2019 คาสิโนออนไลน์:Cellist Yo-Yo Ma ให้การแสดงที่ชายแดนสหรัฐอเมริกา - เม็กซิโกเพื่อส่งข้อความรวม

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:金级厄 人气: 发布时间:2019-06-08
摘要:ในเช้าวันเสาร์นักดนตรีคลาสสิกชื่อ นำเชลโล่ของเขามาที่สะพาน Juarez-Lincoln International Bridge ซึ่งเชื่อมต่อเมืองคู่ของลาเรโดเท็กซัสและนูโวลาเรโดเม็กซิโกเพื่อแสดง“ ห้องสวีทหมายเลข 1 สำหรับเชลโล่เดี่ยว

ในเช้าวันเสาร์นักดนตรีคลาสสิกชื่อ นำเชลโล่ของเขามาที่สะพาน Juarez-Lincoln International Bridge ซึ่งเชื่อมต่อเมืองคู่ของลาเรโดเท็กซัสและนูโวลาเรโดเม็กซิโกเพื่อแสดง“ ห้องสวีทหมายเลข 1 สำหรับเชลโล่เดี่ยว”

การแสดงเป็นส่วนหนึ่งของ ของ Ma ซึ่งนักดนตรีชื่อดังระดับโลกได้พยายามที่จะแสดงชุดหกของ Johann Sebastian Bach สำหรับเชลโลเดี่ยวใน 36 สถานที่ทั่วโลกในการเฉลิมฉลองของมนุษย์ทั่วไปของเราในสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นยุค ของการแบ่งลึก

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาการเดินทางครั้งนั้นนำมาสู่ชายแดนสหรัฐ - เม็กซิโก

“ ฉันใช้ชีวิตอยู่ที่พรมแดนระหว่างวัฒนธรรมระหว่างสาขาระหว่างเพลงระหว่างรุ่นต่าง ๆ ” Ma พูดกับผู้ฟังของเขาในข้อความเกี่ยวกับความสามัคคี

“ ประเทศไม่ใช่โรงแรมและไม่เต็ม” Ma กล่าวโดย ประธานาธิบดีทรัมป์ได้ทำเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยชายแดนซึ่งประธานาธิบดีประกาศว่าอเมริกาจะ“ เต็ม”

การแสดงของแม่ก็เป็นส่วนหนึ่งของ "วันแห่งการกระทำ" ในลาเรโด, เท็กซัสและนูโวลาเรโด, เม็กซิโก, เพื่อเฉลิมฉลองการเชื่อมต่อระหว่างชุมชนชาวอเมริกันและชาวเม็กซิกันทั้งสองด้านของชายแดนผ่านการแสดงในเมืองทั้งสอง

Laredo Mayor Pete Saenz ได้เน้นย้ำถึงการเชื่อมโยงข้ามพรมแดนที่การแสดงของ Ma

“ แม้ว่าผู้คนอาจมองว่าเราแตกต่างกันมาก แต่เราก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น” เขากล่าวตาม NPR “ ที่นี่ชายแดนมีลักษณะพิเศษอย่างมากในการเป็นสิ่งมีชีวิตเดียว ฉันมักจะบอกว่าเราพึ่งพาซึ่งกันและกันและเชื่อมต่อกัน เรารอดชีวิตเพราะชายแดนมีชีวิตรอดโดยเฉพาะที่นี่ในพื้นที่ชายแดน”

ในสื่อโซเชียลแฟน ๆ ของ Ma ตอบสนองต่อการแสดงของเขาด้วยความรู้สึกขอบคุณสำหรับความตั้งใจรวมของเขา

สำหรับ“ Bach Project” ของเขาก่อนหน้านี้ Ma แสดงในเม็กซิโกซิตี้และซานฮวนเปอร์โตริโก จุดแวะพักของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น ได้แก่ ชิคาโกป่วยเอเธนส์กรีซและไครสต์เชิร์ชนิวซีแลนด์

ชมภาพการแสดงวันเสาร์ที่นี่:

เขียนถึง Alejandro de la Garza ที่ [email protected]

责任编辑:admin
สวัสดีฉันจะให้ $ 350 สำหรับ iPhone X ของคุณด้วย M&A ขาเข้าของจีนทำการบินตามสัญญาของผู้บริโภค 5 เพลงที่คุณต้องฟังในสัปดาห์นี้ วาติกันทำให้พี่น้องบลูส์เป็นสุข ... เกือบแล้ว สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Santana ชักชวน Nas และ Daughtry สำหรับปกอัลบั้ม 27 จุดหมายปลายทางของสหรัฐอเมริกาที่ต่ำต้อยทุกคนควรเยี่ยมชมในช่วงชีวิตของพวกเขา ถ่ายภาพด้วย Nokia Lumia 800 ผู้ก่อตั้งเทศกาลหนังตลก 'Just for Laughs' ของแคนาดาออกจากท่ามกลางข้อกล่าวหาที่ไม่เหมาะสม นาทานนาฮูเสนอ 'ไม่มีแผนปฏิบัติการที่เป็นรูปธรรม' ในอิหร่าน: เจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐฯ

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์