GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :'Spymasters' ของรัสเซียเลอะเทอะเบิร์นเป็นโรงงานที่ปิดบังลึกในนิวยอร์ก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:冒錾痊 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:วันจันทร์เป็นวันที่เลวร้ายสำหรับ Evgeny“ Zhenya” Buryakov สายลับที่ถูกกล่าวหาที่ถูกจับในบรองซ์สำหรับบทบาทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่คดีปกปิดลึกในวงแหวนรัสเซียที่มุ่งเป้าไปที่นักศึกษามหาวิทยาลัยหญิงที่ปรึก

วันจันทร์เป็นวันที่เลวร้ายสำหรับ Evgeny“ Zhenya” Buryakov สายลับที่ถูกกล่าวหาที่ถูกจับในบรองซ์สำหรับบทบาทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่คดีปกปิดลึกในวงแหวนรัสเซียที่มุ่งเป้าไปที่นักศึกษามหาวิทยาลัยหญิงที่ปรึกษาทางธุรกิจและการดำเนินงานของธนาคารที่ Buryakov ทำงาน แต่มันเป็นวันที่เลวร้ายยิ่งกว่าสำหรับผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นสไปเซอร์ของเขาเจ้าหน้าที่รัสเซียสองคนที่ปฏิบัติงานภายใต้ภูมิต้านทานทางทูตที่พบเจอกันในฐานะที่เป็นคนที่มีระเบียบและไม่เป็นระเบียบในการร้องเรียนของกระทรวงยุติธรรม

Buryakov ในนามใบหน้าขึ้นไป 20 ปีในคุกในข้อหาสองทำหน้าที่เป็นตัวแทนในต่างประเทศ แต่การพูดจริงเขาจะต้องทำให้ส้นเท้าของเขาเย็นลงในคุกของสหรัฐสักสองสามสัปดาห์หรือหลายเดือนจนกว่าเจ้าหน้าที่ในมอสโคว์จะหาคนอเมริกันที่เหมาะสมในการจับกุมและค้าขายกับเขา หลังจากนั้นเขาอาจจะกลับไปมอสโคว์และเมื่อสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นงานของผู้ประกอบการอย่างเป็นธรรมในฐานะตัวแทนที่ซ่อนเร้นในนิวยอร์กเขาอาจคาดหวังว่าจะเติบโตในภาครัฐหรือภาคเอกชนที่นั่น

ในขณะที่ผู้บังคับบัญชาทั้งสองของเขาขัดขืนกฎพื้นฐานด้านประเพณีและเปิดเผยผลงานของ Buryakov รวมถึงความพยายามด้านข่าวกรองอื่น ๆ โดยหน่วยสืบราชการลับของรัสเซียตามข้อร้องเรียน ทั้งสองได้ออกจากสหรัฐอเมริกาไปแล้วสำหรับการมอบหมายอื่น ๆ และในขณะที่วันที่ถูกส่งตัวไปยังไซบีเรียสำหรับผู้จัดการสายลับที่ล้มเหลวนั้นได้หายไปนานแล้วอย่างน้อยทั้งสองก็เผชิญกับอนาคตที่น่ากลัวอย่างมืออาชีพของการผลักกระดาษในท้องของหน่วยข่าวกรองต่างประเทศของรัสเซียในมอสโก

Buryakov เป็นทรัพย์สินที่มีค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่รู้จักกันในชื่อ“ NOC” ซึ่งดำเนินงานภายใต้“ ความคุ้มครองที่ไม่เป็นทางการ” ตามคำร้องเรียน พนักงานประจำของธนาคารแห่งหนึ่งในนิวยอร์กโดยไม่มีภูมิคุ้มกันทางการทูตเขาสามารถได้รับข่าวกรองทางเศรษฐกิจที่มีค่าซึ่งเจ้าหน้าที่รัสเซีย - แม้แต่คนที่แกล้งทำเป็นนักการทูตปกติที่ไม่ใช่สายลับ - คงไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายตาม เพื่อร้องเรียน การวางและบำรุงรักษา NOC นั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ท้าทายยิ่งกว่าในการสอดแนมสายลับในต่างประเทศ

แต่ Igor Sporyshev ผู้แทนการค้าของรัสเซียในนิวยอร์กและ Victor Podobnyy ซึ่งเป็นทูตของภารกิจขององค์การสหประชาชาติในรัสเซียสามารถเปิดเผย Buryakov ได้โดยการเรียกเขาในสายโทรศัพท์แบบเปิดและใช้ชื่อจริงของเขาในการสนทนาในนิวยอร์ก สำนักงานของหน่วยข่าวกรองต่างประเทศของรัสเซีย (SVR) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าถูก bugged โดยแผนกข่าวกรองของ FBI

แม้กระทั่งก่อนที่พวกเขาจะออกชายปกลึกของพวกเขาทั้งสองก็เจอกันเป็นตัวผู้ในการร้องเรียน ในเดือนเมษายนปี 2013 กระทรวงยุติธรรมเล่าถึง Podobnyy บอก Sporyshev ว่าเขาผิดหวังเพียงใดที่ทำให้ชีวิตนักสืบสายลับน่าเบื่อซึ่งทำให้ชีวิตของเขาแตกต่างจากภาพยนตร์เจมส์บอนด์ Sporyshev ตอบว่าเขามัก“ คิดว่าอย่างน้อยที่สุดฉันก็จะเดินทางไปต่างประเทศด้วยพาสปอร์ตอื่น” ตามคำร้องเรียน

