครดิตที่มีตราสินค้า ธนาคารแห่งชาติแห่งแรกของ Omaha ซึ่งสำรองบัตรไว้กล่าวว่าจะไม่ต่ออายุสัญญา Enterprise Holdings Inc. ซึ่งดำเนินการเช่ารถ Alamo และ National เช่นกันกล่าวว่าได้สิ้นสุดการเข้าร่วมตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม Wyndham Hotel Group LLC ประกาศว่า“ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ NRA อีกต่อไป”

ในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้ประกันตนชับบ์กล่าวว่าได้บอกกับชมรมฯ เมื่อสามเดือนที่แล้วว่าจะ“ ยุติการเข้าร่วมในโครงการประกัน NRA Carry Guard ภายใต้เงื่อนไขของสัญญาของเรา”

ถึงกระนั้นบาง บริษัท ยังคงมีความสัมพันธ์กับกลุ่มในขณะที่คนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องไม่ได้แสดงความคิดเห็น HotelPlanner.com ไม่ชอบความขัดแย้งบอกว่าจะติดโดยชมรม

“ บริษัท ของเราให้บริการห้องพักลดราคาให้กับสมาคมขนาดใหญ่หลายแห่งรวมถึง NRA” ทิมเฮนท์เชลผู้ร่วมก่อตั้ง Hotel Planner กล่าว “ สมาคมเหล่านี้เป็นประโยชน์อย่างมากกับลูกค้าของเราโดยการซื้อห้องพักราคาพิเศษจากกลุ่มที่อาจถูกเรียกเก็บค่าปรับจากโรงแรมเนื่องจากไม่ได้ใช้ห้องพักทั้งหมดในบล็อกของพวกเขา”

ชมรมไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

ในขณะที่ผู้สนับสนุนปืนที่ทรงพลังนี้กำลังถูกโจมตี แต่อุตสาหกรรมปืนก็กำลังเผชิญกับการโจมตีของตนเอง ริคสก็อตต์ผู้ว่าการรัฐฟลอริดารีพับลิกันนานฝ่ายตรงข้ามของกฎปืนประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาให้การสนับสนุนพวกเขารวมถึงการอนุญาตให้ศาลห้ามมิให้จิตใจซื้ออาวุธปืนเพิ่มอายุซื้อถึง 21 และห้ามขายหุ้นชน ความกลัวการควบคุมอาวุธปืนควบคู่ไปกับการรุกกลับของอุตสาหกรรมอาวุธปืนทำให้ราคาหุ้นลดลง American Outdoor Brands ลดลง 6.9% ในสัปดาห์นี้ Sturm Ruger ลดลง 1 เปอร์เซ็นต์ Vista Outdoor ลดลงเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ธนาคารดอยซ์แบงก์เผชิญกับความท้าทายอีกอย่างกับการทดสอบความเครียดของเฟด พระเจ้า Guo Jingfei ขอการปล่อยตัวอย่างโผงผาง! "มันค่อนข้างดี" ฉากที่โด่งดังของซู่หมิงที่จะเข้าใจ Elizabeth Warren ไปที่ Bat สำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ Intel อาจซื้อ Broadcom ซึ่งพยายามจะซื้อ Qualcomm สำนักงานของนายอำเภอได้รับประมาณ 20 สายเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย: ล่าสุดในการยิงโรงเรียนฟลอริดา อาเซอร์ไบจานอาจเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่ทะเลแคสเปียน เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น "Avengers 4" เพื่อถอดรหัสไอรอนแมนและพริกไทยขนาดเล็กล่วงหน้าเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด การศึกษา: ผู้แบ่งปันไฟล์ใช้เงินกับเพลงมากขึ้น Google: คุณก็สามารถชนะล้านหุ้น ทีมที่สามพร้อมกับขอทาน "The Temptation to Go Home" นั้นดีมาก ~

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์