GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ความเป็นส่วนตัวคลังยาราคาถูกยิงในสภาคองเกรสแบ่ง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:从奁孀 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาที่ถูกแบ่งออกโดยมีพรรคเดโมแครตเป็นผู้ควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภาในพรรครีพับลิกันจำนวนตั๋วเงินที่น่าจะลงนามในกฎหมายลดลงอย่างมาก รูปถ่าย: คนที่

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาที่ถูกแบ่งออกโดยมีพรรคเดโมแครตเป็นผู้ควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภาในพรรครีพับลิกันจำนวนตั๋วเงินที่น่าจะลงนามในกฎหมายลดลงอย่างมาก

รูปถ่าย: คนที่ถือแท็บเล็ตและแคปซูลยาในภาพประกอบภาพนี้ถ่ายในลูบลิยานา 18 กันยายน 2013 รูปที่ถ่าย 18 กันยายน REUTERS / Srdjan Zivulovic (สโลวาเนีย - แท็ก: สุขภาพ)

ที่กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายและประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์โดยทั่วไปเห็นด้วยกับความต้องการที่จะดำเนินการในสองด้าน: ลดราคายาและกฎระเบียบเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวออนไลน์

แนนซีเปโลซีผู้นำพรรคเดโมแครตที่ได้รับเสียงข้างมากในการเลือกตั้งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวเมื่อวันพุธว่าราคายาตามใบสั่งแพทย์มีความสำคัญและกล่าวเพิ่มเติมว่า:

ผู้นำพรรครีพับลิกันวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา Mitch McConnell เห็นด้วยว่าราคายาตามใบสั่งแพทย์จะอยู่ในวาระการประชุมในปี 2562 พร้อมกับโครงสร้างพื้นฐานและการเสนอชื่อผู้พิพากษา

หนึ่งในไดรเวอร์ของราคายาสูงคือความยากลำบากที่ผู้ผลิตทั่วไปได้รับการอนุมัติยาราคาถูกของพวกเขา

บริษัท แบรนด์เนมถูกกล่าวหาว่าไม่ยอมให้ตัวอย่างยาในรายชื่อยา จำกัด ของรัฐบาลโดยที่คู่แข่งทั่วไปไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ายาของพวกเขาปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเท่ากับรุ่นที่แพงกว่า

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยาคาดหวังให้ผู้ร่างกฎหมายใช้พระราชบัญญัติการสร้างและฟื้นฟูการเข้าถึงตัวอย่างที่เท่าเทียมกัน (CREATES) ในปีพ. ศ. 2561 ซึ่งอนุญาตให้ บริษัท ทั่วไปฟ้อง บริษัท ยาชื่อตราสินค้าเพื่อรับตัวอย่าง รุ่นวุฒิสภามีสปอนเซอร์ร่วม 30 คนโดยแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน

David Cicilline ผู้แทนประชาธิปัตย์จะแนะนำ CREATES Act อีกครั้งในสภาคองเกรสครั้งต่อไปตามหนึ่งในผู้ช่วยรัฐสภาของเขา

PhRMA ซึ่งเป็นตัวแทนของ บริษัท ยารายใหญ่ที่สุดของประเทศกล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมลว่าไม่สนับสนุนการเรียกเก็บเงินตามที่เขียนไว้

โอกาสของการเรียกเก็บเงินความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ซึ่งเพิ่มขึ้นในหลาย ๆ ปีเพิ่มขึ้นในเดือนมิถุนายนเมื่อผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียเจอร์รี่บราวน์ได้ลงนามในกฎหมายที่เข้มงวดเพื่อให้ผู้บริโภคควบคุมได้มากขึ้นว่า บริษัท เก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของตนอย่างไร

Google Inc ( ) ของตัวอักษรและ บริษัท ขนาดใหญ่อื่น ๆ ระบุว่าพวกเขาจะสนับสนุนการเรียกเก็บเงินของรัฐบาลกลางภายใต้การสนทนาที่ pre-empts กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียและยังตอบสนองต่อกฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไปของสหภาพยุโรปหรือ GDPR

ฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันและประชาธิปไตยต้องการให้มีการออกกฎหมายเพื่อแก้ไขปัญหา

Frank Pallone ผู้แทนนิวเจอร์ซีย์พรรคเดโมแครตชั้นนำด้านพลังงานและการพาณิชย์คณะกรรมการที่ดูแลการคุ้มครองผู้บริโภคชี้ให้เห็นว่าเขาสนใจที่จะผลักดันการปกป้อง“ ที่มีความหมาย”

กระทรวงพาณิชย์ของ Trump กล่าวเมื่อเดือนกรกฎาคมว่ากำลังทำงานเพื่อพัฒนานโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้บริโภคตอบสนองต่อการละเมิดข้อมูลผู้บริโภคที่ละเอียดอ่อนจำนวนมาก

ความคิดริเริ่มมีการสนับสนุนองค์กรในวงกว้าง

“ บริษัท ต่าง ๆ กำลังพิจารณาเรื่องนี้ (กฎหมายของแคลิฟอร์เนียและจีดีพีอาร์) และคิดว่าเราไม่สามารถต่อสู้ได้ทุกที่เราจำเป็นต้องมีกฎของรัฐบาลกลาง” Maura Corbett หัวหน้าผู้บริหารของ บริษัท สื่อสารทางการเมือง Glen Echo Group ซึ่งเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี นโยบาย.

รายงานโดย Diane Bartz; รายงานเพิ่มเติมโดย David Shepardson; แก้ไขโดย Sonya Hepinstall

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Buena Vista Social Club ของคิวบาจะเล่นในสหรัฐฯยุโรป ซื้อสองเท่าสิบเอ็ดซื้อซื้อซื้อหรือไม่นับ Shopaholics เหล่านั้นในภาพยนตร์! ไฟป่าผลักชาวแคลิฟอร์เนียเข้าสู่ตลาดประกันภัยที่มีความเสี่ยงสูง GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :การศึกษาเตือนถึงภัยคุกคามจากแฮ็กเกอร์ที่เพิ่มขึ้นต่อ SAP ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ทางธุรกิจของ Oracle Samsung Transform Ultra รีวิว: Gingerbread Boost ของ GLOBAL MARKETS - Asia แบ่งเบาบรรเทาเนื่องจากความสงสัยเกิดขึ้นในช่วงสงครามการค้าชิโน - สหรัฐ ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจานเพื่อใช้สัญญาที่ชาญฉลาด บัญชีธนาคารปลอมไม่ใช่ปัญหา 'เป็นระบบ': หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา แอพใหม่เปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็น DVR สาธารณะวิทยุ Ed Sheeran 'ช้ำและแตก' หลังจากเกิดอุบัติเหตุทัวร์ไม่แน่ใจ

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์