GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :Apple แทนที่ iPad 2 ด้วย iPad 4 เปิดตัว iPhone 5C ราคาถูก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:宗正斗赍 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Apple Inc กล่าวว่าจะเสนอแท็บเล็ต iPad 4 แทน iPad 2 ระดับกลางในราคาเดียวกันและ บริษัท เปิดตัว iPhone 5C ที่มีพลาสติกสำรองในออสเตรเลียออสเตรเลียและจีน ประเทศในยุโรป. พนักงาน Walmar

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Apple Inc กล่าวว่าจะเสนอแท็บเล็ต iPad 4 แทน iPad 2 ระดับกลางในราคาเดียวกันและ บริษัท เปิดตัว iPhone 5C ที่มีพลาสติกสำรองในออสเตรเลียออสเตรเลียและจีน ประเทศในยุโรป.

พนักงาน Walmart (L) อธิบายถึงตัวเลือก Apple iPad ให้กับลูกค้าที่ Walmart Supercenter ใน Rogers, Arkansas 6 มิถุนายน 2013 REUTERS / Rick Wilking

iPad 4 มีวางจำหน่ายที่ $ 399 สำหรับรุ่น 16GB Wi-Fi และ $ 529 สำหรับรุ่น 16GB Wi-Fi + เซลลูลาร์ในผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกา - AT&T Inc, Sprint Corp, T-Mobile US Inc และ Verizon Communications Inc.

iPad รุ่นที่สี่ซึ่งมีจอแสดงผล Retina ขนาด 9.7 นิ้วและรองรับผู้ให้บริการ 4G ทั่วโลกเปิดตัวในปี 2555 ในขณะที่ iPad 2 เปิดตัวในปี 2554

แอปเปิ้ลหยุดการผลิต iPad 4 เมื่อปีที่แล้วเมื่อเปิดตัว iPad Air แท็บเล็ตรุ่นปัจจุบัน บริษัท ได้ปรับลดราคา iPad 2 เป็น $ 399 ในปี 2555

แท็บเล็ตที่ใช้แพลตฟอร์ม iOS ของ Apple ถือครองส่วนแบ่งการตลาด 36% ในปี 2556 ตามมาด้วยซอฟต์แวร์ Android ของ Google Inc ที่มีส่วนแบ่ง 62 เปอร์เซ็นต์ตาม บริษัท วิจัยการ์ตเนอร์

แอปเปิ้ลยังเปิดตัวเมื่อวันอังคารที่ 8GB iPhone 5C ราคาอยู่ที่ 429 ปอนด์ ($ 710), 40 ปอนด์ราคาถูกกว่ารุ่น 16GB ตามเว็บไซต์สหราชอาณาจักรของ บริษัท ( )

8GB iPhone 5C ยังมีวางจำหน่ายในฝรั่งเศสและเยอรมนี

“ เราเชื่อว่าอุปกรณ์ที่กำหนดค่าใหม่นี้จะมีอัตรากำไรขั้นต้นลดลงเนื่องจากเราประเมินความแตกต่างของต้นทุนสำหรับ Apple สำหรับ 8GB ของ NAND อยู่ที่ $ 5 ถึง $ 10” นักวิเคราะห์ของ Cross Research Shannon Cross เขียนในบันทึกการวิจัย

นักวิเคราะห์ได้กล่าวก่อนหน้านี้ว่า iPhone 5C ซึ่งราคาถูกกว่า iPhone 5S ประมาณ 100 เหรียญไม่สามารถแย่งส่วนแบ่งการตลาดจากคู่แข่งที่เสนอโทรศัพท์ราคาถูกบน Android

หุ้นของ Apple เพิ่มขึ้น 0.5% ที่ 529.60 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงบ่ายวันอังคารที่ Nasdaq

รายงานโดย Sruthi Ramakrishnan ในบังกาลอร์; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila และ Kirti Pandey

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Sprint มีรายงานว่าใกล้กับข้อตกลงใหม่กับ Clearwire ธนาคารดอยซ์แบงก์ล้มเหลวในการทดสอบความเครียดของเฟด Steve Carell "ลาออก" จาก "The Office" ในปีหน้า MV ระบบอาหาร: Yihai "Jun Lin Tianxia" สามารถเป็นบทเพลงของละครเรื่องนี้! 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป ITG xpPhone อาจเป็นโทรศัพท์ Windows 8 เครื่องแรกของโลก FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G เรื่องอื้อฉาวของ Rob Porter เรื่องความปลอดภัยของทำเนียบขาว สภานิติบัญญัติคอสตาริกาอนุมัติแพคเกจภาษีเพื่อจัดการกับหนี้สิน เมื่อคุณเห็นโฆษณาโทรศัพท์ที่บิดเบี้ยวนี้คุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์