2019 คาสิโนออนไลน์:Tim Cook ของ Apple: 'News เป็นบ้าไปแล้ว'

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:挚訾衣 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:Adam Lashinsky (ขวา) ของ Fortune สัมภาษณ์ Tim Cook CEO ของ Apple ในการประชุมวันจันทร์ที่ซานฟรานซิสโก James Martin / CNET เชื่อมั่นใน - และนั่นก็เป็นจริงเมื่อพูดถึงข่าว CEO ของ Apple กล่าวเมื่อวันจันทร
ทิมปรุงอาหารโชค 3721

Adam Lashinsky (ขวา) ของ Fortune สัมภาษณ์ Tim Cook CEO ของ Apple ในการประชุมวันจันทร์ที่ซานฟรานซิสโก

James Martin / CNET

เชื่อมั่นใน - และนั่นก็เป็นจริงเมื่อพูดถึงข่าว CEO ของ Apple กล่าวเมื่อวันจันทร์

ก่อนหน้านี้ในวันดังกล่าว Apple โดยให้ผู้อ่านชาวสหรัฐฯที่ให้การดูแลเนื้อหาตลอดเดือนพฤศจิกายน มันจะให้ความคุ้มครองจาก Fox News, Vox และร้านค้าที่เลือกอื่น ๆ พร้อมกับสิ่งพิเศษเช่นแดชบอร์ดการเลือกตั้งของ The Washington Post's การบรรยายสรุปรายสัปดาห์จาก Axios และ Politico's Races to Watch

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Tim Cook ของ Apple พูดถึงความเป็นส่วนตัวที่ 2018 CEO ของ Fortune ...
03:53

แอปเปิ้ลไม่ได้เปิดตัวหัวข้อพิเศษเพื่อตรวจสอบการเมือง Cook กล่าวในระหว่างการประชุม Fortune CEO Initiative ที่ซานฟรานซิสโก แต่มันสร้างหัวข้อขึ้นมาเพราะ "ข่าวมันช่างบ้าไปแล้ว" เขากล่าว

"สำหรับ Apple News เรารู้สึกว่าเรื่องเด่นควรจะถูกเลือกโดยมนุษย์ไม่ใช่เพื่อการเมือง แต่ ... เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เลือกเนื้อหาที่มีเป้าหมายในการสร้างความโกรธแค้นให้ผู้คน" Cook กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า Apple วางแผนที่จะ "นำมุมมองแบบเดียวกันนี้ไปสู่วิชาที่แตกต่างกันเมื่อเวลาผ่านไป"

นับตั้งแต่ Apple เปิดตัว App Store เป็นครั้งแรกในปี 2551 บริษัท ได้ปรับปรุงสิ่งที่เสนอให้ ไม่อนุญาตภาพอนาจารเนื้อหาก่อความไม่สงบหรือรายการอื่น ๆ ที่ขัดกับค่านิยม ถึงแม้ว่าท่าทีนั้นจะต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อยู่หลายครั้ง แต่ Cook กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า "นี่คือร้านค้าของเราและมันบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรา

Cook ผู้ร่วมงานกับ Apple ในปี 1998 เพื่อดำเนินการด้านปฏิบัติการ เขาเข้ามามีบทบาทสูงสุดเพื่อผลงานที่ดีในปี 2554 และตั้งแต่นั้นมา Apple ก็กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ทรงพลังที่สุดในโลก ในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งซีอีโอ Cook ได้ทำงานเพื่อขยายการดำเนินงานของ Apple แต่ประมาณสองในสามของรายได้ของ บริษัท ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยม

พูดออกมา

คุกยังมีจุดยืนที่แข็งแกร่งในประเด็นทางสังคม และสนับสนุนความหลากหลายที่ บริษัท ของเขา ภายใต้การนำของเขาแอปเปิลได้นำหน้าประเด็นทางสังคมเช่นสิทธิ LGBT ความเสมอภาคทางเชื้อชาติและความต้องการของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีในการพัฒนาความหลากหลายของแรงงาน ถึงกระนั้น สำหรับ Apple และเพื่อนร่วมงานที่จะแสดงเปอร์เซ็นต์การเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในการเป็นตัวแทนในฐานพนักงาน

คุกยังได้ผลักดันนโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่ Apple แม้จะต่อสู้กับรัฐบาลสหรัฐด้วยความพยายามของ บริษัท และ Cook ได้สนับสนุนให้ Apple ทำให้การดำเนินงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในเดือนเมษายน บริษัท กล่าวว่า

ในวันจันทร์ที่ Cook กล่าวว่า Apple พูดถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับค่านิยม - การศึกษาความเป็นส่วนตัวสิทธิมนุษยชนการเข้าเมืองและสิ่งแวดล้อม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาวิพากษ์วิจารณ์นโยบายของสหรัฐฯที่จะแยกเด็กออกจากพ่อแม่ผู้อพยพที่ชายแดน