ชายทั้งสองคุยกันถึงความพยายามในการรับสมัครหญิงสาวจาก บริษัท ที่ปรึกษาทางการเงินและจากมหาวิทยาลัยสำคัญในนิวยอร์กซึ่งเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมระบุว่าเป็นมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก Sporyshev blusters ที่“ เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้คุณคุณต้อง - พวกเขาหรือใช้คันโยกอื่น ๆ ที่จะมีอิทธิพลต่อพวกเขาที่จะดำเนินการตามคำขอของฉัน ดังนั้นเมื่อคุณบอกฉันเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงจากประสบการณ์ของฉันมันหายากมากที่บางสิ่งบางอย่างจะเกิดขึ้นได้” ตามคำร้องเรียน

แต่มันอยู่ในการเปิดเผยของ NOC Buryakov ที่ Sporyshev และ Podobnyy เปล่งประกายจริงๆ ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปี 2013 สคอรีเชฟเรียก Buryakov ทางโทรศัพท์ที่ถูกตรวจสอบโดย FBI และประกาศว่าเขาต้องการความช่วยเหลือ Sporyshev กล่าวว่าองค์กรข่าวของรัสเซียที่ทำหน้าที่ตามคำสั่งของ SVR ต้องการทราบว่าจะถามคำถามอะไรเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก Sporyshev กล่าวว่าเขาต้องการคำถามใน 15 นาที

ยี่สิบนาทีต่อมาตามการร้องเรียน Buryakov โทรกลับและบอก Sporyshev องค์กรข่าวควรถามว่า Exchange Traded Funds เป็น“ กลไกของการใช้สำหรับการทำให้ตลาดตกต่ำ” (Buryakov ต้องแก้ไข Sporyshev ซึ่งคิดว่าเขาพูดว่า“ การรักษาเสถียรภาพ”) . Buryakov ชี้ไปที่ Sporyshev เกี่ยวกับหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติและกล่าวว่าเขาสามารถถามถึงความสนใจของผู้เข้าร่วม NYSE ในผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงกับรัสเซีย

Buryakov ภายหลังแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นผู้ประกอบการในความพยายามของเขา ในเดือนพฤศจิกายน 2012 และมีนาคม 2013 เขาเข้าร่วมการประชุมในต่างประเทศสำหรับธนาคารที่เขาทำงานและรวบรวมข่าวกรองเกี่ยวกับข้อตกลงเครื่องบินที่มีศักยภาพที่จะเป็นประโยชน์ต่อรัสเซียกระทรวงยุติธรรมกล่าว ข้อตกลงดังกล่าวอาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับรัสเซียเนื่องจากจะนำงานและเทคโนโลยีมาใช้ แต่สหภาพแรงงานในประเทศบ้านเกิดของ บริษัท กำลังต่อต้านอยู่

Buryakov ร่างและส่งไปยัง Sporyshev และ Pobodnyy ข้อเสนอแนะของ SVR "Active มาตรการผู้อำนวยการ" ทำตามขั้นตอน "ต่อแรงกดดันสหภาพแรงงานและการรักษาความปลอดภัยจาก บริษัท โซลูชั่นที่เป็นประโยชน์กับเรา" ตามบันทึก FBI ที่ทำจากการสนทนา นักวิ่งสายลับสองคนในสำนักงาน SVR ในปลายเดือนพฤษภาคม 2556

การมีโรงพยาบาลที่มีความสามารถลึกล้ำที่สามารถเข้าไปอยู่ในข้อตกลงการค้าที่มีศักยภาพและฉลาดพอที่จะเห็นว่ามันจะมีอิทธิพลทางบวกอย่างไรแม้ว่าผู้ชมภาพยนตร์อย่าง Sporyshev และ Pobodnyy อาจคิดว่าเป็นโชคดีสำหรับบริการสายลับ . แต่ Pobodnyy ข้าราชการลังเลตามการร้องเรียนเพราะการกระทำที่เกิดขึ้นในประเทศ Buryakov เข้าเยี่ยมชมการประชุม:

ในท้ายที่สุดความก้าวร้าวของ Buryakov ทำให้เขาสะดุด ในช่วงฤดูร้อนปี 2557 Buryakov ได้พบกับนักลงทุนผู้มั่งคั่งที่กำลังมองหาการพัฒนาคาสิโนในรัสเซียและยินดีที่จะแลกเปลี่ยนเอกสารการคลังของสหรัฐฯที่เขาได้รับจากเพื่อนเพื่อแลกกับความช่วยเหลือในการจัดตั้งข้อตกลง “ American Hustle” นักลงทุนเป็นตัวแทนเอฟบีไอที่เปิดเผย

แต่ถ้า Buryakov ไร้เดียงสาตัวจัดการของเขาไม่ได้ทำอะไรมากมายเพื่อปกป้องเขา Sporyshev บอกว่ามันฟังดูเหมือน "บางอย่างของการตั้งค่า กับดักของการเรียงลำดับบางอย่าง "แต่แทนที่จะเตือน Buryakov ออกสปอร์เชฟบอกให้เขาไปข้างหน้าและพบเพื่อนร่วมงานของ" นักลงทุน ":" คุณจะมองและตัดสินใจด้วยตัวเอง "ต่อมาในช่วงฤดูร้อน Buryakov กล่าวหาว่า มาจากกระทรวงการคลังสหรัฐฯเกี่ยวกับการคว่ำบาตรรัสเซียและส่งพวกเขาไปที่สปอร์เชฟในการประชุมลับ

ทำหน้าที่เป็นตัวแทนต่างประเทศโดยไม่ต้องลงทะเบียนกับกระทรวงยุติธรรมเป็นอาชญากรรมในสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกับที่ได้รับเอกสารรหัสและส่งพวกเขาไปด้วย และตอนนี้ Buryakov ถูกจับกุม

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์