GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :อดีตทำเนียบขาว CIO: 40 วันแรกของโอบามาเป็นเรื่องเทคโนโลยี

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:闻锱戢 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ประธานาธิบดีบารัคโอบามาในโอวัลออฟฟิศ อีเมลอาจไม่สม่ำเสมอ แต่อย่างน้อยโทรศัพท์ก็ยังใช้งานได้ บ้านสีขาว น่าเสียดายที่เรามักจะต้องรอจนกว่าหลังจากที่ใครบางคนพร้อมที่จะโทรไปที่การลงทะเบียนเป็นครั้งสุดท้ายก
ประธานาธิบดีบารัคโอบามาในโอวัลออฟฟิศ อีเมลอาจไม่สม่ำเสมอ แต่อย่างน้อยโทรศัพท์ก็ยังใช้งานได้ บ้านสีขาว

น่าเสียดายที่เรามักจะต้องรอจนกว่าหลังจากที่ใครบางคนพร้อมที่จะโทรไปที่การลงทะเบียนเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะเต็มใจที่จะรับรู้ว่าสิ่งที่เป็น จริง ดังนั้นเมื่อไม่นานมานี้กับ เมื่อออกจาก Google และ Greg Smith ผู้ตีพิมพ์ ในนิวยอร์กไทม์สในปัจจุบัน

ในการ เขาได้เสนอเคล็ดลับเกี่ยวกับสภาวะที่น่าเศร้าของการเตรียมพร้อมทางเทคนิคที่สำนักงานสูงสุดของประเทศที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดในโลก

  • ในช่วง 40 วันแรกของการทำงานของ Barack Obama ระบบอีเมลของทำเนียบขาวลดลงร้อยละ 23 ของเวลา (นั่นอาจอธิบายได้ว่าทำไมอีเมลของฉันถึงประธานาธิบดียังไม่ได้รับคำตอบ)
  • มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของเทคโนโลยีพนักงานของประธานล้าสมัย
  • เดสก์ท็อปจำนวนมากยังมีฟลอปปีดิสก์ไดรฟ์
  • ในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 เครือข่ายทำเนียบขาวได้รับความเดือดร้อนเป็นเวลาเก้าชั่วโมง (Colangelo ถูกบังคับให้ส่งแฟกซ์ - ใช่ ส่งแฟกซ์ - อัพเดทสถานการณ์ให้ประธานาธิบดีโอบามา)

สรุปทั้งหมด Colangelo บอกผู้สัมภาษณ์ของเขาว่า "มันเป็นเพียงประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ"

จริง

แน่นอนว่าเมื่อสี่ปีก่อน ตั้งแต่นั้นมา Colangelo รีบสังเกตโปรแกรมการปรับปรุงให้ทันสมัยมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น

อัปเดตเวลา 15:25 น. เพื่อแก้ไขว่า Colangelo ไม่ได้วางแผนที่จะออกจากงานในเวลาไม่นาน "[ฉัน] ไม่ได้อยู่บนตักครั้งสุดท้ายของฉัน" เขาบอกกับ CNET เมื่อบ่ายนี้ “ อย่างที่ฉันบอกผู้ชมในวันจันทร์ฉันจะไม่ไปไหนทั้งนั้นฉันมีงานที่ดีที่สุดและทำงานเพื่อคนที่ดีที่สุดในโลก”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์