GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :ผู้สนับสนุนทรัมป์มองว่าอิรักผู้ลี้ภัยชาวซีเรียเป็นภัยคุกคามที่สำคัญ: รายงาน

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:东郭琢 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้สนับสนุนของโดนัลด์ทรัมป์ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันดูผู้ลี้ภัยที่เดินทางมาจากอิรักและซีเรียในฐานะที่เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อสหรัฐ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้สนับสนุนของโดนัลด์ทรัมป์ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันดูผู้ลี้ภัยที่เดินทางมาจากอิรักและซีเรียในฐานะที่เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อสหรัฐฯ

ผู้สนับสนุนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริการีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์จับมือกันขณะที่มีการเล่นเพลงชาติในการรณรงค์หาเสียงในคองคอร์ดมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ 18 มกราคม 2559 REUTERS / Gretchen Ertl / ไฟล์รูปภาพ

ร้อยละแปดสิบห้าของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนทรัมป์เห็นว่าผู้ลี้ภัยหนีกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลามเป็นภัยคุกคามเมื่อเทียบกับ 74% ของพรรครีพับลิกันโดยรวม

พรรคเดโมแครตเพียงร้อยละ 40 มองว่าผู้ลี้ภัยจากภูมิภาคเป็นภัยคุกคามที่สำคัญ

การรณรงค์ของทรัมป์กล่าวในแถลงการณ์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาว่า“ เขาเรียกร้องให้ชาวมุสลิมเข้าสู่สหรัฐอเมริกาอย่างสมบูรณ์และปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์จนกว่าตัวแทนของประเทศของเราจะสามารถเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

ความคิดเห็นของเขาเป็นไปตามการโจมตีที่ร้ายแรงในปารีสโดยอ้างว่ารัฐอิสลามและความสนุกสนานในซานเบอร์นาดิโนแคลิฟอร์เนียโดยคู่สมรสมุสลิมที่ FBI กล่าวว่าถูกทำให้รุนแรงขึ้น

คำสัญญาของประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐฯที่จะยอมรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย 10,000 คนภายในสิ้นปีได้จุดประกายการโจมตีจากพรรครีพับลิกันโดยกังวลว่าผู้ก่อการร้ายที่มีความรุนแรงสามารถเข้ามาในสหรัฐฯในฐานะผู้ลี้ภัย ผู้ว่าราชการมากกว่า 30 คนพยายามสกัดกั้นผู้ลี้ภัยจากรัฐของตน

มีผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่ลงทะเบียนเกือบ 5 ล้านคนจากการรายงานของสหประชาชาติซึ่งเป็นผลมาจากสงครามที่มีผู้เสียชีวิตกว่า 250,000 คน

รายงาน Pew ซึ่งส่วนใหญ่อ้างอิงจากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับผู้ใหญ่ชาวอเมริกันราว 2,000 คนในระหว่างวันที่ 12 ถึง 19 เมษายนพบว่า 65% ของผู้สนับสนุนทรัมป์เห็นว่าสหรัฐฯมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจโลกในแง่ลบ

นอกจากนี้ยังมีความขัดแย้งในหมู่ชาวอเมริกันเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการใช้จ่ายด้านการป้องกันประเทศและการปฏิบัติการทางทหารของต่างประเทศ

แม้ว่า 35 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนการใช้จ่ายด้านการป้องกันที่เพิ่มขึ้น แต่ระดับการสนับสนุนสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2544 มีการโจมตีเกือบ 60% กล่าวว่าประเทศอื่น ๆ ควรจัดการกับปัญหาของตนเอง

ผู้ตอบแบบสอบถามโดยรวมมองว่ารัฐอิสลามเป็นปัญหาด้านนโยบายต่างประเทศอันดับต้น ๆ ตามมาด้วยการโจมตีทางไซเบอร์และความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจทั่วโลก

การรายงานโดย Idrees Ali; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Sprint มีรายงานว่าใกล้กับข้อตกลงใหม่กับ Clearwire ธนาคารดอยซ์แบงก์ล้มเหลวในการทดสอบความเครียดของเฟด Steve Carell "ลาออก" จาก "The Office" ในปีหน้า MV ระบบอาหาร: Yihai "Jun Lin Tianxia" สามารถเป็นบทเพลงของละครเรื่องนี้! 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป ITG xpPhone อาจเป็นโทรศัพท์ Windows 8 เครื่องแรกของโลก FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G เรื่องอื้อฉาวของ Rob Porter เรื่องความปลอดภัยของทำเนียบขาว สภานิติบัญญัติคอสตาริกาอนุมัติแพคเกจภาษีเพื่อจัดการกับหนี้สิน เมื่อคุณเห็นโฆษณาโทรศัพท์ที่บิดเบี้ยวนี้คุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์