เมื่อกล่าวถึงการเข้าเมืองโดยเฉพาะ Apple มีพนักงานกว่า 300 คน ซึ่งเป็นโครงการตรวจคนเข้าเมืองยุคโอบามาที่มีการโต้เถียงกันซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้อพยพที่ไม่ได้จดทะเบียน Apple ยังมีพนักงาน "หลายพันคน" ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นโครงการของแรงงานชาวต่างชาติที่มีความเสี่ยงภายใต้การดำรงตำแหน่งของทรัมป์

“ สิ่งนี้ทำให้เรามีมุมมองที่จะแบ่งปันเกี่ยวกับความสำคัญของการมีคนที่มีมุมมองที่แตกต่างกันเมื่อทำงาน บริษัท ระดับโลกกับลูกค้าทั่วโลก

เขาเสริมว่า Apple ไม่เคยบริจาคเงินเพื่อรณรงค์ทางการเมืองและไม่ชอบมีส่วนร่วมในการเมือง อย่างไรก็ตามจะพูดออกมาเกี่ยวกับนโยบายที่เชื่อว่าผิด

“ หากคุณเห็นด้วยกับ บริษัท ที่มีคุณค่าและสิ่งที่เกิดขึ้นไม่สอดคล้องกับสิ่งเหล่านั้นคุณต้องพูด "ถ้าคุณทำไม่ได้ ... คุณอยู่ในหมวดหมู่ 'ความเงียบที่น่ากลัวของคนดี' นี่คือสิ่งที่ฉันไม่เคยต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ"

ถอดปลั๊ก

คุกยังกล่าวอีกว่า Apple ไม่ได้แนะนำการควบคุมโดยผู้ปกครองใหม่และวิธีตรวจสอบการใช้งาน เนื่องจากแรงกดดันจากผู้ถือหุ้น แอพ Screen Time ใหม่ซึ่งจะ จะบอกคุณว่าคุณใช้อุปกรณ์มากแค่ไหนสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่จริง ๆ และคุณสมบัติการหยุดทำงานจะช่วยให้คุณกำหนดขีด จำกัด จำนวนบุตรหลานของคุณที่ใช้อุปกรณ์ของพวกเขา

บริษัท ได้รับผลกระทบ และผู้ใช้อุปกรณ์มากกว่าความกังวลเกี่ยวกับการติดโทรศัพท์ในหมู่เด็ก ๆ แต่คุกในวันจันทร์ที่กล่าวว่าการควบคุมโดยผู้ปกครองเป็นสิ่งที่ Apple ได้ทำงานมาตั้งแต่ต้น และต้องการช่วยให้เราทุกคนวาง ของเราบ่อยขึ้น

“ มันชัดเจนสำหรับเราทุกคนว่าบางคนใช้เวลากับอุปกรณ์ของเรามากเกินไป” คุกกล่าว "สิ่งที่เราพยายามทำคือคิดให้ลึกเราจะช่วยได้อย่างไร"

ในส่วนของ Cook พบว่าเขามีการตั้งค่าการแจ้งเตือนมากเกินไป และเขาเริ่มดูว่าเขาหยิบโทรศัพท์ของเขาบ่อยแค่ไหน

“ เราไม่เคยต้องการให้ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามากจนเกินไป” Cook กล่าว "เราต้องการให้ผู้คนมีอำนาจโดยพวกเขาและทำสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำได้ แต่ถ้าคุณใช้เวลาตลอดเวลาบนโทรศัพท์ของคุณคุณจะใช้เวลามากเกินไป"

: Duplex ของ Google สามารถทำให้ผู้ช่วย AI เป็นเหมือนจริงได้มากที่สุด

: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการขุดข้อมูลของ Facebook

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone X (64GB, Space Grey)
$ 649
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone X

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
เงินเปโซของอาร์เจนตินาปิดแข็งแกร่งขึ้นในเดือนตุลาคมและเพิ่มขึ้นเป็นเลขสองหลัก ผู้พิพากษาที่ได้รับการแต่งตั้งจากประชาธิปัตย์จะเป็นผู้ตัดสินในการทบทวนลำดับการเดินทางของทรัมป์ วิดีโอ Microsoft ที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา? เครื่องสแกนของเอปสันก้าวล้ำลึก ผู้พิพากษาตัดสินข้อกล่าวหาในการโจมตีของปาปารัสซี่ เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายสำหรับครอบครัวสองเครื่องจาก Canon ความรักครั้งแรกใช้เพื่อจดจำ! "การต่อสู้ของเยาวชน" รสชาติของความรักไม่สามารถจับหัวใจของเจิ้งซวง วิธีเล่น: ชัยชนะของ Apple หมายถึงอะไรสำหรับนักลงทุนมือถือ บูเอนาวิสต้าโซเชียลคลับของคิวบาที่พลาดการแสดงของสหรัฐฯ อาเซอร์ไบจานเสนอให้จีนสร้างกลุ่มงานเพื่อประสานงานประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์