ทุกอย่างยกเว้นเสียง: การโทรมือถือของ Britons ลดลงเป็นครั้งแรก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:牛馐 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - ชาวอังกฤษยึดติดกับโทรศัพท์มือถือมากขึ้นกว่าเดิม แต่ระยะเวลาที่พวกเขาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของพวกเขา - พูดคุยกับคนอื่นได้ลดลงเป็นครั้งแรก Ofcom กล่าวในวันพฤหัสบดี รูปถ่าย: ผู้

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ชาวอังกฤษยึดติดกับโทรศัพท์มือถือมากขึ้นกว่าเดิม แต่ระยะเวลาที่พวกเขาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของพวกเขา - พูดคุยกับคนอื่นได้ลดลงเป็นครั้งแรก Ofcom กล่าวในวันพฤหัสบดี

รูปถ่าย: ผู้หญิงดูโทรศัพท์มือถือของเธอขณะที่เธอส่งจิตรกรรมฝาผนังใน Shoreditch, London, Britain 5 ตุลาคม 2016 REUTERS / Stefan Wermuth / ไฟล์รูปภาพ

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าความนิยมของบริการบนอินเทอร์เน็ตเช่น WhatsApp, Skype และ Snapchat ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถใช้ในการโทรและส่งข้อความได้ลดเวลาที่ใช้ในเครือข่ายเสียงมือถือ

Ofcom กล่าวว่าปริมาณการโทรมือถือโดยรวมลดลง 2.5 พันล้านนาทีในปีที่แล้วมาอยู่ที่ 148.6 พันล้านนาทีซึ่งนับเป็นการลดลงครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มทำการรวบรวมข้อมูล

สมาร์ทโฟนซึ่งเริ่มเปิดตัวเมื่อ Apple เปิดตัว iPhone เครื่องแรกในปี 2550 กลายเป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของผู้คนโดยมีผู้ใหญ่ถึง 78 เปอร์เซ็นต์ที่เป็นเจ้าของ

“ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาชีวิตของผู้คนได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยการเพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟนรวมถึงการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและบริการใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น” Ian Macrae ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอัจฉริยะของออฟคอมกล่าว

“ ไม่ว่าจะทำงานได้อย่างยืดหยุ่นติดตามสถานการณ์ปัจจุบันหรือช็อปปิ้งออนไลน์เราสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เคย แต่ในขณะที่ผู้คนชื่นชมสมาร์ทโฟนของพวกเขาในฐานะสหายคงที่บางคนพบว่าตัวเองรู้สึกเกินพิกัดเมื่อออนไลน์หรือผิดหวังเมื่อพวกเขาไม่ได้”

คนสามในสี่กล่าวว่าสมาร์ทโฟนของพวกเขาช่วยให้พวกเขาใกล้ชิดกับเพื่อนและครอบครัว Ofcom พบ

แต่ในทางกลับกัน 54 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อขัดขวางการสนทนาแบบตัวต่อตัวกับคนเดียวกันในขณะที่มากกว่าสองในห้ายอมรับว่าใช้เวลาออนไลน์มากเกินไป

ผู้ใช้ที่เป็นผู้ใหญ่ใช้เวลาเฉลี่ย 2 ชั่วโมง 28 นาทีต่อวันทางออนไลน์บนสมาร์ทโฟน Ofcom กล่าว เพิ่มขึ้นเป็น 3 ชั่วโมง 14 นาทีสำหรับเด็กอายุ 18-24 ปี

สมาร์ทโฟนมีโทรทัศน์แย่งชิงเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใหญ่บอกว่าพวกเขาจะพลาดมากที่สุด

ประมาณ 52 เปอร์เซ็นต์ติดอยู่กับโทรทัศน์ของพวกเขามากที่สุดในปี 2550 แต่ในปี 2018 Ofcom กล่าวว่า 48 เปอร์เซ็นต์ชื่นชอบสมาร์ทโฟนมากกว่าร้อยละ 28 ที่เห็นว่าทีวีเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุด

แก้ไขโดย Susan Fenton

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์