GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ผู้นำพรรครีพับลิวุฒิสภาผู้เป็นโรคโปลิโอสนับสนุนวัคซีน

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:葛籴 人气: 发布时间:2019-05-04
摘要:ผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภาของวุฒิสภา Mitch McConnell กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเขาสนับสนุนการใช้วัคซีนเพื่อป้องกันโรคโดยวาดจากประสบการณ์ส่วนตัวของเขากับโปลิโอซึ่งเขาทำสัญญาเมื่ออายุได้สองปี ปัญหา

ผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภาของวุฒิสภา Mitch McConnell กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเขาสนับสนุนการใช้วัคซีนเพื่อป้องกันโรคโดยวาดจากประสบการณ์ส่วนตัวของเขากับโปลิโอซึ่งเขาทำสัญญาเมื่ออายุได้สองปี

ปัญหาดังกล่าวได้รับความสนใจในระดับชาติเนื่องจากผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันถกเถียงกันถึง“ ความสมดุล” ที่เหมาะสมของการเลือกผู้ปกครองและการสาธารณสุขเช่นเดียวกับรัฐนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้วางไว้ในสัปดาห์นี้

“ ในฐานะที่เป็นเหยื่อของโปลิโอตัวเองฉันเป็นแฟนตัวยงของการฉีดวัคซีนและถ้าฉันเป็นพ่อแม่ที่มีลูก…อยู่ภายใต้การเป็นโรคใด ๆ ฉันจะลงมาข้างการฉีดวัคซีน” แมคคอนเนลกล่าว

โปลิโอของ McConnell ทำให้เขา ครั้งหนึ่ง ในสหรัฐอเมริกาโปลิโอติดเชื้อเด็กนับหมื่นที่สูงฆ่าหรือทำให้เป็นอัมพาตนับพัน วัคซีนได้รับการแนะนำในปี 1955 กำจัดโรคจากสหรัฐอเมริกาในปี 1979

ผู้นำวุฒิสภาพรรครีพับลิกันเข้าร่วมเสียงที่โดดเด่นอื่น ๆ ในพรรคของเขาที่ได้กล่าวสนับสนุนการฉีดวัคซีนเนื่องจากการระบาดของโรคหัดทำให้ความเห็นของคริสตี้ Sen. Marco Rubio จาก Florida และ Louisiana Gov. Bobby Jindal กับการฉีดวัคซีนในวันอังคาร

เมื่อวันก่อนเจ้าของบ้าน John Boehner กล่าวว่า“ เด็กทุกคนควรได้รับการฉีดวัคซีน”

ตามที่ ของฉันได้รายงานฉันทามติทางวิทยาศาสตร์สนับสนุนการฉีดวัคซีนอย่างกว้างขวางเพื่อปกป้องประชาชนจากโรคร้าย

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ธนาคารดอยซ์แบงก์เผชิญกับความท้าทายอีกอย่างกับการทดสอบความเครียดของเฟด พระเจ้า Guo Jingfei ขอการปล่อยตัวอย่างโผงผาง! "มันค่อนข้างดี" ฉากที่โด่งดังของซู่หมิงที่จะเข้าใจ Elizabeth Warren ไปที่ Bat สำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ Intel อาจซื้อ Broadcom ซึ่งพยายามจะซื้อ Qualcomm สำนักงานของนายอำเภอได้รับประมาณ 20 สายเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย: ล่าสุดในการยิงโรงเรียนฟลอริดา อาเซอร์ไบจานอาจเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่ทะเลแคสเปียน เนื้อหาที่น่าตื่นเต้น "Avengers 4" เพื่อถอดรหัสไอรอนแมนและพริกไทยขนาดเล็กล่วงหน้าเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด การศึกษา: ผู้แบ่งปันไฟล์ใช้เงินกับเพลงมากขึ้น Google: คุณก็สามารถชนะล้านหุ้น ทีมที่สามพร้อมกับขอทาน "The Temptation to Go Home" นั้นดีมาก ~

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์