2019 คาสิโนออนไลน์:คลินตันโทษ Comey ของ FBI สำหรับความพ่ายแพ้ของเธอในการติดต่อกับผู้บริจาค

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:国袁薷 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:นิวยอร์ก / วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ฮิลลารีคลินตันกล่าวโทษผู้อำนวยการเอฟบีไอเจมส์คัมยอว่าเธอพ่ายแพ้อย่างน่าทึ่งในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในการประชุมทางโทรศัพท์ ฮิลลารีคลินตันเข้าร่

นิวยอร์ก / วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ฮิลลารีคลินตันกล่าวโทษผู้อำนวยการเอฟบีไอเจมส์คัมยอว่าเธอพ่ายแพ้อย่างน่าทึ่งในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในการประชุมทางโทรศัพท์

ฮิลลารีคลินตันเข้าร่วมกิจกรรมที่เธอพูดกับเจ้าหน้าที่และผู้สนับสนุนเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งของสหรัฐที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตแมนฮัตตันนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 9 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Carlos Barria

คลินตันได้รับการคาดการณ์จากการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนเกือบทุกคนในฐานะที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการแข่งขันวันอังคาร แต่โดนัลด์ทรัมป์รีพับลิกันชนะการเลือกตั้งด้วยความตกใจมากมายทั่วประเทศและกระตุ้นให้เกิดการประท้วงอย่างกว้างขวาง

คลินตันเก็บรายละเอียดต่ำตั้งแต่ความพ่ายแพ้ของเธอหลังจากพูดสุนทรพจน์ของเธอในเช้าวันพุธ

คลินตันบอกกับผู้สนับสนุนของเธอในวันเสาร์ว่าทีมของเธอได้ร่างบันทึกที่ดูความคิดเห็นที่เปลี่ยนไปซึ่งนำไปสู่การเลือกตั้งและจดหมายจากคัมมี่พิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดเปลี่ยน เธอกล่าวว่าการตัดสินใจของ Comey ที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะพร้อมกับการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์อีเมลของเธอได้ทำให้เกิดการสนับสนุนในพื้นที่มิดเวสต์ของประชาชนตามที่คนสามคนคุ้นเคยกับการโทร

คลินตันแพ้ในรัฐวิสคอนซินเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2527 ที่รัฐสนับสนุนพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งประธานาธิบดี แม้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายในมิชิแกนยังไม่ได้รับการนับ แต่เป็นเอนเอียงสาธารณรัฐในรัฐที่ได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิกันในปี 2531

Comey ส่งจดหมายไปยังสภาคองเกรสเพียงไม่กี่วันก่อนการเลือกตั้งประกาศว่าเขากำลังเรียกร้องให้มีการสอบสวนว่าคลินตันจัดการข้อมูลลับเมื่อเธอใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลส่วนตัวในขณะที่เลขาธิการแห่งรัฐระหว่างปี 2552 ถึงปี 2555

คัมมี่ประกาศในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาว่าเขาได้ตรวจสอบอีเมลและเชื่อว่าเธอไม่ควรถูกดำเนินคดีต่อไป แต่ความเสียหายทางการเมืองก็เกิดขึ้นแล้ว

คลินตันบอกกับผู้บริจาคว่าทรัมป์สามารถยึดคำประกาศของคัมมี่ทั้งสองและใช้พวกเขาเพื่อโจมตีเธอ

ในขณะที่จดหมายฉบับที่สองเคลียร์การกระทำผิดของเธอคลินตันกล่าวว่ามันเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้สนับสนุนของทรัมป์ว่าระบบนั้นเป็นที่ต้องการของเธอและกระตุ้นให้พวกเขาระดมพลในวันเลือกตั้ง

บันทึกที่จัดทำขึ้นโดยการรณรงค์ของคลินตันสำเนาของรอยเตอร์ที่เห็นโดยผู้มีสิทธิเลือกตั้งกล่าวว่าผู้ลงคะแนนที่ตัดสินใจว่าจะสนับสนุนในสัปดาห์ที่แล้วมีแนวโน้มที่จะสนับสนุนทรัมป์มากกว่าคลินตัน

“ ในที่สุดการพัฒนาที่ล่าช้าในการแข่งขันพิสูจน์ให้เห็นว่ามีอุปสรรคหนึ่งมากเกินกว่าที่เราจะเอาชนะได้” บันทึกสรุป

โฆษกของ FBI ไม่สามารถติดต่อได้ในทันที

ทางโทรศัพท์เดนนิสชางซึ่งดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายการเงินของคลินตันกล่าวว่าการรณรงค์ของเธอและพรรคชาติได้ระดมเงินมากกว่า $ 900 ล้านจากผู้บริจาครายละมากกว่า 3 ล้านคนตามผู้เข้าร่วมทั้งสองที่ได้พูดคุยกับรอยเตอร์

TRUMP: การดำรงอยู่ของ TWITTER 'RESTRAINED'

เมื่อคลินตันให้บัญชีของเธอแก่ผู้บริจาคทรัมป์ก็ลงไปที่ทรัมป์ทาวเวอร์กับสมาชิกของทีมการเปลี่ยนแปลงที่ประกาศเมื่อวันศุกร์และมอบหมายให้เลือกตำแหน่งคณะรัฐมนตรี 15 ตำแหน่งและตำแหน่งงานทางการเมืองนับพัน

Kellyanne Conway ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการรณรงค์ของเขากล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าการประกาศของหัวหน้าพนักงานคนใหม่คือ“ ใกล้เข้ามา” ผู้สมัครสองคนที่มีชื่อปรากฏตัวในฐานะผู้เข้าชิงในตำแหน่งทำเนียบขาวคือ Steve Bannon ประธานกรรมการ Reince Priebus

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ทรัมป์จะกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับแผนการของเขาที่จะก้าวไปข้างหน้าในไม่กี่วันข้างหน้าและอาจดำเนินการทัวร์แห่งชาติเพื่อรับชัยชนะ Conway กล่าวโดยไม่ต้องให้รายละเอียดเพิ่มเติม เขาจะสาบานในวันที่ 20 มกราคม

ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งมีแผนที่จะเปิดช่องทางการสื่อสารของเขา ในการให้สัมภาษณ์กับ“ 60 นาที” ของ CBS ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ทรัมป์กล่าวว่าเขายังไม่พร้อมที่จะสละบัญชี Twitter ของเขาซึ่งเขาโพสต์ข้อความที่ขัดแย้งกันเป็นประจำในระหว่างการรณรงค์หาเสียงวิจารณ์ที่รุนแรง

“ ฉันจะถูกยับยั้งอย่างมากถ้าฉันใช้มันเลยฉันจะถูกยับยั้งอย่างมาก” ทรัมป์กล่าว

รายงานโดย Ginger Gibson ในวอชิงตันและ Luciana Lopez ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Leslie Adler และ Mary Milliken

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์