GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :วุฒิสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แฟรงเกนต้องเผชิญกับแรงกดดันที่จะลาออก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:葛峭 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พรรคประชาธิปัตย์อัลแฟรงเกนเผชิญแรงกดดันอย่างรุนแรงจากสมาชิกพรรคของเขาเองในวันพุธที่จะลาออกจากวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติผิดทางเพศ วิทยุสาธารณะมินนิโซตา

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พรรคประชาธิปัตย์อัลแฟรงเกนเผชิญแรงกดดันอย่างรุนแรงจากสมาชิกพรรคของเขาเองในวันพุธที่จะลาออกจากวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติผิดทางเพศ

วิทยุสาธารณะมินนิโซตารายงานว่าแฟรงเกนจะลาออกในวันพฤหัสบดี ห้องทำงานของแฟรงเกนพูดในอีเมลว่าไม่มีการตัดสินใจครั้งสุดท้ายและสมาชิกวุฒิสภายังคงคุยกันเรื่องปัญหากับครอบครัวของเขา

หลังจากข้อกล่าวหาเริ่มปรากฏขึ้นเมื่อสามสัปดาห์ที่แล้ว Franken กล่าวว่าเขาจะยังคงอยู่ในที่ทำงานและทำงานเพื่อได้รับความไว้วางใจจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในมินนิโซตาซึ่งเป็นรัฐที่เขาเป็นตัวแทน

แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาการเรียกร้องให้เขาลาออกมาจากเพื่อนร่วมงานประชาธิปไตยส่วนใหญ่ในวุฒิสภาซึ่งรวมถึง Chuck Schumer ผู้นำพรรคประชาธิปัตย์และผู้หญิงประชาธิปไตยเกือบทุกคนในห้องนี้กดดันให้เขาลาออก

“ ฉันคิดว่าวุฒิสมาชิกแฟรงเกนเป็นเพื่อนรักและเคารพในความสำเร็จของเขาอย่างมาก แต่เขามีภาระผูกพันที่เพิ่มขึ้นในเขตเลือกตั้งและวุฒิสภาของเขาและเขาควรจะลงจากตำแหน่งทันที” ชูเมอร์กล่าวในแถลงการณ์

Franken กล่าวใน Twitter ว่าเขาจะประกาศในวันพฤหัสบดี แต่เขาก็ไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ

ในรายงานของตนวิทยุสาธารณะมินนิโซตาอ้างถึงเจ้าหน้าที่ประชาธิปไตยที่ได้พูดกับวุฒิสมาชิกและผู้ช่วย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเว็บไซต์ข่าว Politico รายงานว่าผู้ว่าการรัฐมินนิโซตา Mark Dayton คาดว่าจะแต่งตั้งรองผู้ว่าราชการ Tina Smith เพื่อรับตำแหน่ง Franken ถ้าเขาลาออก เธอจะนั่งจนกว่าจะมีการเลือกตั้งพิเศษในปี 2561

การเคลื่อนไหวนั้นจะเปิดกว้างในการแข่งขันมินนิโซตาเพราะสมิ ธ จะไม่วิ่งในการเลือกตั้งพิเศษเพื่อสิ้นสุดวาระของ Franken ซึ่งจะผ่านปี 2020 Politico กล่าวโดยอ้างถึงคนที่คุ้นเคยกับความคิดของ Dayton

Franken เป็นหนึ่งในชายอเมริกันจำนวนมากที่มีชื่อเสียงด้านการเมืองสื่อและความบันเทิงที่ถูกกล่าวหาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศและการประพฤติมิชอบ

ข้อกล่าวหาอื่น ๆ เกี่ยวกับ Franken โผล่ขึ้นมาในวันพุธที่ Politico รายงานว่าผู้ช่วยรัฐสภากล่าวว่า Franken ได้พยายามบังคับให้เธอจูบในปี 2549 ก่อนที่เขาจะได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกวุฒิสภาคนแรก Franken ปฏิเสธข้อกล่าวหา Politico รายงาน

สำนักงานของ Franken ไม่ได้ตอบคำขอความคิดเห็นในรายงาน

วุฒิสมาชิกอัลแฟรงเกน (D-MN) ตั้งคำถามกับอเล็กซ์ Azar (ไม่ใช่ภาพ) ในระหว่างที่คณะกรรมการด้านสุขภาพการศึกษาแรงงานและบำนาญได้รับการเสนอชื่อเป็นเลขานุการด้านสุขภาพและความมั่นคงของมนุษย์ที่ Capitol Hill ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 29 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / ยูริ Gripas

การเรียกร้องในวันพุธถือเป็นครั้งแรกที่เพื่อนร่วมงานของพรรคประชาธิปัตย์ของแฟรงเกนได้กดต่อสาธารณชนเพื่อให้เขาก้าวลงจากข้อกล่าวหาที่โผล่ขึ้นมา ทอมเปเรซประธานพรรคของพรรคก็กดให้เขาลาออก

