ผู้อำนวยการเอฟบีไอ Wray ปกป้องสำนักงานจากการวิจารณ์พรรครีพับลิกัน

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:司空悛 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้อำนวยการสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาปกป้องพนักงานของเขาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาจากข้อกล่าวหาที่เพิ่มขึ้นของพรรครีพับลิรวมถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ว่าตัวแทนของตนอนุญา

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้อำนวยการสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาปกป้องพนักงานของเขาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาจากข้อกล่าวหาที่เพิ่มขึ้นของพรรครีพับลิรวมถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ว่าตัวแทนของตนอนุญาตให้มีอคติทางการเมือง

ในคำให้การต่อหน้าคณะกรรมการตุลาการของคริสโตเฟอร์ Wray กล่าวว่าเขาเชื่อว่าชื่อเสียงของเอฟบีไอไม่ได้เป็นอย่างที่ทรัมป์เพิ่งเขียนบน Twitter ว่า“ ในผ้าขี้ริ้ว”

“ ตัวแทนนักวิเคราะห์และพนักงานของเอฟบีไอนั้นเป็นเด็กชายและเด็กหญิงตัวใหญ่ เราเข้าใจว่าเราจะต้องวิพากษ์วิจารณ์จากทุกมุม” Wray กล่าว

“ ประสบการณ์ของฉันคือชื่อเสียงของเราค่อนข้างดี”

พรรครีพับลิกันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ FBI และที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller ซึ่งกำลังตรวจสอบว่าผู้ช่วยทรัมป์ของทรัมป์ได้สมรู้ร่วมคิดกับรัสเซียเพื่อโน้มน้าวการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2559

การเคลื่อนไหวดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นกลยุทธ์ที่จะบ่อนทำลายการสอบสวนของ Mueller ซึ่งได้นำไปสู่ข้อกล่าวหาทางอาญาต่อบุคคลสี่คนจากวงในของทรัมป์

มันมาถึงเมื่อพรรครีพับลิกันเตรียมพร้อมที่จะมุ่งสู่รอบการเลือกตั้งกลางปี ​​2561 ที่มีความท้าทาย

พรรครีพับลิกันพยายามค้นหาคำถามที่เกี่ยวข้องกับการสอบสวน FBI ของฮิลลารีคลินตันในการใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลส่วนตัวอีกครั้งและถามว่าเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมให้การรักษาสิทธิพิเศษแก่เธอในการตัดสินใจว่าจะไม่ฟ้องข้อหาอาชญากรรม

พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์อดีตผู้อำนวยการ FBI ของเจมส์คัมมี่ที่เปิดเผยต่อสาธารณชนเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะไม่อ้างถึงการฟ้องร้องของคลินตันและถามว่าการตัดสินใจนั้นไม่บริสุทธิ์หรือไม่

Wray รับช่วงต่อจากเอฟบีไอหลังจากทรัมป์ยิงคัมมี่ทันทีเมื่อต้นปีนี้

'กำหนดใหม่ไม่ได้ถูกเปิดเผย'

ล่าสุดพรรครีพับลิกันได้รับกระสุนใหม่กับ Mueller และ FBI หลังจากที่สื่อรายงานว่าตัวแทน Peter Strzok ของ FBI ถูกลบออกจากการสอบสวนของรัสเซียเพราะเขาแลกเปลี่ยนข้อความส่วนตัวที่ทรัมป์ทรัมป์และสนับสนุน Clinton

Strzok มีส่วนร่วมในการสอบสวนคลินตันและรัสเซีย

Wray รับทราบเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Strzok ถูกลบออกจากการสอบสวนของ Mueller แต่กล่าวว่าเขาได้รับการมอบหมายใหม่ไม่ใช่มีระเบียบวินัย

“ เราไม่สามารถจ่ายให้ FBI ได้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายชั้นนำของโลก - เสียเพราะการเมืองหรือการรับรู้ถึงการขาดมือเปล่า” ประธานกรรมการบ๊อบกู๊ตลัตเตกล่าว

Wray ซ้ำ ๆ ปฏิเสธที่จะชั่งน้ำหนักว่าบรรพบุรุษของเขาจัดการเรื่องคลินตันอย่างไรและรอการพิจารณาจากผู้ตรวจการกระทรวงยุติธรรมนายพลไมเคิลฮอโรวิทซ์ซึ่งเป็นผู้ทำการตรวจสอบอย่างกว้างขวางในหัวข้อนี้

Horowitz เพิ่งบอกฝ่ายนิติบัญญัติเขาคาดว่าการทบทวนของเขาจะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงปลายฤดูหนาวหรือต้นฤดูใบไม้ผลิ

Christopher Wray ผู้อำนวยการเอฟบีไอที่เข้ามาพูดกับพนักงานสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาในช่วงพิธีติดตั้งที่สำนักงานใหญ่ของ FBI ในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 28 กันยายน 2017 REUTERS / Carlos Barria

“ เมื่อการค้นพบเหล่านั้นมาถึงฉันฉันจะดำเนินการตามความเหมาะสมหากจำเป็น” Wray กล่าว

พรรคเดโมแครตได้เรียกร้องให้ประธานาธิบดีเรย์เรย์ลุกขึ้นต่อต้านประธานาธิบดีกลั่นแกล้ง

“ งานของคุณต้องการให้คุณมีความกล้าหาญที่จะยืนหยัดต่อประธานาธิบดีนายผู้อำนวยการ” พรรคประชาธิปัตย์ยศอันดับต้น ๆ Jerrold Nadler กล่าว “ มีผลกระทบที่แท้จริงสำหรับการอนุญาตให้ประธานาธิบดีไม่ดำเนินการตรวจสอบในลักษณะนี้”

รายงานโดย Sarah N. Lynch, Doina Chiacu และ Lisa Lambert; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การใช้งาน Windows 7 เติบโตอย่างรวดเร็ว เติร์กเมนิสถานเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมเศรษฐกิจแคสเปียนครั้งแรก การผลิตร่วมจีนและอเมริกันของตุ๊กตาน้ำเต้า, ทรายลูกใหญ่แกะสลักสี่ลูกเซา DoubleTwist ของดีวีดี Jon Jon เพิ่มการรองรับการซิงค์สำหรับโทรศัพท์ Android GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ทำเนียบขาวกล่าวว่าการตัดสินใจของ Nordstrom คือ 'โจมตีโดยตรง' กับประธานาธิบดีทรัมป์ ระยะสั้น: Qwest, แหวนใยแก้วนำแสงแบบครบวงจร KPN ในยุโรป CEO คนใหม่ของ Deutsche Bank เผชิญคำถามที่คุ้นเคยกับกลยุทธ์ เดลต้าและยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตัดสัมพันธ์กับชมรมท่ามกลางสายการบอยคอต ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานพูดถึงความเป็นไปได้ในการออก cryptocurrency Apple บอกว่า บริษัท ได้จ่ายเงินสองในสามของการเรียกเก็บภาษีไอริชมูลค่า 15 พันล้านดอลลาร์

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์