GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :โฆษณาทางทีวีของอาร์เจนตินาทำให้คนที่กล้าหาญส่งเสริมการแข่งขันฟุตบอล

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:席耽銎 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:BUENOS AIRES (Reuters) - สถานีโทรทัศน์ของอาร์เจนตินากำลังเสนอความเห็นของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เกี่ยวกับการเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากละตินอเมริกาเพื่อโปรโมตการแข่งขันฟุตบอลโคปาอเมริกาในเดือนหน้า โดน

BUENOS AIRES (Reuters) - สถานีโทรทัศน์ของอาร์เจนตินากำลังเสนอความเห็นของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เกี่ยวกับการเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากละตินอเมริกาเพื่อโปรโมตการแข่งขันฟุตบอลโคปาอเมริกาในเดือนหน้า

โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกันพูดขณะที่เขายืนล้อมรอบด้วยลูกสาวของเขาอีวานกาอีริคภรรยาของเอริคทรัมป์ลาร่า Yunaska และเมลาเนียภรรยาของเขาในระหว่างการหาเสียง การแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสาธารณรัฐที่ Trump Tower ในแมนฮัตตันนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 3 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Lucas Jackson

“ ประเทศของเรากำลังประสบปัญหาร้ายแรง!” ทรัมป์พูดกับเพลงที่เป็นลางร้ายในเชิงพาณิชย์ที่ทำโดยช่องกีฬา TyC Sports ซึ่งจะออกอากาศการแข่งขันครบรอบหนึ่งร้อยปีในวันที่ 3-26 มิถุนายนในประเทศอเมริกาใต้ที่หลงใหลฟุตบอล

“ เรากำลังมีผู้คนเข้ามาในเขตแดนที่ไม่ใช่คนที่เราต้องการ” ผู้สมัครกล่าวเสริมภาพของไลโอเนลเมสซี่และผู้เล่นยอดนิยมชาวอาร์เจนตินาคนอื่น ๆ ที่ลงมาจากเครื่องบินและแฟน ๆ ที่มีสีฟ้าและสีขาว

ความคิดเห็นที่ใช้ในการโฆษณานั้นมาจากการกล่าวสุนทรพจน์ของทรัมป์ แคมเปญของเขาไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นทันทีในจุดที่ 71 วินาที

เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์มหาเศรษฐีได้ก่อให้เกิดความขุ่นเคืองทางทิศใต้ของชายแดนสหรัฐกับมุมมองของเขาเกี่ยวกับการเข้าเมืองและสัญญาว่าจะสร้าง "กำแพง" ตามแนวชายแดนเม็กซิกัน

“ พวกเขามาจากอเมริกาใต้” ทรัมป์กล่าวในอีกคลิปหนึ่งจากคำปราศรัยของเขาที่ TyC ใช้กับฉากหลังของดาวอาร์เจนตินาจาก Sergio Aguero ไปจนถึง Gonzalo Higuain ทุบเป้าหมายด้วยกองหลังที่สะดุด

“ สิ่งเหล่านี้เป็นนักฆ่าโดยรวม” ทรัมป์กล่าวขณะที่จุดนี้แสดงให้เห็นว่าเมสซี่มองอย่างใกล้ชิดในสนาม “ นี่ไม่ใช่คนตัวเล็กที่น่ารักและน่ารักอย่างที่คุณคิด เราไม่มีการป้องกัน”

อาร์เจนตินาซึ่งไม่ได้รับรางวัลโคปาอเมริกาตั้งแต่ปี 1993 เป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับการสนับสนุนให้ชนะการแข่งขันเช่นเดียวกับบราซิลและชิลี

“ พวกเขาไม่ถูกตรวจสอบและจากนั้นพวกเขาจะถูกส่งไปทั่วสหรัฐอเมริกา” ทรัมป์ intones ในขณะที่ชื่อของเมืองเจ้าภาพการแข่งขันเช่น Seattle และ Houston บนหน้าจอ

ในตอนท้ายโฆษณา TyC จะแสดงข้อความหนึ่งบรรทัดเช่นกันในสีน้ำเงินและสีขาวที่จัดแนวตัวเองกับ Trump อย่างหยอกล้อ:“ มันเป็นเรื่องจริง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือไม่ปล่อยให้พวกเขาทำ”

ปีนี้เป็นปีแรกของการประลองซึ่งอ้างอิงเป็นภาษาอังกฤษว่า 2016 Centennial Copa America จะจัดขึ้นนอกทวีปอเมริกาใต้ นอกจากนี้ยังเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีการแข่งขันฟุตบอลนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

อดีตดาราทีวีเรียลลิตี้ทรัมป์ได้รับชัยชนะจากการเป็นผู้บัญชาการของพรรครีพับลิกันในอินเดียนาเมื่อวันอังคารบังคับให้คู่แข่งหลักของเขาคือเท็ดครูซออกจากการแข่งขัน การเลือกตั้งประธานาธิบดีจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

จุดที่สามารถมองเห็นได้

รายงานเพิ่มเติมโดย Rex Gower; เรียบเรียงโดย Andrew Cawthorne และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Sprint มีรายงานว่าใกล้กับข้อตกลงใหม่กับ Clearwire ธนาคารดอยซ์แบงก์ล้มเหลวในการทดสอบความเครียดของเฟด Steve Carell "ลาออก" จาก "The Office" ในปีหน้า MV ระบบอาหาร: Yihai "Jun Lin Tianxia" สามารถเป็นบทเพลงของละครเรื่องนี้! 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป ITG xpPhone อาจเป็นโทรศัพท์ Windows 8 เครื่องแรกของโลก FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G เรื่องอื้อฉาวของ Rob Porter เรื่องความปลอดภัยของทำเนียบขาว สภานิติบัญญัติคอสตาริกาอนุมัติแพคเกจภาษีเพื่อจัดการกับหนี้สิน เมื่อคุณเห็นโฆษณาโทรศัพท์ที่บิดเบี้ยวนี้คุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์