ชูเมอร์เรียกว่าแฟรงเกนทันทีหลังจากได้รับการตีพิมพ์เรื่องราวของนักการเมืองและบอกเขาว่าเขาต้องการที่จะสละที่นั่งในวุฒิสภาของเขาตามบุคคลที่คุ้นเคยกับสถานการณ์

“ ฉันต่อสู้กับการตัดสินใจครั้งนี้เพราะเขาเป็นสมาชิกวุฒิสภาที่ดีและฉันคิดว่าเขาเป็นเพื่อน” วุฒิสมาชิกมาซีเฮโรโนแห่งฮาวายเขียนบน Twitter “ แต่นั่นไม่สามารถแก้ตัวพฤติกรรมของเขาและการกระทำทารุณต่อสตรีของเขาได้”

Franken ขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขาหลังจากข้อกล่าวหาก่อนหน้านี้และกล่าวว่าเขาจะร่วมมือกับการสอบสวนของคณะกรรมการจริยธรรมวุฒิสภา สำนักข่าวรอยเตอร์ยังไม่ได้ตรวจสอบการอ้างสิทธิ์กับเขา

พรรคเดโมแครตกำลังมองหาที่สูงทางศีลธรรมหลังจากมีการกล่าวหาว่าประพฤติผิดทางเพศต่อบุคคลสาธารณะจำนวนมากรวมถึงพรรครีพับลิกันรอยมัวร์แห่งแอละแบมาซึ่งลงสมัครรับตำแหน่งวุฒิสภาและจอห์นคอนเยอร์สตัวแทนประชาธิปไตย ชายทั้งสองเหล่านี้ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่มีต่อพวกเขา

ผู้ร่างกฎหมายหลายพรรครีพับลิกันเรียกร้องให้มัวร์ออกจากการแข่งขัน แต่ตั้งแต่นั้นมาการตัดสินใจในท้ายที่สุดก็ขึ้นอยู่กับผู้ลงคะแนนในอลาบามา ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้รับรองผู้สมัคร การเลือกตั้งคือวันอังคาร

แฟรงเกนอดีตนักแสดงตลกผู้โด่งดังระดับชาติในฐานะสมาชิกนักแสดงในรายการโทรทัศน์“ Saturday Night Live” ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นดาวรุ่งของพรรคประชาธิปัตย์นับตั้งแต่เขาได้รับการเลือกตั้งครั้งแรกในปี 2551

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

วุฒิสมาชิก Kirsten Gillibrand ประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่บอกว่า Franken ควรลาออกกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าพรรคประชาธิปัตย์เคย“ พูดคุย” เกี่ยวกับ Franken มาระยะหนึ่งแล้ว

Mitch McConnell ผู้นำพรรครีพับลิกันในวุฒิสภาเข้าร่วมกับ Franken โดยกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ ฉันไม่เชื่อว่าเขาจะสามารถรับใช้ชาวมินนิโซตาในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป”

วุฒิสมาชิกเพื่อนร่วมงานของมินนิโซตาของ Franken วุฒิสมาชิก Amy Klobuchar เขียนบน Twitter ว่า“ การล่วงละเมิดทางเพศเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ เช้านี้ฉันได้พูดกับวุฒิสมาชิก Franken และอย่างที่คุณรู้เขาจะประกาศเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเช้าวันพรุ่งนี้ ฉันมั่นใจว่าเขาจะตัดสินใจถูกต้อง”

การรายงานโดย Makini Brice; รายงานเพิ่มเติมโดย David Alexander, Susan Cornwell, Maria Caspani และ Lisa Lambert; เขียนโดย Makini Brice และ Jeff Mason; แก้ไขโดย Clive McKeef, Toni Reinhold และ Simon Cameron-Moore

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การใช้งาน Windows 7 เติบโตอย่างรวดเร็ว เติร์กเมนิสถานเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมเศรษฐกิจแคสเปียนครั้งแรก การผลิตร่วมจีนและอเมริกันของตุ๊กตาน้ำเต้า, ทรายลูกใหญ่แกะสลักสี่ลูกเซา DoubleTwist ของดีวีดี Jon Jon เพิ่มการรองรับการซิงค์สำหรับโทรศัพท์ Android GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ทำเนียบขาวกล่าวว่าการตัดสินใจของ Nordstrom คือ 'โจมตีโดยตรง' กับประธานาธิบดีทรัมป์ ระยะสั้น: Qwest, แหวนใยแก้วนำแสงแบบครบวงจร KPN ในยุโรป CEO คนใหม่ของ Deutsche Bank เผชิญคำถามที่คุ้นเคยกับกลยุทธ์ เดลต้าและยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตัดสัมพันธ์กับชมรมท่ามกลางสายการบอยคอต ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานพูดถึงความเป็นไปได้ในการออก cryptocurrency Apple บอกว่า บริษัท ได้จ่ายเงินสองในสามของการเรียกเก็บภาษีไอริชมูลค่า 15 พันล้านดอลลาร์

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์