iPad ใหม่ตัวแรกที่ค้นหาผู้ซื้อในออสเตรเลีย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:沈椟 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:David Tarasenko และ iPad ใหม่ของเขา CNET ออสเตรเลีย iPad ล่าสุดของ Apple ออกวางจำหน่ายแล้วในโลก - ออสเตรเลีย ผู้ซื้อ iPad ใหม่เครื่องแรกคือ David Tarasenko หนึ่งคนที่วางขาย Wi-Fi + 4G รุ่น 64GB สีขาวใ
David Tarasenko และ iPad ใหม่ของเขา CNET ออสเตรเลีย

iPad ล่าสุดของ Apple ออกวางจำหน่ายแล้วในโลก - ออสเตรเลีย

ผู้ซื้อ iPad ใหม่เครื่องแรกคือ David Tarasenko หนึ่งคนที่วางขาย Wi-Fi + 4G รุ่น 64GB สีขาวในช่วงเที่ยงคืนที่ร้าน Telstra บนจอร์จสตรีทในซิดนีย์

นอกเหนือจากออสเตรเลียแล้ว iPad รุ่นใหม่จะวางจำหน่ายในช่วงนี้ - เป็นไปตามลำดับเหตุการณ์ทั่วโลกไม่ว่าจะมากหรือน้อย - ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์ (ดูภาพที่ท้ายโพสต์), เยอรมนี, สวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และสหรัฐอเมริกาพร้อมกับเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา การขายจะเริ่ม ในแต่ละสถานที่ แต่เห็นได้ชัดว่าซิดนีย์มีความได้เปรียบ

แล้วมีจอแสดงผล Retina ความละเอียดสูงคล้ายกับ iPhone 4 และ iPhone 4S และโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการปรับปรุง (ชิป A5X ของ Apple) รวมถึงการเชื่อมต่อ 4G

Donald Bell ของ CNET :

"หากคุณไม่เคยเป็นเจ้าของแท็บเล็ตและคุณกำลังพิจารณา iPad ใหม่สำหรับการพุ่งครั้งแรกของคุณให้คิดสองครั้งคุณอาจซื้อแท็บเล็ตมากกว่าที่คุณต้องการ" เบลล์เขียน “ iPad ใหม่จะได้รับการชื่นชมอย่างดีที่สุดจากผู้ที่อัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้านี้สำหรับพวกเราที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีที่น่าสงสารซึ่งได้สร้างความอดทนสำหรับ iPad 'เวทมนตร์' และต้องการบางสิ่งที่แข็งแกร่งกว่า "

นี่คือช่วงราคาสำหรับ iPad ใหม่ในสหรัฐอเมริกา: $ 499 สำหรับรุ่น 16GB ฐาน, $ 599 สำหรับ 32GB และ $ 699 สำหรับ 64GB iPad Wi-Fi + 4G มีราคาอยู่ที่ $ 629 สำหรับรุ่น 16GB, $ 729 สำหรับรุ่น 32GB และ $ 829 สำหรับรุ่น 64GB

Seamus Byrne ของ CNET ออสเตรเลียมีส่วนทำให้รายงานนี้ เรื่องราวได้รับการปรับปรุงเวลา 8:08 น. PT พร้อมรายละเอียดพื้นหลังและอีกครั้งเวลา 14.30 น. PT พร้อมภาพถ่ายจากสิงคโปร์

ขาย iPad เครื่องแรก
อย่าวางมัน! CNET ออสเตรเลีย
ครอบครัวในสิงคโปร์ตรวจสอบ iPad ใหม่ของพวกเขา รูเบนลี / CNET เอเชีย
นักช้อปชาวสิงคโปร์เข้าแถวเพื่อเป็นผู้แรกในโลกที่ได้จับมือกับ iPad ใหม่ของ Apple รูเบนลี / CNET เอเชีย

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
สำหรับผู้บริหารด้านเทคโนโลยีมันรอดูการใช้จ่ายด้านไอที มอร์แกนสแตนลีย์ระดมทุนเพื่อระดมทุนเพื่อป้องกัน Barrett ที่จะออก: รายงาน 2019 คาสิโนออนไลน์:iPads ใหม่ของ Apple มีการอัพเกรดเล็กน้อย แต่ 'ว้าว' (Gmt), ไครสเลอร์คำพิพากษาเพื่อดำเนินต่อการดำเนินงานปกติหลังจากโปรแกรมอรรถประโยชน์เรื่อง ผลกำไรของ Citi นั้นเกิดจากการชำระหนี้ตามกฎหมาย Pete Buttigieg เข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพร้อมข้อความถึงการเปลี่ยนแปลงของรุ่น การล้างข้อมูลกำลังดำเนินการหลังจากรถไฟโอเรกอนถือน้ำมันตกราง Freeland ของแคนาดาผลักดันภาษีเหล็กปลายอลูมิเนียมให้ตรงกับ Pelosi ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride เครื่องรางการได้มาใหม่ของซิสโก้

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์