นายเปโลซีกล่าวว่าพรรคประชาธิปัตย์จะไม่เรียกเก็บเงินทุนระยะสั้นในวันพฤหัสบดี

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:汝曛罚 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกานายแนนซีเปโลซีหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพรรคของเธอจะไม่สนับสนุนเงินทุนระยะสั้นที่ถูกเรียกขึ้นมาเพื่อลงคะแนนเสียงในภายหลังในวันน

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกานายแนนซีเปโลซีหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพรรคของเธอจะไม่สนับสนุนเงินทุนระยะสั้นที่ถูกเรียกขึ้นมาเพื่อลงคะแนนเสียงในภายหลังในวันนี้

ภาพถ่ายจากภาพถ่าย: ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยของบ้าน Nancy Pelosi (D-CA) พูดถึงการปฏิรูปภาษีในระหว่างการแถลงข่าวที่ Capitol Hill ใน Washington, US, 30 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Joshua Roberts

นายเปโลซีกล่าวว่าพรรคเดโมแครตกำลังหาเงินทุนเพื่อต่อสู้กับการติดยาเสพติด opioid ทหารผ่านศึกโครงการสุขภาพของเด็กศูนย์สุขภาพชุมชนการระดมทุนจากภัยพิบัติและการแก้ปัญหาสำหรับผู้อพยพที่ยังไม่ได้จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา

คำแถลงของเธอชี้ให้เห็นว่าพรรครีพับลิจะต้องค้นหาคะแนนเสียงที่พวกเขาต้องการในการเรียกเก็บเงินระหว่างสมาชิกของพวกเขาเอง หากมาตรการการระดมทุนระยะสั้นไม่ได้รับการอนุมัติจากรัฐสภาที่นำโดยพรรครีพับลิกันและลงนามโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันทั้งหมด แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดของรัฐบาลจะปิดตัวลง

เปโลซีบอกข่าวสั้น ๆ ว่า“ พรรคเดโมแครตไม่ยอมปิดรัฐบาล” แต่เธอก็บอกว่าสมาชิกของเธอ“ จะไม่ออกจากที่นี่ (สำหรับวันหยุด) โดยไม่มีการแก้ไข ... เพื่อแก้ไขปัญหาผู้อพยพผิดกฎหมายที่เดินทางมาถึง สหรัฐอเมริกาเป็นเด็กซึ่งบางครั้งถูกเรียกว่า "ผู้ฝัน"

เปโลซีกล่าวว่ามาตรการการใช้จ่ายชั่วคราวก่อนที่บ้านในวันพฤหัสบดีคือ“ เสียเวลา”

“ มันไม่มีอะไรเกี่ยวกับการระบาดของโรค opioid ไม่มีอะไรเกี่ยวกับการระดมทุนของทหารผ่านศึกไม่มีอะไรเกี่ยวกับ CHIP - CHIP - ประกันสุขภาพสำหรับเด็ก, ศูนย์สุขภาพชุมชน, ไม่มีอะไรดี, พระราชบัญญัติ DREAM, เหนือสิ่งอื่นใด "เธอกล่าว

ค่าใช้จ่ายระยะสั้นจะให้ความช่วยเหลือระยะสั้นสำหรับรัฐที่หมดเงินเพื่อนำเงินไปใช้ในโครงการประกันสุขภาพสำหรับเด็กที่มีรายได้น้อย แต่ก็หยุดไม่ให้ต่ออายุโครงการซึ่งรัฐสภาอนุญาตให้หมดอายุ ปลายเดือนกันยายน

เปโลซีพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาการเข้าเมืองพรรคเดโมแครตกล่าวว่ายินดีรับเงินทุนใหม่สำหรับการรักษาความปลอดภัยชายแดน แต่ไม่ใช่สำหรับกำแพงชายแดน

“ เราจะไม่ทำให้ประเทศนี้กลายเป็นประเทศที่มีความหวาดกลัวต่อการบังคับใช้กฎหมายภายในประเทศและผู้ฝันจะต้องจ่ายราคานั้น” เธอกล่าว

รีพับลิกันมีทั้งเสียงข้างมากในสภาและวุฒิสภา แต่พวกเขาต้องการการสนับสนุนจากประชาธิปไตยเพื่อรับค่าใช้จ่ายชั่วคราวผ่านอุปสรรคขั้นตอนของวุฒิสภาที่ต้องใช้ 60 คะแนนเนื่องจากมีพรรครีพับลิเพียง 52 คนในห้องสมาชิก 100 คน

รายงานโดย Susan Cornwell; เขียนโดย David Alexander; แก้ไขโดย Eric Walsh และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การใช้งาน Windows 7 เติบโตอย่างรวดเร็ว เติร์กเมนิสถานเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมเศรษฐกิจแคสเปียนครั้งแรก การผลิตร่วมจีนและอเมริกันของตุ๊กตาน้ำเต้า, ทรายลูกใหญ่แกะสลักสี่ลูกเซา DoubleTwist ของดีวีดี Jon Jon เพิ่มการรองรับการซิงค์สำหรับโทรศัพท์ Android GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ทำเนียบขาวกล่าวว่าการตัดสินใจของ Nordstrom คือ 'โจมตีโดยตรง' กับประธานาธิบดีทรัมป์ ระยะสั้น: Qwest, แหวนใยแก้วนำแสงแบบครบวงจร KPN ในยุโรป CEO คนใหม่ของ Deutsche Bank เผชิญคำถามที่คุ้นเคยกับกลยุทธ์ เดลต้าและยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตัดสัมพันธ์กับชมรมท่ามกลางสายการบอยคอต ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานพูดถึงความเป็นไปได้ในการออก cryptocurrency Apple บอกว่า บริษัท ได้จ่ายเงินสองในสามของการเรียกเก็บภาษีไอริชมูลค่า 15 พันล้านดอลลาร์

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์